AquaSoft SlideShow Ultimate Full Key

Tải AquaSoft SlideShow Ultimate 11.8.01 Full Key

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Portable 2022 là một công cụ được đóng gói toàn diện và có nhiều tính năng được thiết kế để kết hợp các trình chiếu lại với nhau bằng cách sử dụng hình ảnh, nhạc, video, văn bản và một loạt các hiệu ứng. Trình chiếu có thể cần thiết vì nhiều lý do khác nhau, cả cá nhân và nghề nghiệp. Bất kể lý do tại sao bạn cần tạo một tệp như vậy, AquaSoft SlideShow Ultimate là một chương trình có thể giúp ích rất nhiều.

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Version

Đặc điểm AquaSoft SlideShow Ultimate

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Key có giao diện phức tạp chứa hầu hết các công cụ cần thiết để tạo ra một trình chiếu đẹp mắt. Các tác vụ mới có thể được tạo từ đầu hoặc với sự trợ giúp của SlideShow Master, một trình hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quy trình.

Một số lượng lớn ảnh có thể được thêm vào bằng cách duyệt qua các thư mục cục bộ. Một bài hát nền cũng có thể được thêm vào; thời lượng của nó quyết định độ dài của trình chiếu. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tệp, chẳng hạn như AIFF, MOD, MP2, MP3, OGG, WAV, WMA và WMV.

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Download với hàng trăm chuyển đổi, có thể điều chỉnh tinh vi (ví dụ: thời lượng, hướng, hoạt ảnh, v.v.) Sử dụng quá trình chuyển đổi làm mờ dần và mờ dần. Hình ảnh có chất lượng hoàn hảo – không có pixel nào bị lãng phí. Hiển thị hình ảnh ở kích thước đầy đủ hoặc dưới dạng ảnh ghép Chọn phần hình ảnh bằng cách di chuyển máy ảnh và thu phóng.

Hình ảnh, văn bản, video: bạn có thể di chuyển và xoay mọi thứ theo đường dẫn. Đây là cách bạn tạo ảnh động của riêng mình. Bạn có thể tạo hình ảnh động cho các lia máy ảnh. Do đó, có thể có hiệu ứng “Ken Burns” hoặc phóng to các chi tiết hình ảnh cụ thể.

Download AquaSoft SlideShow Ultimate Full Version

AquaSoft SlideShow Ultimate 11.8.01 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AquaSoft SlideShow 10 Ultimate 10.5.07 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

AquaSoft SlideShow Ultimate Full Version với hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp và hình ảnh có sẵn, cũng như các đường chuyển động khác nhau. Một số hiệu ứng văn bản cũng có thể được áp dụng. Tất cả các trình chiếu có thể được lưu vào máy tính hoặc ghi ra đĩa. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số thuật sĩ có thể giúp bạn xuất tệp sang điện thoại di động, iPod, PSP, khung ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là YouTube.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*