AnVir Task Manager Pro Full Key Portable

Tải AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Full Key Portable

AnVir Task Manager Pro Full Portable 2022 là một bộ ứng dụng tích hợp một số tiện ích mạnh mẽ để điều chỉnh các mục khởi động, các ứng dụng, quy trình và dịch vụ đang hoạt động. Nó chủ yếu hướng đến người dùng có ít nhất một số kiến ​​thức nền tảng tối thiểu về các công cụ hệ thống.

AnVir Task Manager Pro Full Portable

Đặc điểm AnVir Task Manager Pro

AnVir Task Manager Pro Full Key kiểm soát mọi thứ đang chạy trên máy tính, loại bỏ Trojan, tăng tốc máy tính. Giám sát các quy trình, dịch vụ, chương trình khởi động, CPU, HDD. Thay thế Trình quản lý Tác vụ Windows. Loại bỏ phần mềm gián điệp và vi rút mà phần mềm chống vi rút của bạn đã bỏ sót. Tăng tốc PC và khởi động Windows của bạn

Thông tin đầy đủ về các quy trình bao gồm dòng lệnh, các tệp DLL mà chương trình sử dụng , lưu lượng vào và ra, tải đĩa, biểu tượng khay, biểu đồ hiệu suất , kết nối internet , Windows , luồng , tệp đang mở , v.v. Thông tin về các chương trình và dịch vụ khởi động . Cơ sở dữ liệu tích hợp với Mô tả cho hơn 100 000 chương trình khởi động, thanh công cụ và dịch vụ Internet Explorer

AnVir Task Manager Pro Full Download thoạt nhìn có vẻ khó hiểu, nhưng bố cục được kết hợp với nhau rất tốt. Bạn có thể chấm dứt các quy trình đang hoạt động, cũng như thêm các mục nhập khác vào trình tự khởi động và lọc chúng theo loại (Microsoft, Windows, không phải của Microsoft).

Bạn có thể chuyển sang một quy trình khác, đưa cửa sổ của nó lên phía trước hoặc thu nhỏ nó vào khu vực khay hệ thống và thực hiện các thao tác văn bản (ví dụ: sao chép văn bản vào Clipboard). Nhưng cũng có thể tìm ra các quy trình và dịch vụ yêu cầu cao trên CPU và có nguy cơ bảo mật, cũng như cho phép ứng dụng giám sát lưu lượng truy cập và hiển thị các quy trình ẩn.

Download AnVir Task Manager Pro Full Portable

AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AnVir Task Manager Pro Full Portable được hỗ trợ bởi tài liệu người dùng, có thời gian phản hồi tốt và yêu cầu lượng CPU và bộ nhớ hệ thống khá thấp. Khung của nó có thể được đặt để thu nhỏ khu vực khay hệ thống hoặc để ở trên các cửa sổ khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.