AquaSoft Stages Full Key Portable

Tải AquaSoft Stages 12.2.03 Full Key Portable

AquaSoft Stages Full Portable 2022 là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn xây dựng bản trình bày từ đầu, thêm nội dung vào chúng và sắp xếp nó theo cách bạn mong muốn. Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng xuất các tác phẩm của mình sang các trang web khác nhau hoặc ghi chúng ra đĩa ngay lập tức.

AquaSoft Stages Full Portable

Đặc điểm AquaSoft Stages

AquaSoft Stages Full Portable cho phép bạn sắp xếp hình ảnh và video trong bản trình bày của họ theo ý muốn, cũng như thêm âm thanh nền nếu cần. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng hình ảnh, văn bản, làm mờ dần và mờ dần cho nội dung và cũng có thể chỉnh sửa các đường chuyển động.

Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể thêm một số lượng lớn hình ảnh, video và bài hát vào bản trình bày của mình. Nội dung được hiển thị trực tiếp trên cửa sổ chính của chương trình, giúp bạn dễ dàng quản lý.

AquaSoft Stages Full Portable cấp cho bạn khả năng xem trước trình chiếu của bạn sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nó, để đánh giá xem nó có yêu cầu sửa đổi bổ sung hay không. Hơn nữa, nó cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình từ đầu hoặc tại một thời điểm cụ thể.

Bạn có thể xuất bản trình bày của mình thành tệp, để có thể chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác nhau hoặc xuất bản chúng trên các trang web chuyên biệt. Hơn nữa, bạn có thể ghi các trình chiếu này ra đĩa, trực tiếp từ chương trình.

Download AquaSoft Stages Full Portable

AquaSoft Stages 12.2.03 Full Setup (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

AquaSoft Stages Full Portable là một chương trình dễ sử dụng, linh hoạt, cho phép bạn kết hợp ảnh, video và các tệp âm thanh thành các bài thuyết trình trong một vài bước đơn giản. Tạo bản trình bày hoặc trình chiếu và tạo nhiều hình ảnh, video và bản âm thanh khác nhau một cách dễ dàng với sự trợ giúp của ứng dụng đơn giản này

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.