Any Video Encryptor Full Key Portable

Tải Any Video Encryptor 2.6.0 Full Key Portable

Any Video Encryptor Full Portable 2022 là một giải pháp thay thế thú vị cho phép bạn bảo mật các tệp phương tiện của mình và sau đó mở chúng bất kỳ lúc nào, trên bất kỳ máy tính nào, chỉ bằng cách cung cấp mật khẩu phù hợp. Nó rất dễ sử dụng, nhưng nó cần một vài cải tiến.

Any Video Encryptor Full Portable

Đặc điểm GiliSoft Any Video Encryptor

Any Video Encryptor Full Key hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện phổ biến, cho phép bạn bảo mật video, hình ảnh hoặc tệp âm thanh. Bất kỳ số lượng mục nào có thể được xử lý cùng một lúc, nhưng bạn không có tùy chọn xuất chúng một cách riêng biệt. Cũng cần lưu ý rằng tính năng kéo và thả không được hỗ trợ.

Với công cụ mã hóa này, bạn có thể mã hóa nhiều loại tệp video hoặc âm thanh khác nhau (ví dụ: wmv, avi, asf, mpg, rm, rmvb, mp4, flv, bất kỳ định dạng nào khác) thành các tệp GEM chỉ có thể phát khi có Mật khẩu phát lại được cung cấp và người dùng chỉ có thể phát các tệp phương tiện được mã hóa sau khi có được Mật khẩu phát lại do bạn cung cấp.

Any Video Encryptor Full Download có thể xuất ra hai định dạng mã hóa: GEM hoặc EXE. Gói tệp GEM một hoặc nhiều tệp phương tiện video, âm thanh, hình ảnh, nó có thể được phát bằng trình phát video miễn phí tích hợp sẵn. Bạn có thể gửi tệp GEM và yêu cầu họ tải xuống Trình mã hóa video miễn phí để xem. Chương trình này tạo ra các ứng dụng di động EXE. Không cần cài đặt chương trình ở đầu bên kia để xem nội dung.

Bất kỳ Trình mã hóa video nào cũng mã hóa phương tiện bằng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES), một trong những thuật toán mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất và an toàn nhất hiện nay. Đây là mật mã mà NSA sử dụng để bảo mật các tài liệu có phân loại “tối mật”.

Download Any Video Encryptor Full Portable

GiliSoft Any Video Encryptor 2.6.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Encryptor 2.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Any Video Encryptor Full Portable bảo vệ khỏi vi phạm dữ liệu có thể dẫn đến mất doanh thu và mất tín dụng trí tuệ. Công nghệ bảo vệ bản sao tiên tiến hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của bạn từ những người dùng trái phép. Bảo vệ không thể phá vỡ cho tất cả các tệp phương tiện của bạn bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và tài liệu của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*