Artlantis Full Key Portable

Tải Artlantis 2021 v9.5.2.26606 Full Key Portable

Artlantis Studio 2020, 2021Full Portable 2022 là một công cụ vẽ 2D và 3D toàn diện cho phép bạn tạo các thiết kế có tính chuyên nghiệp cao. Những gì cần được đề cập về nó là thực tế là nó cho phép bạn tạo hình ảnh toàn cảnh, mà còn cả hình ảnh động. Tiên phong trong lĩnh vực hình ảnh kiến ​​trúc và tương thích với tất cả các phần mềm tạo mô hình 3D trên thị trường, Artlantis là giải pháp dễ dàng và nhanh nhất để tạo kết xuất và hoạt ảnh chân thực.

Artlantis Full Portable

Đặc điểm Artlantis

Artlantis Full Portable hiện đã nhập định dạng IFC. Hiệu suất mới này, chỉ liên quan đến hình học của mô hình, cho phép người dùng Artlantis nhận bất kỳ mô hình nào từ người đối thoại bằng cách sử dụng một người lập mô hình không phải của họ và nếu cần, có thể sửa đổi thiết kế trực tiếp trong công cụ làm việc của riêng họ.

Danh tiếng và sự thành công của Artlantis chủ yếu dựa trên khái niệm sáng lập của nó: một bản xem trước của cảnh cho phép người dùng kiểm soát liên tục từng thay đổi. Ngay từ khi mở cảnh 3D, điều hướng, thay đổi bộ đổ bóng và đối tượng, ánh sáng hoặc môi trường 3D – tất cả đều hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ xem trước.

Artlantis Full Portable có các hiệu ứng chất lượng tốt, có thể bắt chước các nguồn tự nhiên và nhân tạo khác nhau, chẳng hạn như mặt trời, bầu trời hoặc bóng đèn đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí và góc của nguồn sáng, cho phép nó rơi xuống nơi bạn cho là đẹp nhất.

Bạn không cần phải có kỹ năng về đồ họa máy tính – việc học và sử dụng Artlantis rất dễ dàng và rất nhanh chóng. Artlantis được sử dụng bởi các chuyên gia, người dùng nâng cao và người mới bắt đầu để mô phỏng, trình bày và truyền đạt các dự án của họ, bằng cách tạo ra cả hình ảnh tĩnh và hình ảnh động chất lượng cao với độ chân thực ấn tượng trong thời gian kỷ lục

Download Artlantis Full Portable

Artlantis 2021 v9.5.2.26606 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis 2021 v9.5.2.24851 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis Studio 2020 v9.0.2.22042 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis 2020 v9.0.2.21736 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Artlantis Full Portable với giao diện trực quan, chương trình cho phép bạn dễ dàng thiết lập cấu hình ưa thích và bắt đầu vẽ. Ứng dụng cung cấp nhiều góc nhìn, vì vậy bạn có thể định hướng thiết kế của mình theo cách nào là phù hợp nhất với bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*