Any Video Downloader Pro Full Key Portable

Tải Any Video Downloader Pro 7.21.15 Full Key Portable

Any Video Downloader Pro Full Key 2022 là một ứng dụng Windows giúp bạn tải xuống video từ YouTube, Facebook, Dailymotion và hàng nghìn trang web chia sẻ video khác. Nó tăng tốc độ tải xuống của bạn lên đến 5 lần. Tìm kiếm video trên web và tải xuống các clip được lưu trữ bởi nhiều trang web lưu trữ, với ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng này.

Any Video Downloader Pro Full Portable

Đặc điểm Any Video Downloader Pro

Any Video Downloader Pro Full Portable trước đây được gọi là HD Video Downloader Pro, là một ứng dụng Windows giúp bạn tải xuống video từ YouTube, Facebook, TikTok và hàng nghìn trang web chia sẻ video khác. Nó tăng tốc độ tải xuống của bạn lên đến 5 lần.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng là chức năng tìm kiếm tích hợp có thể được sử dụng để tìm video trên web. Tuy nhiên, mặc dù nó chắc chắn hữu ích, nhưng sẽ thật tuyệt nếu có nhiều tùy chọn lọc hơn.

Any Video Downloader Pro Full Download cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn nữa, nó cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống nếu bạn cần thêm kết nối để thực hiện các tác vụ quan trọng khác. Có công cụ tìm kiếm video tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video trên web trong chương trình và tải xuống bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Trong khi tải xuống, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước để phát tệp chưa hoàn chỉnh và đảm bảo nội dung bạn đang tải xuống thực sự là nội dung bạn chọn. Chỉ cần nhập liên kết hoặc ID danh sách phát YouTube; chương trình sẽ tải xuống tất cả hoặc một phần video trong danh sách phát từ YouTube cho bạn.

Download Any Video Downloader Pro Full Portable

Any Video Downloader Pro 7.21.15 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Downloader Pro 7.21.9 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Downloader Pro Full Portable là một giải pháp phần mềm đa năng cho phép bạn tìm kiếm video trên web, lưu chúng cục bộ và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.