AppFalcon Full Key Portable

Tải AppFalcon 2.4.9.0 Full Key Portable

AppFalcon Full Portable 2022 gỡ cài đặt triệt để các chương trình và loại bỏ tất cả các dấu vết chúng để lại bằng cách sử dụng phần mềm có thể tiếp cận này. Giống như trường hợp của bất kỳ công cụ đáng tin cậy nào thuộc loại này, AppFalcon có thể thực hiện quét sâu để phát hiện và loại bỏ mọi phần thừa vô ích như khóa đăng ký, tệp và thư mục.

AppFalcon Full Portable

Đặc điểm AppFalcon

AppFalcon Full Key cung cấp cho bạn danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt của bạn, với các chi tiết như tên ứng dụng, nhà xuất bản, phiên bản đã cài đặt, phiên bản mới nhất và kích thước được hiển thị để có cái nhìn toàn diện về nội dung được lưu trữ trên PC của bạn.

Ứng dụng hiển thị các lựa chọn thay thế được chọn lọc thủ công cho các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Họ đáng để thử các lựa chọn thay thế trả phí hoặc miễn phí – một cú nhấp chuột từ trang web của họ, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm và tải xuống các phiên bản mới nhất

AppFalcon Full Download có một loạt bộ lọc mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp bạn đang xử lý một số lượng lớn chương trình, vì vậy bạn có thể thấy cái gọi là “CrApps”, là những ứng dụng có khả năng không mong muốn, cũng như “Ứng dụng chính”. Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho bạn các đề xuất về phần mềm thay thế có thể thuận tiện hơn cho bạn.

Loại bỏ phần mềm độc hại. Loại bỏ các tập tin còn sót lại; thư mục; Các khóa và giá trị đăng ký Windows; liên quan đến một ứng dụng hoặc một phần mềm độc hại. Buộc xóa bất kỳ tệp nào bạn không thể xóa theo cách thủ công.

Download AppFalcon Full Portable

AppFalcon 2.4.9.0 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

AppFalcon Full Portable kiểm tra xem bạn có phiên bản mới nhất của các chương trình đã cài đặt hay không. Nhận quyền truy cập không giới hạn vào hệ thống cập nhật phần mềm được cập nhật hàng ngày của chúng tôi. Cập nhật ứng dụng của bạn để luôn an toàn khi trực tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*