AnVir Task Manager Pro Full Key Portable

Tải AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Full Key Portable

AnVir Task Manager Pro Full Portable 2023 là một bộ ứng dụng tích hợp một số tiện ích mạnh mẽ để điều chỉnh các mục khởi động, các ứng dụng, quy trình và dịch vụ đang hoạt động. Nó chủ yếu hướng đến người dùng có ít nhất một số kiến ​​thức nền tảng tối thiểu về các công cụ hệ thống.

AnVir Task Manager Pro Full Portable

Đặc điểm AnVir Task Manager Pro

AnVir Task Manager Pro Full Key kiểm soát mọi thứ đang chạy trên máy tính, loại bỏ Trojan, tăng tốc máy tính. Giám sát các quy trình, dịch vụ, chương trình khởi động, CPU, HDD. Thay thế Trình quản lý Tác vụ Windows. Loại bỏ phần mềm gián điệp và vi rút mà phần mềm chống vi rút của bạn đã bỏ sót. Tăng tốc PC và khởi động Windows của bạn

Thông tin đầy đủ về các quy trình bao gồm dòng lệnh, các tệp DLL mà chương trình sử dụng , lưu lượng vào và ra, tải đĩa, biểu tượng khay, biểu đồ hiệu suất , kết nối internet , Windows , luồng , tệp đang mở , v.v. Thông tin về các chương trình và dịch vụ khởi động . Cơ sở dữ liệu tích hợp với Mô tả cho hơn 100 000 chương trình khởi động, thanh công cụ và dịch vụ Internet Explorer

AnVir Task Manager Pro Full Download thoạt nhìn có vẻ khó hiểu, nhưng bố cục được kết hợp với nhau rất tốt. Bạn có thể chấm dứt các quy trình đang hoạt động, cũng như thêm các mục nhập khác vào trình tự khởi động và lọc chúng theo loại (Microsoft, Windows, không phải của Microsoft).

Bạn có thể chuyển sang một quy trình khác, đưa cửa sổ của nó lên phía trước hoặc thu nhỏ nó vào khu vực khay hệ thống và thực hiện các thao tác văn bản (ví dụ: sao chép văn bản vào Clipboard). Nhưng cũng có thể tìm ra các quy trình và dịch vụ yêu cầu cao trên CPU và có nguy cơ bảo mật, cũng như cho phép ứng dụng giám sát lưu lượng truy cập và hiển thị các quy trình ẩn.

Download AnVir Task Manager Pro Full Portable

AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AnVir Task Manager Pro Full Portable được hỗ trợ bởi tài liệu người dùng, có thời gian phản hồi tốt và yêu cầu lượng CPU và bộ nhớ hệ thống khá thấp. Khung của nó có thể được đặt để thu nhỏ khu vực khay hệ thống hoặc để ở trên các cửa sổ khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*