Ambient Design ArtRage Full Key Portable

Tải Ambient Design ArtRage 6.1.2 Full Key Portable

Ambient Design ArtRage 6.1.2 Full Portable 2022 là một gói vẽ và vẽ phong cách, trực quan giúp bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trông tự nhiên trên máy tính của mình. Một loạt các công cụ nghệ thuật của nó cho phép bạn bắt tay ngay vào quá trình sáng tạo mà không buộc bạn phải học các điều khiển phức tạp hoặc kỹ thuật.

Ambient Design ArtRage Full Portable

Đặc điểm Ambient Design ArtRage

Ambient Design ArtRage Full Portable được sử dụng cho nghệ thuật phong cách truyền thống, thiết kế đồ họa, minh họa sách ảnh, nghệ thuật khái niệm phim và trò chơi điện tử, minh họa khoa học, fan art, truyện tranh, biếm họa, tóm tắt, chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng đặc biệt, thiết kế sản phẩm và hơn thế nữa. ArtRage là công cụ sáng tạo hoàn hảo cho mọi người, từ trẻ em đến người lớn, nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Ứng dụng cho phép bạn nhập hình ảnh để xử lý thêm, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu vẽ tranh từ đầu. Để làm cho bạn cảm thấy như một nghệ sĩ thực sự, nó cung cấp một bảng màu ưng ý gồm các loại dầu, màu nước và bút, cũng như các công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt như bình xịt nhãn dán hoặc ống lấp lánh.

Ambient Design ArtRage Full Portable chứa tất cả các công cụ bạn biết từ Studio Pro, cùng với những công cụ mới như sơn đối xứng và công cụ sao chép. Phiên bản mới cập nhật giao diện người dùng và cung cấp các cách mới để tương tác với bức tranh của bạn.

Trong số các tính năng đáng đề cập khác, có bộ chọn màu và tông màu trực quan có độ chính xác cao, nhiều cài đặt trước canvas và khả năng xuất sang các định dạng hình ảnh phổ biến (PNG, JPG, BMP, TIFF), cũng như PSD nổi tiếng Định dạng Photoshop.

Download Ambient Design ArtRage Full Portable

ArtRage 6.1.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ArtRage 6.1.1 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ambient Design ArtRage Full Portable tạo ấn tượng bắt đầu từ giao diện của nó, có giao diện chuyên nghiệp, nhưng vẫn quản lý để giữ mọi thứ đơn giản và tất cả các tính năng trong tầm tay cùng một lúc. Nó sử dụng các menu để phân loại tất cả các chức năng của nó, nhưng các bàn chải, màu sắc và các lớp luôn có thể nhìn thấy và có thể truy cập được.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.