Araxis Merge Pro Full Key Portable

Tải Araxis Merge Pro 2020.5368 Full Key Portable

Araxis Merge Pro Full Portable 2022 là một chương trình phần mềm đã được tạo ra đặc biệt để giúp bạn so sánh, hợp nhất và đồng bộ hóa các tệp và thư mục văn bản một cách trực quan. Một ứng dụng phần mềm phức tạp cho phép người dùng so sánh trực quan hai hoặc ba tệp văn bản, đồng thời hợp nhất và đồng bộ hóa các thư mục

Araxis Merge Pro Full Portable

Đặc điểm Araxis Merge Pro

Araxis Merge Pro Full Key có thiết kế hiện đại và khá trực quan. Mặt trên của cửa sổ chính có tất cả các thao tác bạn có thể cần sử dụng, dưới dạng các nút, trong khi ở mặt dưới của nó, bạn có thể mở một số lượng lớn các tệp để so sánh chúng, trong một tab -giống như hiển thị.

Đối với các chuyên gia pháp lý và xuất bản: xác định ngay lập tức mọi thay đổi giữa các bản thảo hợp đồng hoặc bản thảo khác nhau. Trực tiếp mở và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office (Word và Excel), OpenDocument, PDF và RTF . Sao chép văn bản từ các ứng dụng khác (chẳng hạn như Microsoft Word) và dán trực tiếp vào so sánh văn bản.

Araxis Merge Pro Full Download cho phép so sánh song song được mã hóa bằng màu sắc, điều này sẽ giúp xác định điểm tương đồng và khác biệt giữa các tệp rất dễ dàng. Hơn nữa, các đường liên kết được vẽ giữa các tài liệu được mở, cho thấy rõ ràng chúng có liên quan như thế nào.

Đối với người đánh giá và đánh giá mã: xác định trong ngữ cảnh mọi thay đổi được thực hiện giữa hai hoặc ba phân cấp mã nguồn. Tạo báo cáo HTML hoặc XML độc lập về các phát hiện của bạn. Thêm dấu trang và nhận xét vào so sánh tệp hoặc thư mục, sau đó lưu nó dưới dạng tệp lưu trữ đơn để gửi qua email cho các thành viên khác trong nhóm xem xét.

Đối với kỹ sư phần mềm và nhà phát triển web: so sánh , hiểu và kết hợp các phiên bản tệp nguồn khác nhau. Làm việc nhanh chóng và chính xác, cho dù bạn đang so sánh các tệp riêng lẻ hay đối chiếu toàn bộ các nhánh của mã nguồn. Sử dụng so sánh ba chiều để tích hợp những thay đổi do bạn thực hiện và những thay đổi do đồng nghiệp thực hiện với một phiên bản tổ tiên chung. Đồng bộ hóa một trang web với khu vực dàn dựng của nó qua FTP bằng cách sử dụng plugin FTP được cung cấp

Download Araxis Merge Pro Full Portable

Araxis Merge Pro 2020.5368 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Araxis Merge Pro 2017.4940 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Araxis Merge Professional Edition 2018.5059 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Megta

Araxis Merge Pro Full Version cho phép bạn so sánh và làm việc với các bản sửa đổi khác nhau của tệp văn bản, chẳng hạn như mã nguồn chương trình, tệp XML và tệp HTML. Merge có thể trích xuất và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*