AnyMP4 Video Enhancement Full Key Portable

Tải AnyMP4 Video Enhancement 7.2.26 Full Key Portable

AnyMP4 Video Enhancement Full Key 2022 là một ứng dụng trực quan có thể cải thiện chất lượng video của bạn bằng cách tối ưu hóa các thông số khác nhau và nó cũng cho phép bạn chuyển đổi chúng sang các định dạng khác và khắc phục một số sự cố.

AnyMP4 Video Enhancement Full Portable

Đặc điểm AnyMP4 Video Enhancement

AnyMP4 Video Enhancement Full Portable có thể giúp bạn nâng cấp độ phân giải video để có được chất lượng video siêu cao. Ví dụ: bạn có thể nhận video 4K UHD từ video HD 1080p một cách thủ công. Với Trình tăng cường video này, bạn có thể tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, cải thiện và sửa video tối và không rõ ràng để làm cho chúng thú vị hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để loại bỏ tiếng ồn video.

Đôi khi, bạn có thể quay một số video bằng điện thoại hoặc các thiết bị di động khác gây ra góc nhìn sai. Bạn có thể xoay video của mình sang hướng phải bằng một cú nhấp chuột khi bạn cần 90 theo chiều kim đồng hồ và 90 ngược chiều kim đồng hồ. Đây là một loại chức năng thiết thực của công cụ Tăng cường Video này, nó giúp bạn có được vị trí video phù hợp và giúp bạn tránh được góc nhìn sai và cảm giác xem khủng khiếp.

AnyMP4 Video Enhancement Full Download được trang bị nhiều chức năng mạnh mẽ để giúp bạn chỉnh sửa video và điều chỉnh các hiệu ứng video đầu ra. Bạn có thể cắt độ dài video bằng cách điều chỉnh thời gian, cắt kích thước video bằng cách điều chỉnh kích thước vùng, thêm hình mờ trên video theo sở thích của bạn. Hơn nữa, nó được thiết kế với cài đặt 3D. Bạn có thể thiết lập hiệu ứng 3D như Anaglyph, Side by Side (Half-Width / Full), Top và Bottom (Half-Height / Full).

Tính năng Cải tiến Video mạnh mẽ này có thể chuyển đổi video một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều video cùng một lúc để cải thiện hiệu quả chuyển đổi. Hơn nữa, phần mềm này rất dễ sử dụng. Người mới bắt đầu có thể trực tiếp học cách cải thiện chất lượng video và chỉnh sửa video. Chương trình Video Enhancer này sẽ tự động lưu các video đã chuyển đổi sau khi chuyển đổi, điều này có thể tiết kiệm thời gian của bạn.

Download AnyMP4 Video Enhancement Full Portable

AnyMP4 Video Enhancement 7.2.26 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AnyMP4 Video Enhancement Full Portable cho phép bạn chuyển đổi nội dung sang một loạt định dạng ấn tượng và nó cung cấp hỗ trợ xử lý hàng loạt. Mặc dù cài đặt bộ mã hóa có thể được tùy chỉnh tự do, bạn có thể muốn tận dụng các cài đặt trước đầu ra đi kèm, đặc biệt là khi tạo video cần phát trên các thiết bị cụ thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.