Araxis Merge Pro Full Key Portable

Tải Araxis Merge Pro 2020.5368 Full Key Portable

Araxis Merge Pro Full Portable 2022 là một chương trình phần mềm đã được tạo ra đặc biệt để giúp bạn so sánh, hợp nhất và đồng bộ hóa các tệp và thư mục văn bản một cách trực quan. Một ứng dụng phần mềm phức tạp cho phép người dùng so sánh trực quan hai hoặc ba tệp văn bản, đồng thời hợp nhất và đồng bộ hóa các thư mục

Araxis Merge Pro Full Portable

Đặc điểm Araxis Merge Pro

Araxis Merge Pro Full Key có thiết kế hiện đại và khá trực quan. Mặt trên của cửa sổ chính có tất cả các thao tác bạn có thể cần sử dụng, dưới dạng các nút, trong khi ở mặt dưới của nó, bạn có thể mở một số lượng lớn các tệp để so sánh chúng, trong một tab -giống như hiển thị.

Đối với các chuyên gia pháp lý và xuất bản: xác định ngay lập tức mọi thay đổi giữa các bản thảo hợp đồng hoặc bản thảo khác nhau. Trực tiếp mở và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office (Word và Excel), OpenDocument, PDF và RTF . Sao chép văn bản từ các ứng dụng khác (chẳng hạn như Microsoft Word) và dán trực tiếp vào so sánh văn bản.

Araxis Merge Pro Full Download cho phép so sánh song song được mã hóa bằng màu sắc, điều này sẽ giúp xác định điểm tương đồng và khác biệt giữa các tệp rất dễ dàng. Hơn nữa, các đường liên kết được vẽ giữa các tài liệu được mở, cho thấy rõ ràng chúng có liên quan như thế nào.

Đối với người đánh giá và đánh giá mã: xác định trong ngữ cảnh mọi thay đổi được thực hiện giữa hai hoặc ba phân cấp mã nguồn. Tạo báo cáo HTML hoặc XML độc lập về các phát hiện của bạn. Thêm dấu trang và nhận xét vào so sánh tệp hoặc thư mục, sau đó lưu nó dưới dạng tệp lưu trữ đơn để gửi qua email cho các thành viên khác trong nhóm xem xét.

Đối với kỹ sư phần mềm và nhà phát triển web: so sánh , hiểu và kết hợp các phiên bản tệp nguồn khác nhau. Làm việc nhanh chóng và chính xác, cho dù bạn đang so sánh các tệp riêng lẻ hay đối chiếu toàn bộ các nhánh của mã nguồn. Sử dụng so sánh ba chiều để tích hợp những thay đổi do bạn thực hiện và những thay đổi do đồng nghiệp thực hiện với một phiên bản tổ tiên chung. Đồng bộ hóa một trang web với khu vực dàn dựng của nó qua FTP bằng cách sử dụng plugin FTP được cung cấp

Download Araxis Merge Pro Full Portable

Araxis Merge Pro 2020.5368 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Araxis Merge Pro 2017.4940 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Araxis Merge Professional Edition 2018.5059 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Megta

Araxis Merge Pro Full Version cho phép bạn so sánh và làm việc với các bản sửa đổi khác nhau của tệp văn bản, chẳng hạn như mã nguồn chương trình, tệp XML và tệp HTML. Merge có thể trích xuất và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.