Apowersoft GIF Full Key Portable

Tải Apowersoft GIF 1.0.0.22 Full Key Portable

Apowersoft GIF Full Portable 2023 là trình tạo ảnh gif hiệu quả, đơn giản nên dễ dùng và hoạt động ổn định. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn chất lượng xuất file gif, nhờ đó, bạn có thể tạo gif độ phân giải cao nhanh chóng và thoải mái chia sẻ chúng bất cứ khi nào muốn. Hơn nữa, phần mềm tạo ảnh gif này còn có gần 20 ngôn ngữ giao diện, phổ biến hầu khắp vùng miền trên thế giới.

Apowersoft GIF Full Portable

Đặc điểm Apowersoft GIF

Apowersoft GIF Full Key cho phép upload ảnh ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính để tạo ảnh động gif hài hước. Bạn có thể hiệu chỉnh từng khung hình bằng cách sắp xếp các khung hình, thay đổi thứ tụ, chỉnh tốc độ, sao chép hoặc xóa khung hình, dễ dàng chỉnh sửa khi cần.

Thêm vào đó là nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ khác như: Chèn text, watermark hoặc logo, cắt hoặc xoay màn hình. Cho phép chỉnh sửa ảnh gif thô và xem trước từng khung hình cho tới khi hài lòng.

Apowersoft GIF Full Download huyển đổi video thành GIF với chất lượng cao nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các định dạng tệp được hỗ trợ, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, v.v.

Tự do hơn để chọn những gì bạn muốn ghi lại; màn hình, webcam hoặc bảng phác thảo kỹ thuật số và lưu dưới dạng GIF hoặc video. Tải lên hình ảnh ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính của bạn và để phần mềm tạo GIF động vui nhộn cho bạn.

Download Apowersoft GIF Full Portable

Apowersoft GIF 1.0.0.22 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft GIF 1.0.0.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft GIF Full Portable tạo GIF từ ảnh và video một cách dễ dàng. Chỉnh sửa từng khung hình GIF và xem trước trong thời gian thực. Một trình tạo GIF tuyệt đẹp để tạo các ảnh động GIF, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc thú vị và vui nhộn từ video / ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*