ApowerPDF Full Key Portable

Tải ApowerPDF 5.4.1.0205 Full Key Portable

ApowerPDF Full Key 2023 là một phần mềm được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy bất cứ khi nào cố gắng làm việc với tệp PDF, với bộ tính năng hào phóng của nó cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu theo nhiều cách khác nhau mà không cần đầu tư nhiều công sức.

ApowerPDF Full Portable

Đặc điểm ApowerPDF

ApowerPDF Full Portable có giao diện người dùng mượt mà và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF để lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản / đồ họa, thêm hình ảnh, văn bản, hình mờ hoặc thậm chí quản lý các trang PDF và lưu với kết quả giống hệt như bản gốc. Thật vậy, nó khá hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa PDF hữu ích này cũng cung cấp tính năng chuyển đổi PDF được tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, HTML, Text, PPT, v.v. Chỉ cần mở tài liệu và sau đó chuyển đổi nó sang định dạng tệp bạn muốn. Điều đặc biệt đáng nói là các tệp được chuyển đổi của bạn sẽ giữ nguyên dữ liệu, bố cục và định dạng ban đầu.

ApowerPDF Full Download có các tính năng PDF rất hữu ích khác như bạn có thể ký tài liệu điện tử của mình, bạn có thể đánh dấu các phần trong tệp PDF và thêm nhận xét, hơn nữa OCR cũng có sẵn trong chương trình này và bạn cũng có thể đặt mật khẩu bảo vệ tệp PDF của mình bằng chương trình này.

Về thiết kế của PDF, cần lưu ý rằng bạn có thể tinh chỉnh nền của nó bằng cách sử dụng làm điểm bắt đầu hoặc tệp hoặc màu. Hơn nữa, bạn cũng có thể sửa đổi đầu trang, chân trang và hơn thế nữa.

Download ApowerPDF Full Portable

ApowerPDF 5.4.1.0205 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ApowerPDF 5.4.0.0617 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ApowerPDF Full Portable cũng có thể hoạt động như một trình đọc PDF, trong khi đọc, nó cho phép bạn đánh dấu hoặc đánh dấu các mục quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉ ra một số nội dung và thêm bình luận vào đó, chương trình cũng hỗ trợ bạn làm điều đó. Với tính năng dấu trang, bạn có thể tạo dấu trang cho các trang mà bạn nghĩ có thể xem lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*