AOMEI Backupper Full Key Portable

Tải AOMEI Backupper 6.5.0 Full Key Portable

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable 2023 là một ứng dụng hiệu quả và đáng tin cậy được thiết kế để hỗ trợ bạn tạo đĩa, phân vùng và sao lưu hệ thống, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhanh chóng khôi phục máy tính của mình về trạng thái ổn định trước đó trong trường hợp khẩn cấp.

AOMEI Backupper Full Portable

Đặc điểm AOMEI Backupper Technician Plus

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable là phần mềm sao lưu và sao lưu hoàn chỉnh nhưng dễ sử dụng cho PC và máy tính xách tay Windows. Là phiên bản nâng cao của AOMEI Backupper Standard, nó bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Standard và cung cấp nhiều tính năng độc đáo hơn được liệt kê bên dưới, giúp tạo bản sao lưu máy tính tốt nhất.

Để tạo tệp sao lưu, bạn cần chọn ổ đĩa bạn muốn làm việc – tùy thuộc vào loại sao lưu bạn định thực hiện, sau đó đặt đường dẫn đích. Bạn có thể chọn nén hoặc mã hóa dữ liệu trong quá trình sao lưu, cũng như chia nhỏ hình ảnh đã tạo nếu nó vượt quá kích thước do người dùng xác định.

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable giúp bạn có thể sao chép và tái tạo một phân vùng hệ thống, ổ đĩa động hoặc toàn bộ ổ cứng để sao chép nó trên một ổ cứng HDD khác. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn thay thế toàn bộ dữ liệu từ máy tính của mình bằng một dữ liệu khác, vì nó giúp bạn chuyển tất cả các ứng dụng bạn thường làm việc, bao gồm cả hệ điều hành. Nó cũng có thể được sử dụng để di chuyển hệ điều hành sang máy khác.

Một trong những khía cạnh tích cực của ứng dụng này là cách mỗi quy trình được đặt và đưa về phía trước, cho phép người dùng ngay lập tức tìm thấy một thao tác cụ thể. Bạn chỉ cần nhấp vào loại hoạt động bạn cần (sao lưu, đồng bộ hóa, sao chép, khôi phục) và kiểm tra menu con của chúng.

Download AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable

AOMEI Backupper 6.5 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus 6.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus 6.5.0 WinPE BIOS

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus 6.5.0 WinPE UEFI

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Backupper Technician Plus Full Portable là đáng tin cậy và bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, đặc biệt khi xem xét rằng phiên bản này được sử dụng miễn phí. Nó cho phép bạn giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu hoàn toàn bằng cách khôi phục hệ thống về trạng thái cũ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*