Anthemion Jutoh Full Key Portable

Tải Anthemion Jutoh 2.88.3 Full Key Portable

Anthemion Jutoh Full Portable2022 là một giải pháp phần mềm phức tạp và đáng tin cậy với mục đích chính là giúp bạn tạo sách điện tử từ nhiều nguồn khác nhau, có thể xuất chúng sang EPUB, CHM, HTML, HTB và các nguồn khác. Tạo dự án của bạn trong vài giây từ các tệp hiện có bằng Trình hướng dẫn Dự án Mới; hoặc tạo sách của bạn từ đầu bằng trình soạn thảo văn bản theo kiểu tích hợp sẵn.

Anthemion Jutoh Full Portable

Đặc điểm Anthemion Jutoh

Anthemion Jutoh Full Key cài đặt các chương trình kiểm tra EpubCheck và EpubPreflight của Adobe, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra sách Epub của mình để tìm các lỗi nội bộ hoặc các vấn đề có thể phát sinh với người đọc cụ thể. Các bộ kiểm tra được chạy trong Jutoh, vì vậy bạn không cần phải tự mình gọi ra các ứng dụng.

Trước tiên, bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản cũ nếu muốn (trên Windows, từ menu Bắt đầu hoặc Bảng điều khiển). Hoặc bạn có thể sử dụng Kiểm tra Cập nhật trên menu Trợ giúp, sẽ tải xuống bản cập nhật nếu có. Bạn có thể chỉ định cùng một thư mục khi cài đặt mỗi lần. Nếu nghi ngờ, bạn có thể tải xuống và cài đặt Jutoh theo cách thông thường. Jutoh 2 và Jutoh 3 có thể cùng tồn tại trên máy tính của bạn và sử dụng các cài đặt và vị trí mẫu khác nhau.

Anthemion Jutoh Full Download có giao diện nhiều bảng điều khiển, với một số phần được mở cùng lúc, cho phép bạn điều chỉnh bất kỳ phần nào của dự án mà bạn muốn chỉ với một vài lần di chuyển chuột. Như vậy, bạn có thể làm việc với ‘Trình tổ chức’ và quản lý cấu trúc sách điện tử của mình, trong khi ‘Bảng điều khiển’ cho phép bạn tạo tệp chỉ bằng một lần nhấn nút.

Ứng dụng hiệu quả và rất dễ xử lý, có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc xây dựng các cuốn sách điện tử hoàn toàn tùy chỉnh, mà bạn có thể xuất bản sang bất kỳ định dạng phổ biến nào chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Download Anthemion Jutoh Full Portable

Anthemion Jutoh 2.88.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Anthemion Jutoh 2.88.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Anthemion Jutoh Full Portable cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thực hiện, để đơn giản hóa công việc của bạn. Trước tiên, bạn cần nhập tiêu đề, tác giả, nhà xuất bản và nhiều thông tin chi tiết khác, chẳng hạn như chủ đề, trang web của nhà xuất bản, ngôn ngữ, năm phát hành hoặc mô tả.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*