Ashampoo AntiSpy Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo AntiSpy Pro 1.0.2 Full Key Portable

Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable 2022 được sử dụng để có được sự riêng tư tối đa và bảo vệ khỏi bị theo dõi. Chương trình này ngăn việc gửi dữ liệu đo từ xa ở hơn 100 nơi chỉ với một cú nhấp chuột. Lấy lại quyền kiểm soát và bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên PC chạy Windows 10, Windows 8 và thậm chí cả Windows 7.

Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo AntiSpy Pro

Ashampoo AntiSpy Pro Full Key có thể đảm bảo PC của bạn an toàn và các tính năng đo từ xa nổi tiếng của Windows 10 luôn nằm trong tầm giám sát và kiểm soát chặt chẽ của bạn. Nó không chỉ nhắm mục tiêu theo dõi các nỗ lực của hệ điều hành mà còn cả phần mềm nhà sản xuất cài đặt sẵn và các công cụ văn phòng, phân tích của bên thứ ba, thu thập dữ liệu chống vi-rút và trình theo dõi trình duyệt.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể vô hiệu hóa Cortana, chia sẻ đám mây khay nhớ tạm, sinh trắc học Windows và Microsoft Bing. Nó cũng có thể hủy kích hoạt Khoảng không quảng cáo chương trình tương thích ứng dụng và các tính năng khác như vậy.

Ashampoo AntiSpy Pro Full Download khá trực quan. Cửa sổ chính hiển thị trạng thái bảo mật và cho phép bạn áp dụng cài đặt tiêm chủng chỉ bằng một nút nhấn. Rõ ràng là có thể tự tùy chỉnh cài đặt bảo mật, nhưng hãy nhớ rằng Ashampoo AntiSpy Pro đi kèm với các cài đặt trước bảo vệ khác nhau.

Theo mặc định, giá trị đặt trước “khuyến nghị” được chọn và cũng có các giá trị đặt trước bảo vệ “tối thiểu” và “đầy đủ”. Các cài đặt trước có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Ashampoo AntiSpy Pro cho phép bạn thực hiện tất cả các cài đặt và bật hoặc tắt chúng.

Download Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable

Ashampoo AntiSpy Pro 1.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo AntiSpy Pro 1.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable được thiết kế để đảm bảo rằng bạn giành lại quyền kiểm soát quyền riêng tư của mình trong Windows. Nó cho phép bạn chọn những chương trình được phép thu thập dữ liệu và vô hiệu hóa các tính năng mà bạn không cảm thấy thoải mái.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*