Ambient Design ArtRage Full Key Portable

Tải Ambient Design ArtRage 6.1.2 Full Key Portable

Ambient Design ArtRage 6.1.2 Full Portable 2022 là một gói vẽ và vẽ phong cách, trực quan giúp bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trông tự nhiên trên máy tính của mình. Một loạt các công cụ nghệ thuật của nó cho phép bạn bắt tay ngay vào quá trình sáng tạo mà không buộc bạn phải học các điều khiển phức tạp hoặc kỹ thuật.

Ambient Design ArtRage Full Portable

Đặc điểm Ambient Design ArtRage

Ambient Design ArtRage Full Portable được sử dụng cho nghệ thuật phong cách truyền thống, thiết kế đồ họa, minh họa sách ảnh, nghệ thuật khái niệm phim và trò chơi điện tử, minh họa khoa học, fan art, truyện tranh, biếm họa, tóm tắt, chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng đặc biệt, thiết kế sản phẩm và hơn thế nữa. ArtRage là công cụ sáng tạo hoàn hảo cho mọi người, từ trẻ em đến người lớn, nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Ứng dụng cho phép bạn nhập hình ảnh để xử lý thêm, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu vẽ tranh từ đầu. Để làm cho bạn cảm thấy như một nghệ sĩ thực sự, nó cung cấp một bảng màu ưng ý gồm các loại dầu, màu nước và bút, cũng như các công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt như bình xịt nhãn dán hoặc ống lấp lánh.

Ambient Design ArtRage Full Portable chứa tất cả các công cụ bạn biết từ Studio Pro, cùng với những công cụ mới như sơn đối xứng và công cụ sao chép. Phiên bản mới cập nhật giao diện người dùng và cung cấp các cách mới để tương tác với bức tranh của bạn.

Trong số các tính năng đáng đề cập khác, có bộ chọn màu và tông màu trực quan có độ chính xác cao, nhiều cài đặt trước canvas và khả năng xuất sang các định dạng hình ảnh phổ biến (PNG, JPG, BMP, TIFF), cũng như PSD nổi tiếng Định dạng Photoshop.

Download Ambient Design ArtRage Full Portable

ArtRage 6.1.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ArtRage 6.1.1 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ambient Design ArtRage Full Portable tạo ấn tượng bắt đầu từ giao diện của nó, có giao diện chuyên nghiệp, nhưng vẫn quản lý để giữ mọi thứ đơn giản và tất cả các tính năng trong tầm tay cùng một lúc. Nó sử dụng các menu để phân loại tất cả các chức năng của nó, nhưng các bàn chải, màu sắc và các lớp luôn có thể nhìn thấy và có thể truy cập được.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*