Any Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Full Key Portable

Any Video Converter Ultimate Full Key 2022 là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để mã hóa các video clip ở nhiều định dạng (bao gồm MOV, MP4, DVD và MKV) sang các định dạng khác (ví dụ: MP4, WMA, AVI, SWF, FLV). Rip đĩa DVD và chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến cho iPod, PSP và điện thoại di động với sự hỗ trợ của ứng dụng trực quan và dễ sử dụng này.

Any Video Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Any Video Converter Ultimate

Any Video Converter Ultimate Full Portable chỉ đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển đổi video của bạn vì nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp chính và chuyển đổi chúng với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các trình chuyển đổi truyền thống.

Nó hoàn toàn tương thích với hơn 200 định dạng video bao gồm DVD Disc, DVD Folder, DVD ISO, H265, H264, 4K UHD và nhiều tệp video khác, đồng thời chuyển đổi video với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các bộ chuyển đổi truyền thống. Nó cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng NVIDIA NVENC, AMD AMF, Intel QSV và tối ưu hóa cấu hình đầu ra cho tất cả các thiết bị phổ thông.

Any Video Converter Ultimate Full Download có thể giúp bạn xem DVD tại nhà và nghe nhạc từ CD ở mọi nơi bằng cách chuyển đổi DVD & CD sang các định dạng phổ biến như MP4, M4V, AVI, WMV, MOV, WMA, MP3, v.v.

HEVC là tiêu chuẩn nén video mới nhất được cho là tăng gấp đôi tỷ lệ nén dữ liệu so với H.264 ở cùng mức chất lượng video. Video được mã hóa bằng HEVC sẽ duy trì chất lượng hình ảnh cao nhưng ở kích thước tệp nhỏ hơn.

Download Any Video Converter Ultimate Full Portable

Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Converter Ultimate Full Portable cho phép bạn tải xuống video từ URL và ghi lại hoạt động của màn hình (bao gồm âm thanh), hợp nhất các tệp, thay đổi ngôn ngữ giao diện, mở tệp nguồn hoặc tệp đích, tắt cấu hình đầu ra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.