Any Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Full Key Portable

Any Video Converter Ultimate Full Key 2023 là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để mã hóa các video clip ở nhiều định dạng (bao gồm MOV, MP4, DVD và MKV) sang các định dạng khác (ví dụ: MP4, WMA, AVI, SWF, FLV). Rip đĩa DVD và chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến cho iPod, PSP và điện thoại di động với sự hỗ trợ của ứng dụng trực quan và dễ sử dụng này.

Any Video Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Any Video Converter Ultimate

Any Video Converter Ultimate Full Portable chỉ đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển đổi video của bạn vì nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp chính và chuyển đổi chúng với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các trình chuyển đổi truyền thống.

Nó hoàn toàn tương thích với hơn 200 định dạng video bao gồm DVD Disc, DVD Folder, DVD ISO, H265, H264, 4K UHD và nhiều tệp video khác, đồng thời chuyển đổi video với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các bộ chuyển đổi truyền thống. Nó cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng NVIDIA NVENC, AMD AMF, Intel QSV và tối ưu hóa cấu hình đầu ra cho tất cả các thiết bị phổ thông.

Any Video Converter Ultimate Full Download có thể giúp bạn xem DVD tại nhà và nghe nhạc từ CD ở mọi nơi bằng cách chuyển đổi DVD & CD sang các định dạng phổ biến như MP4, M4V, AVI, WMV, MOV, WMA, MP3, v.v.

HEVC là tiêu chuẩn nén video mới nhất được cho là tăng gấp đôi tỷ lệ nén dữ liệu so với H.264 ở cùng mức chất lượng video. Video được mã hóa bằng HEVC sẽ duy trì chất lượng hình ảnh cao nhưng ở kích thước tệp nhỏ hơn.

Download Any Video Converter Ultimate Full Portable

Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Converter Ultimate Full Portable cho phép bạn tải xuống video từ URL và ghi lại hoạt động của màn hình (bao gồm âm thanh), hợp nhất các tệp, thay đổi ngôn ngữ giao diện, mở tệp nguồn hoặc tệp đích, tắt cấu hình đầu ra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*