Anthemion Jutoh Full Key Portable

Tải Anthemion Jutoh 2.88.3 Full Key Portable

Anthemion Jutoh Full Portable2022 là một giải pháp phần mềm phức tạp và đáng tin cậy với mục đích chính là giúp bạn tạo sách điện tử từ nhiều nguồn khác nhau, có thể xuất chúng sang EPUB, CHM, HTML, HTB và các nguồn khác. Tạo dự án của bạn trong vài giây từ các tệp hiện có bằng Trình hướng dẫn Dự án Mới; hoặc tạo sách của bạn từ đầu bằng trình soạn thảo văn bản theo kiểu tích hợp sẵn.

Anthemion Jutoh Full Portable

Đặc điểm Anthemion Jutoh

Anthemion Jutoh Full Key cài đặt các chương trình kiểm tra EpubCheck và EpubPreflight của Adobe, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra sách Epub của mình để tìm các lỗi nội bộ hoặc các vấn đề có thể phát sinh với người đọc cụ thể. Các bộ kiểm tra được chạy trong Jutoh, vì vậy bạn không cần phải tự mình gọi ra các ứng dụng.

Trước tiên, bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản cũ nếu muốn (trên Windows, từ menu Bắt đầu hoặc Bảng điều khiển). Hoặc bạn có thể sử dụng Kiểm tra Cập nhật trên menu Trợ giúp, sẽ tải xuống bản cập nhật nếu có. Bạn có thể chỉ định cùng một thư mục khi cài đặt mỗi lần. Nếu nghi ngờ, bạn có thể tải xuống và cài đặt Jutoh theo cách thông thường. Jutoh 2 và Jutoh 3 có thể cùng tồn tại trên máy tính của bạn và sử dụng các cài đặt và vị trí mẫu khác nhau.

Anthemion Jutoh Full Download có giao diện nhiều bảng điều khiển, với một số phần được mở cùng lúc, cho phép bạn điều chỉnh bất kỳ phần nào của dự án mà bạn muốn chỉ với một vài lần di chuyển chuột. Như vậy, bạn có thể làm việc với ‘Trình tổ chức’ và quản lý cấu trúc sách điện tử của mình, trong khi ‘Bảng điều khiển’ cho phép bạn tạo tệp chỉ bằng một lần nhấn nút.

Ứng dụng hiệu quả và rất dễ xử lý, có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc xây dựng các cuốn sách điện tử hoàn toàn tùy chỉnh, mà bạn có thể xuất bản sang bất kỳ định dạng phổ biến nào chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Download Anthemion Jutoh Full Portable

Anthemion Jutoh 2.88.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Anthemion Jutoh 2.88.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Anthemion Jutoh Full Portable cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thực hiện, để đơn giản hóa công việc của bạn. Trước tiên, bạn cần nhập tiêu đề, tác giả, nhà xuất bản và nhiều thông tin chi tiết khác, chẳng hạn như chủ đề, trang web của nhà xuất bản, ngôn ngữ, năm phát hành hoặc mô tả.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.