AOMEI Backupper Full Key Portable

Tải AOMEI Backupper 6.5.0 Full Key Portable

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable 2022 là một ứng dụng hiệu quả và đáng tin cậy được thiết kế để hỗ trợ bạn tạo đĩa, phân vùng và sao lưu hệ thống, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhanh chóng khôi phục máy tính của mình về trạng thái ổn định trước đó trong trường hợp khẩn cấp.

AOMEI Backupper Full Portable

Đặc điểm AOMEI Backupper Technician Plus

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable là phần mềm sao lưu và sao lưu hoàn chỉnh nhưng dễ sử dụng cho PC và máy tính xách tay Windows. Là phiên bản nâng cao của AOMEI Backupper Standard, nó bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Standard và cung cấp nhiều tính năng độc đáo hơn được liệt kê bên dưới, giúp tạo bản sao lưu máy tính tốt nhất.

Để tạo tệp sao lưu, bạn cần chọn ổ đĩa bạn muốn làm việc – tùy thuộc vào loại sao lưu bạn định thực hiện, sau đó đặt đường dẫn đích. Bạn có thể chọn nén hoặc mã hóa dữ liệu trong quá trình sao lưu, cũng như chia nhỏ hình ảnh đã tạo nếu nó vượt quá kích thước do người dùng xác định.

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable giúp bạn có thể sao chép và tái tạo một phân vùng hệ thống, ổ đĩa động hoặc toàn bộ ổ cứng để sao chép nó trên một ổ cứng HDD khác. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn thay thế toàn bộ dữ liệu từ máy tính của mình bằng một dữ liệu khác, vì nó giúp bạn chuyển tất cả các ứng dụng bạn thường làm việc, bao gồm cả hệ điều hành. Nó cũng có thể được sử dụng để di chuyển hệ điều hành sang máy khác.

Một trong những khía cạnh tích cực của ứng dụng này là cách mỗi quy trình được đặt và đưa về phía trước, cho phép người dùng ngay lập tức tìm thấy một thao tác cụ thể. Bạn chỉ cần nhấp vào loại hoạt động bạn cần (sao lưu, đồng bộ hóa, sao chép, khôi phục) và kiểm tra menu con của chúng.

Download AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable

AOMEI Backupper 6.5 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus 6.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus 6.5.0 WinPE BIOS

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus 6.5.0 WinPE UEFI

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable là đáng tin cậy và bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, đặc biệt khi xem xét rằng phiên bản này được sử dụng miễn phí. Nó cho phép bạn giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu hoàn toàn bằng cách khôi phục hệ thống về trạng thái cũ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.