Any Video Downloader Pro Full Key Portable

Tải Any Video Downloader Pro 7.21.15 Full Key Portable

Any Video Downloader Pro Full Key 2022 là một ứng dụng Windows giúp bạn tải xuống video từ YouTube, Facebook, Dailymotion và hàng nghìn trang web chia sẻ video khác. Nó tăng tốc độ tải xuống của bạn lên đến 5 lần. Tìm kiếm video trên web và tải xuống các clip được lưu trữ bởi nhiều trang web lưu trữ, với ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng này.

Any Video Downloader Pro Full Portable

Đặc điểm Any Video Downloader Pro

Any Video Downloader Pro Full Portable trước đây được gọi là HD Video Downloader Pro, là một ứng dụng Windows giúp bạn tải xuống video từ YouTube, Facebook, TikTok và hàng nghìn trang web chia sẻ video khác. Nó tăng tốc độ tải xuống của bạn lên đến 5 lần.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng là chức năng tìm kiếm tích hợp có thể được sử dụng để tìm video trên web. Tuy nhiên, mặc dù nó chắc chắn hữu ích, nhưng sẽ thật tuyệt nếu có nhiều tùy chọn lọc hơn.

Any Video Downloader Pro Full Download cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn nữa, nó cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống nếu bạn cần thêm kết nối để thực hiện các tác vụ quan trọng khác. Có công cụ tìm kiếm video tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video trên web trong chương trình và tải xuống bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Trong khi tải xuống, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước để phát tệp chưa hoàn chỉnh và đảm bảo nội dung bạn đang tải xuống thực sự là nội dung bạn chọn. Chỉ cần nhập liên kết hoặc ID danh sách phát YouTube; chương trình sẽ tải xuống tất cả hoặc một phần video trong danh sách phát từ YouTube cho bạn.

Download Any Video Downloader Pro Full Portable

Any Video Downloader Pro 7.21.15 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Downloader Pro 7.21.9 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Downloader Pro Full Portable là một giải pháp phần mềm đa năng cho phép bạn tìm kiếm video trên web, lưu chúng cục bộ và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*