AppTrans Pro Full Key Portable

Tải AppTrans Pro 2.0.0.20210507 Full Key Portable

AppTrans Pro Full Portable2023 là một ứng dụng rất đơn giản để sử dụng cho người dùng muốn chuyển ứng dụng giữa các thiết bị iOS, cụ thể là iPhone và iPad. Ví dụ, họ có thể di chuyển tất cả các ứng dụng yêu thích của mình từ iPhone cũ sang iPhone mới mà không lo bị mất dữ liệu.

AppTrans Pro Full Portable

Đặc điểm AppTrans Pro

AppTrans Pro Full Key cấp hai phương thức truyền bổ sung: Dữ liệu ứng dụng (ví dụ: tiến trình trò chơi, tệp người dùng và cài đặt) và toàn bộ dữ liệu và chương trình Ứng dụng, trong khi phiên bản chưa đăng ký chỉ cho phép bản sao của các chương trình Ứng dụng.

Bạn gặp sự cố khi sao lưu WhatsApp vào Google Drive hoặc iCloud? Bạn cần khắc phục bằng cách cài đặt lại WhatsApp, nhưng sợ mất các cuộc trò chuyện hiện tại? Đừng lo lắng. Bây giờ, bạn có thể sao lưu dữ liệu WhatsApp vào máy tính bằng AppTrans trước tiên, sau đó thực hiện cài đặt lại một cách an toàn.

AppTrans Pro Full Download cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì cần sao lưu. Bạn có thể lưu tất cả các ứng dụng trên điện thoại của mình nếu bạn muốn có một bản sao lưu hoàn chỉnh. Hoặc, chỉ những cái bạn cần để tiết kiệm cả thời gian sao lưu và khôi phục cũng như bộ nhớ.

Tất cả các bản sao lưu được tạo bằng AppTrans được lưu trữ cục bộ trên máy tính của riêng bạn. Không có chuyển đổi dữ liệu qua Internet và không sử dụng dịch vụ đám mây, vì vậy thông tin cá nhân của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tay kẻ xấu.

Download AppTrans Pro Full Portable

AppTrans Pro 2.0.0.20210507 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AppTrans Pro Full Portable có giao diện sạch sẽ và thoải mái khi làm việc. Sau khi cắm hai thiết bị iOS vào thiết bị máy tính, AppTrans hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng được xác định và phiên bản của chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*