AMS Software PhotoWorks Full Key Portable

Tải AMS Software PhotoWorks 10.0 Full Key Portable

AMS Software PhotoWorks Full Portable 2022 giúp biển đổi những bức ảnh của bạn trong náy mắt. Với PhotoWorks trong tay, bạn sẽ có được những công cụ cho phép bạn lưu một bức ảnh hư hỏng hoặc biến một bức ảnh trung bình thành một kiệt tác nhiếp ảnh. Phần mềm chỉnh sửa ảnh có vẻ đơn giản dành cho PC này có công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất – đối với bạn, điều này có nghĩa là những bức ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột.

AMS Software PhotoWorks Full Portable

Đặc điểm AMS Software PhotoWorks

AMS Software PhotoWorks Full Key sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng bình thường. Như vậy, bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa, độ trong, sắc thái màu, độ phơi sáng, độ tương phản, bóng, trắng và đen. Tất cả các loại sửa đổi cũng có thể được áp dụng cho màu sắc, độ sáng và độ sắc nét.

Bạn cần chỉnh sửa một bức chân dung hoặc tạo một hình đại diện sáng bóng? Các công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh bên trong PhotoWorks sẽ che đi mọi khuyết điểm và thêm phần hoàn thiện quyến rũ cho bức ảnh của bạn. Loại bỏ mụn nhọt, tàn nhang và đốm; làm mờ các nếp nhăn và tạo ra một làn da đều màu – tất cả điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột

AMS Software PhotoWorks Full Download giúp thêm chú thích phong cách hoặc hình ảnh mờ để bảo vệ công việc của bạn. Xoay văn bản hoặc làm cho nó nửa trong suốt nếu cần. Làm phẳng đường chân trời chói chang, loại bỏ hiệu ứng “tòa nhà rơi”, chỉnh sửa sự biến dạng của ống kính trong một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng một loạt các bàn chải để làm việc với bất kỳ đối tượng nào trên ảnh – ví dụ: sửa các khuyết điểm nhỏ hoặc làm nổi bật một chi tiết. Cải thiện bố cục ảnh với các cài đặt trước cắt – Quy tắc một phần ba, Tỷ lệ vàng và các lưới khác luôn sẵn sàng trợ giúp.

Download AMS Software PhotoWorks Full Portable

AMS Software PhotoWorks 10.0 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AMS Software PhotoWorks Full Portable đóng gói một bộ công cụ chỉnh sửa phong phú mà người dùng thông thường chắc chắn sẽ thích, và tính dễ sử dụng đặc trưng của nó khiến nó trở thành một công cụ hữu ích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*