AnyReader Full Key Portable

Tải AnyReader 3.18.1140 Full Key Portable

AnyReader Full Key 2022 là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ đĩa CD và DVD bị trầy xước, đĩa mềm bị lỗi hoặc các loại đĩa khác. Một ứng dụng trực quan cho phép người dùng khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, DVD, Blu-ray, HD DVD bị hỏng hoặc đĩa gặp sự cố và sao chép dữ liệu từ PC từ xa khi kết nối mạng không ổn định.

AnyReader Full Portable

Đặc điểm AnyReader

AnyReader Full Portable cung cấp cho bạn khả năng sao chép tệp từ đĩa có vấn đề, chẳng hạn như các thành phần xấu, hư hỏng vật lý bằng cách chọn các mục, chỉ định thư mục lưu và làm cho chương trình bảo toàn cấu trúc thư mục gốc. Hơn nữa, bạn có thể định cấu hình cài đặt sao chép về số lần thử đọc các thành phần xấu, tạm dừng giữa các lần thử lại và giá trị khu vực bị bỏ qua.

Khi kết thúc tác vụ, công cụ cung cấp thông tin chi tiết về các tệp, chẳng hạn như tên, kích thước, các thành phần bị lỗi, trạng thái (đã hoàn thành, đang chờ) và tỷ lệ phần trăm khả năng khôi phục. Ngoài ra, ứng dụng tạo báo cáo HTML bao gồm thông tin về quá trình khôi phục.

AnyReader Full Download rất tốt để sao chép các tệp từ CD / DVD / Blu-ray bị xước hoặc đĩa mềm / đĩa cứng bị lỗi. Thông thường, khi máy tính của bạn không thể sao chép tệp từ đĩa bị hỏng, nó sẽ hủy bỏ và xóa phần tệp mà nó đã sao chép. AnyReader sẽ tiếp tục sao chép tệp đến cuối; bất kỳ dữ liệu nào chưa được khôi phục sau nhiều lần thử lại sẽ được thay thế bằng các khoảng trống. Điều này sẽ cho phép bạn đọc hiệu quả từng byte thông tin có thể đọc được.

Sao chép hiệu quả dữ liệu bị hỏng từ bất kỳ loại đĩa nào hoặc kết nối sai nếu các phương pháp sao chép tiêu chuẩn không thành công. AnyReader hỗ trợ tiếp tục tải xuống từ PC từ xa nếu kết nối bị hỏng trong quá trình sao chép (đặc biệt hữu ích đối với các mạng Wi-Fi không đáng tin cậy).

Download AnyReader Full Portable

AnyReader 3.18.1140 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AnyReader Full Portable an toàn và không có rủi ro. Phần mềm không ghi dữ liệu vào đĩa gốc của bạn, nhưng lưu dữ liệu đã khôi phục vào một thư mục mới mà bạn chỉ định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*