AppFalcon Full Key Portable

Tải AppFalcon 2.4.9.0 Full Key Portable

AppFalcon Full Portable 2022 gỡ cài đặt triệt để các chương trình và loại bỏ tất cả các dấu vết chúng để lại bằng cách sử dụng phần mềm có thể tiếp cận này. Giống như trường hợp của bất kỳ công cụ đáng tin cậy nào thuộc loại này, AppFalcon có thể thực hiện quét sâu để phát hiện và loại bỏ mọi phần thừa vô ích như khóa đăng ký, tệp và thư mục.

AppFalcon Full Portable

Đặc điểm AppFalcon

AppFalcon Full Key cung cấp cho bạn danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt của bạn, với các chi tiết như tên ứng dụng, nhà xuất bản, phiên bản đã cài đặt, phiên bản mới nhất và kích thước được hiển thị để có cái nhìn toàn diện về nội dung được lưu trữ trên PC của bạn.

Ứng dụng hiển thị các lựa chọn thay thế được chọn lọc thủ công cho các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Họ đáng để thử các lựa chọn thay thế trả phí hoặc miễn phí – một cú nhấp chuột từ trang web của họ, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm và tải xuống các phiên bản mới nhất

AppFalcon Full Download có một loạt bộ lọc mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp bạn đang xử lý một số lượng lớn chương trình, vì vậy bạn có thể thấy cái gọi là “CrApps”, là những ứng dụng có khả năng không mong muốn, cũng như “Ứng dụng chính”. Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho bạn các đề xuất về phần mềm thay thế có thể thuận tiện hơn cho bạn.

Loại bỏ phần mềm độc hại. Loại bỏ các tập tin còn sót lại; thư mục; Các khóa và giá trị đăng ký Windows; liên quan đến một ứng dụng hoặc một phần mềm độc hại. Buộc xóa bất kỳ tệp nào bạn không thể xóa theo cách thủ công.

Download AppFalcon Full Portable

AppFalcon 2.4.9.0 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

AppFalcon Full Portable kiểm tra xem bạn có phiên bản mới nhất của các chương trình đã cài đặt hay không. Nhận quyền truy cập không giới hạn vào hệ thống cập nhật phần mềm được cập nhật hàng ngày của chúng tôi. Cập nhật ứng dụng của bạn để luôn an toàn khi trực tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.