AquaSoft Stages Full Key Portable

Tải AquaSoft Stages 12.2.03 Full Key Portable

AquaSoft Stages Full Portable 2022 là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn xây dựng bản trình bày từ đầu, thêm nội dung vào chúng và sắp xếp nó theo cách bạn mong muốn. Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng xuất các tác phẩm của mình sang các trang web khác nhau hoặc ghi chúng ra đĩa ngay lập tức.

AquaSoft Stages Full Portable

Đặc điểm AquaSoft Stages

AquaSoft Stages Full Portable cho phép bạn sắp xếp hình ảnh và video trong bản trình bày của họ theo ý muốn, cũng như thêm âm thanh nền nếu cần. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng hình ảnh, văn bản, làm mờ dần và mờ dần cho nội dung và cũng có thể chỉnh sửa các đường chuyển động.

Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể thêm một số lượng lớn hình ảnh, video và bài hát vào bản trình bày của mình. Nội dung được hiển thị trực tiếp trên cửa sổ chính của chương trình, giúp bạn dễ dàng quản lý.

AquaSoft Stages Full Portable cấp cho bạn khả năng xem trước trình chiếu của bạn sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nó, để đánh giá xem nó có yêu cầu sửa đổi bổ sung hay không. Hơn nữa, nó cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình từ đầu hoặc tại một thời điểm cụ thể.

Bạn có thể xuất bản trình bày của mình thành tệp, để có thể chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác nhau hoặc xuất bản chúng trên các trang web chuyên biệt. Hơn nữa, bạn có thể ghi các trình chiếu này ra đĩa, trực tiếp từ chương trình.

Download AquaSoft Stages Full Portable

AquaSoft Stages 12.2.03 Full Setup (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

AquaSoft Stages Full Portable là một chương trình dễ sử dụng, linh hoạt, cho phép bạn kết hợp ảnh, video và các tệp âm thanh thành các bài thuyết trình trong một vài bước đơn giản. Tạo bản trình bày hoặc trình chiếu và tạo nhiều hình ảnh, video và bản âm thanh khác nhau một cách dễ dàng với sự trợ giúp của ứng dụng đơn giản này

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*