Apowersoft Watermark Remover Full Key Portable

Tải Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Full Key Portable

Apowersoft Watermark Remover Full Key 2022 giúp loại bỏ các hình mờ và các đối tượng không mong muốn. Tự do chọn bất kỳ khu vực nào của các hình mờ khó chịu. Hỗ trợ hoàn hảo quá trình xử lý hình mờ hàng loạt. Bạn cũng có thể loại bỏ các chữ ký, biểu trưng hoặc phụ đề gây phiền nhiễu trong khi vẫn giữ nguyên định dạng và chất lượng cho tệp đầu ra.

Apowersoft Watermark Remover Full Portable

Đặc điểm Apowersoft Watermark Remover

Apowersoft Watermark Remover Full Portable cho phép tùy chỉnh lựa chọn bất kỳ vùng hình mờ nào trên hình ảnh / video bằng cách kéo và thả. Chọn hàng loạt bất kỳ đối tượng không mong muốn nào và nhấp vào “Chuyển đổi” để xóa chúng khỏi ảnh / video của bạn — hơn nữa, tệp xuất ra không có sự khác biệt về chất lượng hoặc định dạng của tệp gốc.

Sau khi nhập tệp vào chương trình, bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng nào không mong muốn và xem trước kết quả cuối cùng. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Chuyển đổi” để xóa chúng khỏi ảnh và video của mình một cách nhanh chóng.

Apowersoft Watermark Remover Full Download có ba công cụ lựa chọn hình mờ để loại bỏ bất kỳ đối tượng không mong muốn nào khỏi ảnh của bạn. Và khi nói đến việc xóa biểu trưng video, bạn có thể xóa chúng khỏi một số phần nhất định của video trong khi vẫn giữ nguyên các phần khác.

Bạn không chỉ có thể nhập ảnh từ máy tính và thêm biểu tượng vào ảnh và video để dùng làm biểu trưng mà còn có thể sử dụng hàng trăm phông chữ tích hợp sẵn để đóng dấu văn bản cho tệp của mình. Kích thước, độ trong suốt và vị trí đều có thể tùy chỉnh.

Download Apowersoft Watermark Remover Full Portable

Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft Watermark Remover Full Portable hoạt động đầy đủ với tất cả các loại tệp ảnh và video thường được sử dụng. Thông qua tính năng kéo và thả dễ dàng cũng như một số chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể xóa hoặc thêm hình mờ chỉ trong vài phút.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.