Ashampoo Burning Studio Full Key Portable

Tải Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Full Key Portable

Ashampoo Burning Studio Full Key 2022 cho phép bạn ghi dữ liệu vào đĩa nhanh hơn, bằng cách cung cấp cho bạn cấu trúc thư mục và một trình hướng dẫn nhỏ để hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết. Hơn nữa, nó có khả năng mở rộng và mã hóa ổ đĩa, đồng thời cho phép bạn cập nhật nội dung của một đĩa DVD hoặc CD đã chọn.

Ashampoo Burning Studio Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio Full Portable có thể sao lưu các tệp và thư mục, có thể là từ ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn cũng có thể tạo, đĩa âm thanh, MP3 hoặc WMA, DVD phim hoặc trình chiếu và Blu-ray, DVD video hoặc BD từ một thư mục, VCD và SVCD.

Hơn nữa, chương trình cho phép bạn lên lịch sao lưu tự động mà bạn có thể đặt để ghi phương tiện mới của mình thường xuyên như bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cảnh báo để nhắc bạn sao lưu phương tiện của mình.

Ashampoo Burning Studio Full Download có công cụ trích xuất đĩa CD âm thanh và một công cụ khác giúp bạn tạo bìa, hộp và tập sách và chỉnh sửa định dạng giấy mà nó có. Có thể tạo hình ảnh ISO, IMG và CUE, cũng như ghi chúng vào đĩa và Tạo đĩa DVD, CD hoặc Blu-ray có khả năng khởi động.

Bạn có thể tạo một bản sao đã sửa đổi của một đĩa hiện có, xóa một đĩa ghi lại hoặc hoàn thiện nó. Số liệu thống kê có thể được tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi bạn cũng có thể lưu các dự án để có thể hoàn thành chúng vào một ngày sau đó.

Download Ashampoo Burning Studio Full Portable

Ashampoo Burning Studio 22.0.5.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Burning Studio Full Portable đi kèm với các tính năng sao lưu mạnh mẽ. Ghi hoặc sao lưu dữ liệu của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần chọn các tệp của bạn, chọn một mục tiêu và bạn đã sẵn sàng – đơn giản đến mức tuyệt vời về mặt kỹ thuật

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.