Apowersoft Watermark Remover Full Key Portable

Tải Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Full Key Portable

Apowersoft Watermark Remover Full Key 2022 giúp loại bỏ các hình mờ và các đối tượng không mong muốn. Tự do chọn bất kỳ khu vực nào của các hình mờ khó chịu. Hỗ trợ hoàn hảo quá trình xử lý hình mờ hàng loạt. Bạn cũng có thể loại bỏ các chữ ký, biểu trưng hoặc phụ đề gây phiền nhiễu trong khi vẫn giữ nguyên định dạng và chất lượng cho tệp đầu ra.

Apowersoft Watermark Remover Full Portable

Đặc điểm Apowersoft Watermark Remover

Apowersoft Watermark Remover Full Portable cho phép tùy chỉnh lựa chọn bất kỳ vùng hình mờ nào trên hình ảnh / video bằng cách kéo và thả. Chọn hàng loạt bất kỳ đối tượng không mong muốn nào và nhấp vào “Chuyển đổi” để xóa chúng khỏi ảnh / video của bạn — hơn nữa, tệp xuất ra không có sự khác biệt về chất lượng hoặc định dạng của tệp gốc.

Sau khi nhập tệp vào chương trình, bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng nào không mong muốn và xem trước kết quả cuối cùng. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Chuyển đổi” để xóa chúng khỏi ảnh và video của mình một cách nhanh chóng.

Apowersoft Watermark Remover Full Download có ba công cụ lựa chọn hình mờ để loại bỏ bất kỳ đối tượng không mong muốn nào khỏi ảnh của bạn. Và khi nói đến việc xóa biểu trưng video, bạn có thể xóa chúng khỏi một số phần nhất định của video trong khi vẫn giữ nguyên các phần khác.

Bạn không chỉ có thể nhập ảnh từ máy tính và thêm biểu tượng vào ảnh và video để dùng làm biểu trưng mà còn có thể sử dụng hàng trăm phông chữ tích hợp sẵn để đóng dấu văn bản cho tệp của mình. Kích thước, độ trong suốt và vị trí đều có thể tùy chỉnh.

Download Apowersoft Watermark Remover Full Portable

Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Apowersoft Watermark Remover Full Portable hoạt động đầy đủ với tất cả các loại tệp ảnh và video thường được sử dụng. Thông qua tính năng kéo và thả dễ dàng cũng như một số chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể xóa hoặc thêm hình mờ chỉ trong vài phút.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*