Ashampoo Backup Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo Backup Pro 15.03 Full Key Portable

Ashampoo Backup Pro Full Key 2022 giúp sao lưu các tệp, loại tệp, phân vùng hoặc ổ cứng được chọn vào các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive và MagentaCloud. Tất nhiên, máy tính để bàn, ổ đĩa mạng hoặc thiết bị mang dữ liệu USB cũng có thể là điểm đến sao lưu.

Ashampoo Backup Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Backup Pro

Ashampoo Backup Pro Full Portable có giao diện tối giản, thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng đơn giản, do đó làm cho nó dễ tiếp cận với nhiều người dùng. Cửa sổ chính của nó tích hợp bốn nút lớn mà bạn có thể sử dụng để tạo kế hoạch sao lưu, khôi phục tệp vào máy tính, quản lý kế hoạch của bạn và xem báo cáo sao lưu.

Bạn có thể sử dụng giao diện trực quan giống như trình hướng dẫn nếu bạn muốn tạo một kế hoạch sao lưu trên máy tính của mình. Mỗi cửa sổ được hiển thị trong trình hướng dẫn cung cấp cho bạn các hướng dẫn hữu ích để quá trình có thể được thực hiện suôn sẻ nhất có thể.

Ashampoo Backup Pro Full Download hỗ trợ lưu trữ đám mây như một mục tiêu sao lưu: Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, 1 & 1 Cloud, Strato HiDrive và Telekom MagentaCloud. Bạn cũng có thể giới hạn bản sao lưu của mình ở các loại tệp cụ thể (chẳng hạn như MP3, tài liệu Office hoặc chỉ video MP4) và sử dụng mã hóa.

Bạn có thể chọn vị trí sao lưu yêu thích của mình từ một danh sách mở rộng, tùy theo nhu cầu của bạn. Trong số các phương tiện được hỗ trợ, bạn có thể tìm thấy ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa mạng, Dropbox, Google Drive, OneDrive, Strato HiDrive hoặc MagentaCLOUD.

Download Ashampoo Backup Pro Full Portable

Ashampoo Backup Pro 15.03 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Backup Pro 15.02 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Backup Pro Full Portable là một công cụ sao lưu tiện dụng có thể chứng minh bản thân là một tài sản có giá trị bằng cách cung cấp cho bạn một loạt các chức năng. Tạo bản sao lưu của các tệp quan trọng trên máy tính của bạn bằng cách chuyển sang ứng dụng đáng tin cậy này có hỗ trợ lịch trình

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.