Artipic Photo Editor Full Key Portable

Tải Artipic Photo Editor 2.7.0.7857 Full Key Portable

Artipic Photo Editor Full Portable 2022 là một giải pháp phần mềm tiên tiến và đáng tin cậy với mục đích chính là cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để điều chỉnh và cải thiện giao diện cho các bức ảnh của bạn, phù hợp cho cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Artipic Photo Editor Full Portable

Đặc điểm Artipic Photo Editor

Artipic Photo Editor Full Portable đi kèm với giao diện người dùng phức tạp nhưng hơi lộn xộn, nhưng nếu bạn đã từng làm việc với các công cụ tương tự trước đây, bạn sẽ thấy công cụ này dễ xử lý hơn nhiều, vì nó phù hợp với mẫu do các trình chỉnh sửa đồ họa nói chung.

Tính năng Cách điệu có thể đảo ngược của nó cho phép quản lý các cài đặt trước của các hiệu ứng và áp dụng chúng mà không ảnh hưởng đến nguồn. Mô-đun xử lý hàng loạt cho phép định dạng số lượng lớn hình ảnh bằng cách áp dụng các bộ hành động được xác định trước.

Artipic Photo Editor Full Portable có một loạt các chức năng và thành phần chỉnh sửa khá phong phú, từ phổ biến hơn (cắt, xén, xoay, đóng dấu, chọn màu, áp dụng văn bản hoặc giảm mắt đỏ), đến định hướng chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như có thể tùy chỉnh hoàn toàn bút vẽ và bút.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi giao diện ảnh của mình bằng một cú nhấp chuột, bất cứ lúc nào. Các hiệu ứng là thời gian thực và không ảnh hưởng đến nguồn. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh và xem hiệu ứng được áp dụng tự động như thế nào.

Download Artipic Photo Editor Full Portable

Artipic Photo Editor 2.7.0.7857 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artipic Photo Editor Full Portable là một chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa, chỉnh sửa bố cục và phân phối hình ảnh và ảnh của bạn. Nó có khá nhiều chức năng chỉnh sửa, bộ lọc và điều chỉnh để nâng cao hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.