Ashampoo Burning Studio Full Key Portable

Tải Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Full Key Portable

Ashampoo Burning Studio Full Key 2022 cho phép bạn ghi dữ liệu vào đĩa nhanh hơn, bằng cách cung cấp cho bạn cấu trúc thư mục và một trình hướng dẫn nhỏ để hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết. Hơn nữa, nó có khả năng mở rộng và mã hóa ổ đĩa, đồng thời cho phép bạn cập nhật nội dung của một đĩa DVD hoặc CD đã chọn.

Ashampoo Burning Studio Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio Full Portable có thể sao lưu các tệp và thư mục, có thể là từ ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn cũng có thể tạo, đĩa âm thanh, MP3 hoặc WMA, DVD phim hoặc trình chiếu và Blu-ray, DVD video hoặc BD từ một thư mục, VCD và SVCD.

Hơn nữa, chương trình cho phép bạn lên lịch sao lưu tự động mà bạn có thể đặt để ghi phương tiện mới của mình thường xuyên như bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cảnh báo để nhắc bạn sao lưu phương tiện của mình.

Ashampoo Burning Studio Full Download có công cụ trích xuất đĩa CD âm thanh và một công cụ khác giúp bạn tạo bìa, hộp và tập sách và chỉnh sửa định dạng giấy mà nó có. Có thể tạo hình ảnh ISO, IMG và CUE, cũng như ghi chúng vào đĩa và Tạo đĩa DVD, CD hoặc Blu-ray có khả năng khởi động.

Bạn có thể tạo một bản sao đã sửa đổi của một đĩa hiện có, xóa một đĩa ghi lại hoặc hoàn thiện nó. Số liệu thống kê có thể được tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi bạn cũng có thể lưu các dự án để có thể hoàn thành chúng vào một ngày sau đó.

Download Ashampoo Burning Studio Full Portable

Ashampoo Burning Studio 22.0.5.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Burning Studio Full Portable đi kèm với các tính năng sao lưu mạnh mẽ. Ghi hoặc sao lưu dữ liệu của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần chọn các tệp của bạn, chọn một mục tiêu và bạn đã sẵn sàng – đơn giản đến mức tuyệt vời về mặt kỹ thuật

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*