AquaSoft SlideShow Ultimate Full Key

Tải AquaSoft SlideShow Ultimate 11.8.01 Full Key

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Portable 2022 là một công cụ được đóng gói toàn diện và có nhiều tính năng được thiết kế để kết hợp các trình chiếu lại với nhau bằng cách sử dụng hình ảnh, nhạc, video, văn bản và một loạt các hiệu ứng. Trình chiếu có thể cần thiết vì nhiều lý do khác nhau, cả cá nhân và nghề nghiệp. Bất kể lý do tại sao bạn cần tạo một tệp như vậy, AquaSoft SlideShow Ultimate là một chương trình có thể giúp ích rất nhiều.

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Version

Đặc điểm AquaSoft SlideShow Ultimate

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Key có giao diện phức tạp chứa hầu hết các công cụ cần thiết để tạo ra một trình chiếu đẹp mắt. Các tác vụ mới có thể được tạo từ đầu hoặc với sự trợ giúp của SlideShow Master, một trình hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quy trình.

Một số lượng lớn ảnh có thể được thêm vào bằng cách duyệt qua các thư mục cục bộ. Một bài hát nền cũng có thể được thêm vào; thời lượng của nó quyết định độ dài của trình chiếu. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tệp, chẳng hạn như AIFF, MOD, MP2, MP3, OGG, WAV, WMA và WMV.

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Download với hàng trăm chuyển đổi, có thể điều chỉnh tinh vi (ví dụ: thời lượng, hướng, hoạt ảnh, v.v.) Sử dụng quá trình chuyển đổi làm mờ dần và mờ dần. Hình ảnh có chất lượng hoàn hảo – không có pixel nào bị lãng phí. Hiển thị hình ảnh ở kích thước đầy đủ hoặc dưới dạng ảnh ghép Chọn phần hình ảnh bằng cách di chuyển máy ảnh và thu phóng.

Hình ảnh, văn bản, video: bạn có thể di chuyển và xoay mọi thứ theo đường dẫn. Đây là cách bạn tạo ảnh động của riêng mình. Bạn có thể tạo hình ảnh động cho các lia máy ảnh. Do đó, có thể có hiệu ứng “Ken Burns” hoặc phóng to các chi tiết hình ảnh cụ thể.

Download AquaSoft SlideShow Ultimate Full Version

AquaSoft SlideShow Ultimate 11.8.01 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AquaSoft SlideShow 10 Ultimate 10.5.07 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Version với hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp và hình ảnh có sẵn, cũng như các đường chuyển động khác nhau. Một số hiệu ứng văn bản cũng có thể được áp dụng. Tất cả các trình chiếu có thể được lưu vào máy tính hoặc ghi ra đĩa. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số thuật sĩ có thể giúp bạn xuất tệp sang điện thoại di động, iPod, PSP, khung ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là YouTube.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.