AMS Software PhotoWorks Full Key Portable

Tải AMS Software PhotoWorks 10.0 Full Key Portable

AMS Software PhotoWorks Full Portable 2022 giúp biển đổi những bức ảnh của bạn trong náy mắt. Với PhotoWorks trong tay, bạn sẽ có được những công cụ cho phép bạn lưu một bức ảnh hư hỏng hoặc biến một bức ảnh trung bình thành một kiệt tác nhiếp ảnh. Phần mềm chỉnh sửa ảnh có vẻ đơn giản dành cho PC này có công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất – đối với bạn, điều này có nghĩa là những bức ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột.

AMS Software PhotoWorks Full Portable

Đặc điểm AMS Software PhotoWorks

AMS Software PhotoWorks Full Key sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng bình thường. Như vậy, bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa, độ trong, sắc thái màu, độ phơi sáng, độ tương phản, bóng, trắng và đen. Tất cả các loại sửa đổi cũng có thể được áp dụng cho màu sắc, độ sáng và độ sắc nét.

Bạn cần chỉnh sửa một bức chân dung hoặc tạo một hình đại diện sáng bóng? Các công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh bên trong PhotoWorks sẽ che đi mọi khuyết điểm và thêm phần hoàn thiện quyến rũ cho bức ảnh của bạn. Loại bỏ mụn nhọt, tàn nhang và đốm; làm mờ các nếp nhăn và tạo ra một làn da đều màu – tất cả điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột

AMS Software PhotoWorks Full Download giúp thêm chú thích phong cách hoặc hình ảnh mờ để bảo vệ công việc của bạn. Xoay văn bản hoặc làm cho nó nửa trong suốt nếu cần. Làm phẳng đường chân trời chói chang, loại bỏ hiệu ứng “tòa nhà rơi”, chỉnh sửa sự biến dạng của ống kính trong một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng một loạt các bàn chải để làm việc với bất kỳ đối tượng nào trên ảnh – ví dụ: sửa các khuyết điểm nhỏ hoặc làm nổi bật một chi tiết. Cải thiện bố cục ảnh với các cài đặt trước cắt – Quy tắc một phần ba, Tỷ lệ vàng và các lưới khác luôn sẵn sàng trợ giúp.

Download AMS Software PhotoWorks Full Portable

AMS Software PhotoWorks 10.0 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AMS Software PhotoWorks Full Portable đóng gói một bộ công cụ chỉnh sửa phong phú mà người dùng thông thường chắc chắn sẽ thích, và tính dễ sử dụng đặc trưng của nó khiến nó trở thành một công cụ hữu ích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.