Artipic Photo Editor Full Key Portable

Tải Artipic Photo Editor 2.7.0.7857 Full Key Portable

Artipic Photo Editor Full Portable 2022 là một giải pháp phần mềm tiên tiến và đáng tin cậy với mục đích chính là cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để điều chỉnh và cải thiện giao diện cho các bức ảnh của bạn, phù hợp cho cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Artipic Photo Editor Full Portable

Đặc điểm Artipic Photo Editor

Artipic Photo Editor Full Portable đi kèm với giao diện người dùng phức tạp nhưng hơi lộn xộn, nhưng nếu bạn đã từng làm việc với các công cụ tương tự trước đây, bạn sẽ thấy công cụ này dễ xử lý hơn nhiều, vì nó phù hợp với mẫu do các trình chỉnh sửa đồ họa nói chung.

Tính năng Cách điệu có thể đảo ngược của nó cho phép quản lý các cài đặt trước của các hiệu ứng và áp dụng chúng mà không ảnh hưởng đến nguồn. Mô-đun xử lý hàng loạt cho phép định dạng số lượng lớn hình ảnh bằng cách áp dụng các bộ hành động được xác định trước.

Artipic Photo Editor Full Portable có một loạt các chức năng và thành phần chỉnh sửa khá phong phú, từ phổ biến hơn (cắt, xén, xoay, đóng dấu, chọn màu, áp dụng văn bản hoặc giảm mắt đỏ), đến định hướng chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như có thể tùy chỉnh hoàn toàn bút vẽ và bút.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi giao diện ảnh của mình bằng một cú nhấp chuột, bất cứ lúc nào. Các hiệu ứng là thời gian thực và không ảnh hưởng đến nguồn. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh và xem hiệu ứng được áp dụng tự động như thế nào.

Download Artipic Photo Editor Full Portable

Artipic Photo Editor 2.7.0.7857 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artipic Photo Editor Full Portable là một chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa, chỉnh sửa bố cục và phân phối hình ảnh và ảnh của bạn. Nó có khá nhiều chức năng chỉnh sửa, bộ lọc và điều chỉnh để nâng cao hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*