ApowerPDF Full Key Portable

Tải ApowerPDF 5.4.1.0205 Full Key Portable

ApowerPDF Full Key 2022 là một phần mềm được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy bất cứ khi nào cố gắng làm việc với tệp PDF, với bộ tính năng hào phóng của nó cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu theo nhiều cách khác nhau mà không cần đầu tư nhiều công sức.

ApowerPDF Full Portable

Đặc điểm ApowerPDF

ApowerPDF Full Portable có giao diện người dùng mượt mà và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF để lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản / đồ họa, thêm hình ảnh, văn bản, hình mờ hoặc thậm chí quản lý các trang PDF và lưu với kết quả giống hệt như bản gốc. Thật vậy, nó khá hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa PDF hữu ích này cũng cung cấp tính năng chuyển đổi PDF được tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, HTML, Text, PPT, v.v. Chỉ cần mở tài liệu và sau đó chuyển đổi nó sang định dạng tệp bạn muốn. Điều đặc biệt đáng nói là các tệp được chuyển đổi của bạn sẽ giữ nguyên dữ liệu, bố cục và định dạng ban đầu.

ApowerPDF Full Download có các tính năng PDF rất hữu ích khác như bạn có thể ký tài liệu điện tử của mình, bạn có thể đánh dấu các phần trong tệp PDF và thêm nhận xét, hơn nữa OCR cũng có sẵn trong chương trình này và bạn cũng có thể đặt mật khẩu bảo vệ tệp PDF của mình bằng chương trình này.

Về thiết kế của PDF, cần lưu ý rằng bạn có thể tinh chỉnh nền của nó bằng cách sử dụng làm điểm bắt đầu hoặc tệp hoặc màu. Hơn nữa, bạn cũng có thể sửa đổi đầu trang, chân trang và hơn thế nữa.

Download ApowerPDF Full Portable

ApowerPDF 5.4.1.0205 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ApowerPDF 5.4.0.0617 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ApowerPDF Full Portable cũng có thể hoạt động như một trình đọc PDF, trong khi đọc, nó cho phép bạn đánh dấu hoặc đánh dấu các mục quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉ ra một số nội dung và thêm bình luận vào đó, chương trình cũng hỗ trợ bạn làm điều đó. Với tính năng dấu trang, bạn có thể tạo dấu trang cho các trang mà bạn nghĩ có thể xem lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.