AOMEI Partition Assistant Full Key Portable

Tải AOMEI Partition Assistant 9.2 Full Key Portable

AOMEI Partition Assistant Full Portable 2022 là một công cụ nhỏ gọn được thiết kế để giúp bạn quản lý dung lượng từ ổ đĩa cứng của mình. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều trình hướng dẫn và công cụ để thay đổi các thông số của phân vùng của bạn.

AOMEI Partition Assistant Full Portable

Đặc điểm AOMEI Partition Assistant

AOMEI Partition Assistant Full Portable Assistant được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ thiết yếu cần thiết để thay đổi cấu hình đĩa cứng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chương trình để thay đổi kích thước phân vùng, nhãn hoặc thậm chí định dạng nó.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi kích thước của một phân vùng bằng cách chia nhỏ nó, hợp nhất nó với một phân vùng khác hoặc thêm không gian chưa được phân bổ. Công cụ Partition Copy có thể tạo bản sao từng khu vực khi bạn cần chuyển nội dung sang ổ cứng khác.

AOMEI Partition Assistant Standard Edition dường như mang đến tất cả các công cụ phù hợp cho các công việc quản trị phân vùng. Nó hoạt động trơn tru trên phiên bản Windows mới nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi và có tác động tối thiểu đến hiệu suất của máy tính.

Ứng dụng này đi kèm với một bộ công cụ toàn diện có thể giúp quản trị viên CNTT và quản lý hệ thống dễ dàng triển khai và quản lý số lượng máy tính không giới hạn trong nhiều công ty, đồng thời cung cấp cho chúng khả năng khôi phục dữ liệu.

Chương trình đi kèm với một giao diện trực quan, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh vào tất cả các tính năng đi kèm. Tất cả các hoạt động liên quan đến phân vùng và đĩa cứng có thể được thực hiện với sự trợ giúp của một bộ thuật sĩ được liệt kê thuận tiện trong bảng điều khiển bên trái của ứng dụng.

Download AOMEI Partition Assistant Full Portable

AOMEI Partition Assistant Technician Edition 9.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Partition Assistant All Edition 9.1 Retail Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Partition Assistant Technician Edition 9.2 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Partition Assistant Technician, Standard, Professional, Server, Technician, Unlimited là một ứng dụng quản lý phân vùng và đĩa cứng đầy đủ tính năng được thiết kế đặc biệt cho môi trường doanh nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*