AppTrans Pro Full Key Portable

Tải AppTrans Pro 2.0.0.20210507 Full Key Portable

AppTrans Pro Full Portable2022 là một ứng dụng rất đơn giản để sử dụng cho người dùng muốn chuyển ứng dụng giữa các thiết bị iOS, cụ thể là iPhone và iPad. Ví dụ, họ có thể di chuyển tất cả các ứng dụng yêu thích của mình từ iPhone cũ sang iPhone mới mà không lo bị mất dữ liệu.

AppTrans Pro Full Portable

Đặc điểm AppTrans Pro

AppTrans Pro Full Key cấp hai phương thức truyền bổ sung: Dữ liệu ứng dụng (ví dụ: tiến trình trò chơi, tệp người dùng và cài đặt) và toàn bộ dữ liệu và chương trình Ứng dụng, trong khi phiên bản chưa đăng ký chỉ cho phép bản sao của các chương trình Ứng dụng.

Bạn gặp sự cố khi sao lưu WhatsApp vào Google Drive hoặc iCloud? Bạn cần khắc phục bằng cách cài đặt lại WhatsApp, nhưng sợ mất các cuộc trò chuyện hiện tại? Đừng lo lắng. Bây giờ, bạn có thể sao lưu dữ liệu WhatsApp vào máy tính bằng AppTrans trước tiên, sau đó thực hiện cài đặt lại một cách an toàn.

AppTrans Pro Full Download cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì cần sao lưu. Bạn có thể lưu tất cả các ứng dụng trên điện thoại của mình nếu bạn muốn có một bản sao lưu hoàn chỉnh. Hoặc, chỉ những cái bạn cần để tiết kiệm cả thời gian sao lưu và khôi phục cũng như bộ nhớ.

Tất cả các bản sao lưu được tạo bằng AppTrans được lưu trữ cục bộ trên máy tính của riêng bạn. Không có chuyển đổi dữ liệu qua Internet và không sử dụng dịch vụ đám mây, vì vậy thông tin cá nhân của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tay kẻ xấu.

Download AppTrans Pro Full Portable

AppTrans Pro 2.0.0.20210507 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AppTrans Pro Full Portable có giao diện sạch sẽ và thoải mái khi làm việc. Sau khi cắm hai thiết bị iOS vào thiết bị máy tính, AppTrans hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng được xác định và phiên bản của chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.