Antenna Web Design Studio Full Key Portable

Tải Antenna Web Design Studio 6.7 Full Key Portable

Antenna Web Design Studio Full Portable 2022 giúp bạn có thể thiết kế các trang web đẹp một cách nhanh chóng. Bạn có thể Tạo một trang web chuyên nghiệp để quảng bá bản thân hoặc công ty của bạn. Xuất bản trang web của bạn trực tuyến hoặc phân phối dưới dạng CV tương tác. Được nhìn thấy – tạo ấn tượng tốt – được chú ý!

Antenna Web Design Studio Full Portable

Đặc điểm Antenna Web Design Studio

Antenna Web Design Studio Full Key có thể tạo các trang web và thư viện ảnh kỹ thuật số của riêng mình trong vài phút mà không cần bất kỳ kiến ​​thức HTML nào. Trình chỉnh sửa mạnh mẽ của Antenna hoàn toàn trực quan, cho phép bạn kiểm soát pixel chính xác. Bất cứ nơi nào bạn kéo và thả văn bản, hình ảnh, nút, hoạt ảnh và phim trên trang, đó chính xác là nơi chúng sẽ xuất hiện trong trình duyệt web. Với Dual Layout Responsive, bạn có thể phục vụ cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản trang web của mình, bạn sẽ không cần phải mua bất kỳ phần mềm bổ sung nào – Antenna được tích hợp sẵn nhà xuất bản riêng và chỉ có thể xuất bản các thay đổi, cập nhật trang web của bạn rất nhanh chóng.

Antenna Web Design Studio Full Download cũng có thể thiết kế nền gradient mượt mà và các nút bóng hấp dẫn mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng – tất cả đều được tích hợp sẵn! Tạo cho mình lợi thế cạnh tranh và nhúng chân vào trường quốc tế bất cứ lúc nào – biến bất kỳ phần nào trên trang web của bạn trở nên đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có hướng dẫn trực tuyến miễn phí, mẹo của chuyên gia, hướng dẫn sử dụng được minh họa toàn diện và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra giao diện của trang web trên Internet Explorer, Firefox và Chrome. Tất cả các tệp có thể được lưu hoặc xuất bản trực tiếp lên Internet.

Download Antenna Web Design Studio Full Portable

Antenna Web Design Studio 6.7 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Antenna Web Design Studio 6.59 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Antenna Web Design Studio Full Portable tạo các trang web trông chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kiến ​​thức HTML nào, tất cả là nhờ vào ứng dụng trực quan này, đi kèm với các mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*