Ashampoo Backup Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo Backup Pro 15.03 Full Key Portable

Ashampoo Backup Pro Full Key 2022 giúp sao lưu các tệp, loại tệp, phân vùng hoặc ổ cứng được chọn vào các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive và MagentaCloud. Tất nhiên, máy tính để bàn, ổ đĩa mạng hoặc thiết bị mang dữ liệu USB cũng có thể là điểm đến sao lưu.

Ashampoo Backup Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Backup Pro

Ashampoo Backup Pro Full Portable có giao diện tối giản, thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng đơn giản, do đó làm cho nó dễ tiếp cận với nhiều người dùng. Cửa sổ chính của nó tích hợp bốn nút lớn mà bạn có thể sử dụng để tạo kế hoạch sao lưu, khôi phục tệp vào máy tính, quản lý kế hoạch của bạn và xem báo cáo sao lưu.

Bạn có thể sử dụng giao diện trực quan giống như trình hướng dẫn nếu bạn muốn tạo một kế hoạch sao lưu trên máy tính của mình. Mỗi cửa sổ được hiển thị trong trình hướng dẫn cung cấp cho bạn các hướng dẫn hữu ích để quá trình có thể được thực hiện suôn sẻ nhất có thể.

Ashampoo Backup Pro Full Download hỗ trợ lưu trữ đám mây như một mục tiêu sao lưu: Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, 1 & 1 Cloud, Strato HiDrive và Telekom MagentaCloud. Bạn cũng có thể giới hạn bản sao lưu của mình ở các loại tệp cụ thể (chẳng hạn như MP3, tài liệu Office hoặc chỉ video MP4) và sử dụng mã hóa.

Bạn có thể chọn vị trí sao lưu yêu thích của mình từ một danh sách mở rộng, tùy theo nhu cầu của bạn. Trong số các phương tiện được hỗ trợ, bạn có thể tìm thấy ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa mạng, Dropbox, Google Drive, OneDrive, Strato HiDrive hoặc MagentaCLOUD.

Download Ashampoo Backup Pro Full Portable

Ashampoo Backup Pro 15.03 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Backup Pro 15.02 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Backup Pro Full Portable là một công cụ sao lưu tiện dụng có thể chứng minh bản thân là một tài sản có giá trị bằng cách cung cấp cho bạn một loạt các chức năng. Tạo bản sao lưu của các tệp quan trọng trên máy tính của bạn bằng cách chuyển sang ứng dụng đáng tin cậy này có hỗ trợ lịch trình

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*