AnyReader Full Key Portable

Tải AnyReader 3.18.1140 Full Key Portable

AnyReader Full Key 2022 là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ đĩa CD và DVD bị trầy xước, đĩa mềm bị lỗi hoặc các loại đĩa khác. Một ứng dụng trực quan cho phép người dùng khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, DVD, Blu-ray, HD DVD bị hỏng hoặc đĩa gặp sự cố và sao chép dữ liệu từ PC từ xa khi kết nối mạng không ổn định.

AnyReader Full Portable

Đặc điểm AnyReader

AnyReader Full Portable cung cấp cho bạn khả năng sao chép tệp từ đĩa có vấn đề, chẳng hạn như các thành phần xấu, hư hỏng vật lý bằng cách chọn các mục, chỉ định thư mục lưu và làm cho chương trình bảo toàn cấu trúc thư mục gốc. Hơn nữa, bạn có thể định cấu hình cài đặt sao chép về số lần thử đọc các thành phần xấu, tạm dừng giữa các lần thử lại và giá trị khu vực bị bỏ qua.

Khi kết thúc tác vụ, công cụ cung cấp thông tin chi tiết về các tệp, chẳng hạn như tên, kích thước, các thành phần bị lỗi, trạng thái (đã hoàn thành, đang chờ) và tỷ lệ phần trăm khả năng khôi phục. Ngoài ra, ứng dụng tạo báo cáo HTML bao gồm thông tin về quá trình khôi phục.

AnyReader Full Download rất tốt để sao chép các tệp từ CD / DVD / Blu-ray bị xước hoặc đĩa mềm / đĩa cứng bị lỗi. Thông thường, khi máy tính của bạn không thể sao chép tệp từ đĩa bị hỏng, nó sẽ hủy bỏ và xóa phần tệp mà nó đã sao chép. AnyReader sẽ tiếp tục sao chép tệp đến cuối; bất kỳ dữ liệu nào chưa được khôi phục sau nhiều lần thử lại sẽ được thay thế bằng các khoảng trống. Điều này sẽ cho phép bạn đọc hiệu quả từng byte thông tin có thể đọc được.

Sao chép hiệu quả dữ liệu bị hỏng từ bất kỳ loại đĩa nào hoặc kết nối sai nếu các phương pháp sao chép tiêu chuẩn không thành công. AnyReader hỗ trợ tiếp tục tải xuống từ PC từ xa nếu kết nối bị hỏng trong quá trình sao chép (đặc biệt hữu ích đối với các mạng Wi-Fi không đáng tin cậy).

Download AnyReader Full Portable

AnyReader 3.18.1140 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AnyReader Full Portable an toàn và không có rủi ro. Phần mềm không ghi dữ liệu vào đĩa gốc của bạn, nhưng lưu dữ liệu đã khôi phục vào một thư mục mới mà bạn chỉ định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.