AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Key Portable

Tải AMS Software Photo Calendar Creator Pro 15.0 Full Key Portable

AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Portable 2022 là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn tạo lịch hàng tháng, hàng năm, bỏ túi, để bàn và lịch treo tường được cá nhân hóa. Giao diện có thiết kế hiện đại và rất dễ sử dụng. Chương trình hiển thị các nút phím tắt ở đầu cửa sổ chính, để truy cập nhanh vào tất cả các thao tác được sử dụng nhiều nhất hiện có.

AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Portable

Đặc điểm AMS Software Photo Calendar Creator Pro

AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Portable giúp việc tạo lịch trông chuyên nghiệp trở nên vô cùng dễ dàng và thú vị cho một năm hoặc một tháng. Chọn mẫu, nhập ảnh, tùy chỉnh lịch và in – đó là mọi thứ bạn cần để tạo ra một bộ lịch ảnh tuyệt vời cho gia đình, bạn bè và đối tác kinh doanh! Nhận hơn 250 thiết kế lịch được tạo với sự hài lòng của bạn và sử dụng các công cụ đơn giản để tùy chỉnh mẫu và ngày lễ.

Công cụ phần mềm có một số lượng lớn các mẫu cho mỗi và mọi loại lịch, có sẵn ở dạng ngang hoặc dọc, do đó bạn không cần phải tạo mọi thứ từ đầu. Ngoài ra, tất cả các yếu tố của lịch có thể được thay đổi. Hình ảnh trong nền có thể được vuốt bằng một hình khác do nhà phát triển cung cấp hoặc từ ổ cứng của người dùng. Có rất nhiều định dạng tệp được hỗ trợ, chẳng hạn như JPG, GIF, TIF, ICO, BMP, PXM, TGA, CUR và PNG. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi năm và tháng bắt đầu.

AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Portable là một công cụ rất tiện dụng cho phép bất kỳ loại người dùng nào cũng có thể dễ dàng tạo lịch tùy chỉnh. Có hàng nghìn mẫu mà bạn có thể chọn cho tất cả các yếu tố trong dự án, từ phong cách tháng cho đến ảnh, ngày lễ, ảnh ghép và hình nền.

Đây là một ứng dụng có nhiều tính năng để thiết kế và in lịch ảnh gốc của tất cả các loại. Nhiều mẫu tạo sẵn, thư viện hình ảnh phong phú và nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn để bạn tùy ý tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế lịch độc đáo. Làm đẹp nội thất ngôi nhà của bạn với lịch treo tường phong cách cho tháng hoặc lịch xoắn ốc trong 12 tháng. Tô điểm cho lịch tùy chỉnh của bạn với nền ảnh tuyệt đẹp hoặc ảnh ghép theo chủ đề.

Download AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Portable

AMS Software Photo Calendar Creator Pro 15.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AMS Software Photo Calendar Creator Pro 15.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AMS Software Photo Calendar Creator Pro Full Portable cho phép người dùng thêm các ngày lễ từ một số quốc gia như Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp hoặc bạn có thể tạo ngày lễ của riêng mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.