Apowersoft GIF Full Key Portable

Tải Apowersoft GIF 1.0.0.22 Full Key Portable

Apowersoft GIF Full Portable 2022 là trình tạo ảnh gif hiệu quả, đơn giản nên dễ dùng và hoạt động ổn định. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn chất lượng xuất file gif, nhờ đó, bạn có thể tạo gif độ phân giải cao nhanh chóng và thoải mái chia sẻ chúng bất cứ khi nào muốn. Hơn nữa, phần mềm tạo ảnh gif này còn có gần 20 ngôn ngữ giao diện, phổ biến hầu khắp vùng miền trên thế giới.

Apowersoft GIF Full Portable

Đặc điểm Apowersoft GIF

Apowersoft GIF Full Key cho phép upload ảnh ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính để tạo ảnh động gif hài hước. Bạn có thể hiệu chỉnh từng khung hình bằng cách sắp xếp các khung hình, thay đổi thứ tụ, chỉnh tốc độ, sao chép hoặc xóa khung hình, dễ dàng chỉnh sửa khi cần.

Thêm vào đó là nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ khác như: Chèn text, watermark hoặc logo, cắt hoặc xoay màn hình. Cho phép chỉnh sửa ảnh gif thô và xem trước từng khung hình cho tới khi hài lòng.

Apowersoft GIF Full Download huyển đổi video thành GIF với chất lượng cao nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các định dạng tệp được hỗ trợ, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, v.v.

Tự do hơn để chọn những gì bạn muốn ghi lại; màn hình, webcam hoặc bảng phác thảo kỹ thuật số và lưu dưới dạng GIF hoặc video. Tải lên hình ảnh ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính của bạn và để phần mềm tạo GIF động vui nhộn cho bạn.

Download Apowersoft GIF Full Portable

Apowersoft GIF 1.0.0.22 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft GIF 1.0.0.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft GIF Full Portable tạo GIF từ ảnh và video một cách dễ dàng. Chỉnh sửa từng khung hình GIF và xem trước trong thời gian thực. Một trình tạo GIF tuyệt đẹp để tạo các ảnh động GIF, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc thú vị và vui nhộn từ video / ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.