Antenna Web Design Studio Full Key Portable

Tải Antenna Web Design Studio 6.7 Full Key Portable

Antenna Web Design Studio Full Portable 2022 giúp bạn có thể thiết kế các trang web đẹp một cách nhanh chóng. Bạn có thể Tạo một trang web chuyên nghiệp để quảng bá bản thân hoặc công ty của bạn. Xuất bản trang web của bạn trực tuyến hoặc phân phối dưới dạng CV tương tác. Được nhìn thấy – tạo ấn tượng tốt – được chú ý!

Antenna Web Design Studio Full Portable

Đặc điểm Antenna Web Design Studio

Antenna Web Design Studio Full Key có thể tạo các trang web và thư viện ảnh kỹ thuật số của riêng mình trong vài phút mà không cần bất kỳ kiến ​​thức HTML nào. Trình chỉnh sửa mạnh mẽ của Antenna hoàn toàn trực quan, cho phép bạn kiểm soát pixel chính xác. Bất cứ nơi nào bạn kéo và thả văn bản, hình ảnh, nút, hoạt ảnh và phim trên trang, đó chính xác là nơi chúng sẽ xuất hiện trong trình duyệt web. Với Dual Layout Responsive, bạn có thể phục vụ cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản trang web của mình, bạn sẽ không cần phải mua bất kỳ phần mềm bổ sung nào – Antenna được tích hợp sẵn nhà xuất bản riêng và chỉ có thể xuất bản các thay đổi, cập nhật trang web của bạn rất nhanh chóng.

Antenna Web Design Studio Full Download cũng có thể thiết kế nền gradient mượt mà và các nút bóng hấp dẫn mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng – tất cả đều được tích hợp sẵn! Tạo cho mình lợi thế cạnh tranh và nhúng chân vào trường quốc tế bất cứ lúc nào – biến bất kỳ phần nào trên trang web của bạn trở nên đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có hướng dẫn trực tuyến miễn phí, mẹo của chuyên gia, hướng dẫn sử dụng được minh họa toàn diện và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra giao diện của trang web trên Internet Explorer, Firefox và Chrome. Tất cả các tệp có thể được lưu hoặc xuất bản trực tiếp lên Internet.

Download Antenna Web Design Studio Full Portable

Antenna Web Design Studio 6.7 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Antenna Web Design Studio 6.59 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Antenna Web Design Studio Full Portable tạo các trang web trông chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kiến ​​thức HTML nào, tất cả là nhờ vào ứng dụng trực quan này, đi kèm với các mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.