Artweaver Plus Full Key Portable

Tải Artweaver Plus 7.0.8.15500 Full Key Portable

Artweaver Plus Full Portable 2022 là một chương trình được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ các cá nhân chỉnh sửa ảnh hoặc tạo hình ảnh mới từ đầu. Ứng dụng phần mềm vẽ và chỉnh sửa phức tạp cung cấp một môi trường thân thiện và một số lượng lớn các tùy chọn để mày mò.

Artweaver Plus Full Portable

Đặc điểm Artweaver Plus

Artweaver Plus Full Portable hỗ trợ một danh sách khá dài các phần mở rộng hình ảnh, cả khi nhập và xuất, bao gồm TIF, PSD, JPG, GIF, PNG, TA, DA, ICB, BMP, RLE và AWD. Ngoài ra, bạn nên biết rằng có thể mở nhiều tab cùng lúc, có nghĩa là đa tác vụ là một tùy chọn khi sử dụng Artweaver Plus.

Có rất nhiều bộ lọc bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh, chẳng hạn như làm mờ, biến dạng (mắt cá, thấu kính, gợn sóng, sóng), nhiễu, làm sắc nét, một số kết cấu và hiệu ứng ánh sáng nhất định. Bạn nên biết rằng cũng có một số cài đặt trước mà bạn có thể tận dụng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, khử bão hòa, thang độ xám, màu sắc và mức độ bão hòa.

Artweaver Plus Full Portable có một hệ thống bàn chải mạnh mẽ và có cấu hình cao để mô phỏng nhiều bàn chải khác nhau. Mỗi cấu hình bàn chải có thể được lưu dưới dạng một biến thể mới hoặc thậm chí vào một danh mục mới. Đối với bạn, phần mềm này có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình và lưu nó thành những cách sắp xếp khác nhau để tối ưu hóa quy trình làm việc của mình.

Có thể sao chép một hình ảnh hoặc một lớp, cũng như xoay, lật hoặc gỡ bỏ chúng. Có thể sử dụng nhiều loại công cụ cọ vẽ, thông tin tệp như kiểu máy ảnh, ngày tháng, độ phân giải, kết xuất xếp hạng tốc độ ISO, phương pháp cảm biến và ngày GPS. Hầu hết các thao tác hiện tại đã được gán một phím tắt và chúng cũng có thể được tùy chỉnh.

Download Artweaver Plus Full Portable

Artweaver Plus 7.0.8.15500 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Artweaver Plus Full Portable phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả những người có ít hoặc chưa có kinh nghiệm trước đây với thế giới CNTT. Hơn nữa, có một số nội dung Trợ giúp toàn diện mà bạn có thể truy cập, do đó đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng chương trình ở mức tối đa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*