AOMEI Partition Assistant Full Key Portable

Tải AOMEI Partition Assistant 9.2 Full Key Portable

AOMEI Partition Assistant Full Portable 2022 là một công cụ nhỏ gọn được thiết kế để giúp bạn quản lý dung lượng từ ổ đĩa cứng của mình. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều trình hướng dẫn và công cụ để thay đổi các thông số của phân vùng của bạn.

AOMEI Partition Assistant Full Portable

Đặc điểm AOMEI Partition Assistant

AOMEI Partition Assistant Full Portable Assistant được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ thiết yếu cần thiết để thay đổi cấu hình đĩa cứng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chương trình để thay đổi kích thước phân vùng, nhãn hoặc thậm chí định dạng nó.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi kích thước của một phân vùng bằng cách chia nhỏ nó, hợp nhất nó với một phân vùng khác hoặc thêm không gian chưa được phân bổ. Công cụ Partition Copy có thể tạo bản sao từng khu vực khi bạn cần chuyển nội dung sang ổ cứng khác.

AOMEI Partition Assistant Standard Edition dường như mang đến tất cả các công cụ phù hợp cho các công việc quản trị phân vùng. Nó hoạt động trơn tru trên phiên bản Windows mới nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi và có tác động tối thiểu đến hiệu suất của máy tính.

Ứng dụng này đi kèm với một bộ công cụ toàn diện có thể giúp quản trị viên CNTT và quản lý hệ thống dễ dàng triển khai và quản lý số lượng máy tính không giới hạn trong nhiều công ty, đồng thời cung cấp cho chúng khả năng khôi phục dữ liệu.

Chương trình đi kèm với một giao diện trực quan, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh vào tất cả các tính năng đi kèm. Tất cả các hoạt động liên quan đến phân vùng và đĩa cứng có thể được thực hiện với sự trợ giúp của một bộ thuật sĩ được liệt kê thuận tiện trong bảng điều khiển bên trái của ứng dụng.

Download AOMEI Partition Assistant Full Portable

AOMEI Partition Assistant Technician Edition 9.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Partition Assistant All Edition 9.1 Retail Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Partition Assistant Technician Edition 9.2 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AOMEI Partition Assistant Technician, Standard, Professional, Server, Technician, Unlimited là một ứng dụng quản lý phân vùng và đĩa cứng đầy đủ tính năng được thiết kế đặc biệt cho môi trường doanh nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.