Artlantis Full Key Portable

Tải Artlantis 2021 v9.5.2.26606 Full Key Portable

Artlantis Studio 2020, 2021Full Portable 2022 là một công cụ vẽ 2D và 3D toàn diện cho phép bạn tạo các thiết kế có tính chuyên nghiệp cao. Những gì cần được đề cập về nó là thực tế là nó cho phép bạn tạo hình ảnh toàn cảnh, mà còn cả hình ảnh động. Tiên phong trong lĩnh vực hình ảnh kiến ​​trúc và tương thích với tất cả các phần mềm tạo mô hình 3D trên thị trường, Artlantis là giải pháp dễ dàng và nhanh nhất để tạo kết xuất và hoạt ảnh chân thực.

Artlantis Full Portable

Đặc điểm Artlantis

Artlantis Full Portable hiện đã nhập định dạng IFC. Hiệu suất mới này, chỉ liên quan đến hình học của mô hình, cho phép người dùng Artlantis nhận bất kỳ mô hình nào từ người đối thoại bằng cách sử dụng một người lập mô hình không phải của họ và nếu cần, có thể sửa đổi thiết kế trực tiếp trong công cụ làm việc của riêng họ.

Danh tiếng và sự thành công của Artlantis chủ yếu dựa trên khái niệm sáng lập của nó: một bản xem trước của cảnh cho phép người dùng kiểm soát liên tục từng thay đổi. Ngay từ khi mở cảnh 3D, điều hướng, thay đổi bộ đổ bóng và đối tượng, ánh sáng hoặc môi trường 3D – tất cả đều hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ xem trước.

Artlantis Full Portable có các hiệu ứng chất lượng tốt, có thể bắt chước các nguồn tự nhiên và nhân tạo khác nhau, chẳng hạn như mặt trời, bầu trời hoặc bóng đèn đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí và góc của nguồn sáng, cho phép nó rơi xuống nơi bạn cho là đẹp nhất.

Bạn không cần phải có kỹ năng về đồ họa máy tính – việc học và sử dụng Artlantis rất dễ dàng và rất nhanh chóng. Artlantis được sử dụng bởi các chuyên gia, người dùng nâng cao và người mới bắt đầu để mô phỏng, trình bày và truyền đạt các dự án của họ, bằng cách tạo ra cả hình ảnh tĩnh và hình ảnh động chất lượng cao với độ chân thực ấn tượng trong thời gian kỷ lục

Download Artlantis Full Portable

Artlantis 2021 v9.5.2.26606 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis 2021 v9.5.2.24851 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis Studio 2020 v9.0.2.22042 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis 2020 v9.0.2.21736 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis Full Portable với giao diện trực quan, chương trình cho phép bạn dễ dàng thiết lập cấu hình ưa thích và bắt đầu vẽ. Ứng dụng cung cấp nhiều góc nhìn, vì vậy bạn có thể định hướng thiết kế của mình theo cách nào là phù hợp nhất với bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.