Ashampoo AntiSpy Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo AntiSpy Pro 1.0.2 Full Key Portable

Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable 2022 được sử dụng để có được sự riêng tư tối đa và bảo vệ khỏi bị theo dõi. Chương trình này ngăn việc gửi dữ liệu đo từ xa ở hơn 100 nơi chỉ với một cú nhấp chuột. Lấy lại quyền kiểm soát và bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên PC chạy Windows 10, Windows 8 và thậm chí cả Windows 7.

Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo AntiSpy Pro

Ashampoo AntiSpy Pro Full Key có thể đảm bảo PC của bạn an toàn và các tính năng đo từ xa nổi tiếng của Windows 10 luôn nằm trong tầm giám sát và kiểm soát chặt chẽ của bạn. Nó không chỉ nhắm mục tiêu theo dõi các nỗ lực của hệ điều hành mà còn cả phần mềm nhà sản xuất cài đặt sẵn và các công cụ văn phòng, phân tích của bên thứ ba, thu thập dữ liệu chống vi-rút và trình theo dõi trình duyệt.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể vô hiệu hóa Cortana, chia sẻ đám mây khay nhớ tạm, sinh trắc học Windows và Microsoft Bing. Nó cũng có thể hủy kích hoạt Khoảng không quảng cáo chương trình tương thích ứng dụng và các tính năng khác như vậy.

Ashampoo AntiSpy Pro Full Download khá trực quan. Cửa sổ chính hiển thị trạng thái bảo mật và cho phép bạn áp dụng cài đặt tiêm chủng chỉ bằng một nút nhấn. Rõ ràng là có thể tự tùy chỉnh cài đặt bảo mật, nhưng hãy nhớ rằng Ashampoo AntiSpy Pro đi kèm với các cài đặt trước bảo vệ khác nhau.

Theo mặc định, giá trị đặt trước “khuyến nghị” được chọn và cũng có các giá trị đặt trước bảo vệ “tối thiểu” và “đầy đủ”. Các cài đặt trước có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Ashampoo AntiSpy Pro cho phép bạn thực hiện tất cả các cài đặt và bật hoặc tắt chúng.

Download Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable

Ashampoo AntiSpy Pro 1.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo AntiSpy Pro 1.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo AntiSpy Pro Full Portable được thiết kế để đảm bảo rằng bạn giành lại quyền kiểm soát quyền riêng tư của mình trong Windows. Nó cho phép bạn chọn những chương trình được phép thu thập dữ liệu và vô hiệu hóa các tính năng mà bạn không cảm thấy thoải mái.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.