Ashampoo Cinemagraph Full Key Portable

Tải Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Full Key Portable

Ashampoo Cinemagraph Full Key 2022 là phần mềm giúp tạo ảnh động dễ dàng và sành điệu. Video biến thành những bức ảnh bán tĩnh với chuyển động chỉ ảnh hưởng đến một số phần nhất định của hình ảnh và phát lại trong một vòng lặp ngắn, vô tận. Dường như những bức ảnh kỳ diệu đến với cuộc sống. Quá trình tạo ra vô cùng đơn giản. Để bắt đầu, bạn sẽ sử dụng một bàn chải, nó sẽ cho phép bạn vẽ lên trên các pixel để hình ảnh động tiếp tục hoặc ngược lại, dừng lại.

Ashampoo Cinemagraph Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Cinemagraph

Ashampoo Cinemagraph Full Portable cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh cài đặt phơi sáng và màu sắc. Tinh chỉnh độ bão hòa màu, điều chỉnh bóng và tối ưu hóa điều kiện ánh sáng trong nháy mắt! Sử dụng hiệu chỉnh tông màu và điều chỉnh cài đặt cân bằng trắng để tận dụng tối đa các đoạn phim của bạn! Phần mềm ashampoo-cinemagraph này là lý tưởng để nắm bắt những khoảnh khắc hoàn hảo với vị trí tuyệt vời và sử dụng định dạng tốt nhất cho công việc.

Xoay video của bạn một cách tự do, cắt để tập trung vào những gì quan trọng và điều chỉnh tỷ lệ khung hình khi cần thiết. Làm chủ thời gian và sử dụng hiệu ứng time-lapse và Slowmo để thay đổi tốc độ phát lại chỉ bằng một nút bấm để có thêm chút phép thuật. Đương nhiên, các thiết lập của bạn là saveable và tái sử dụng sau này.

Ashampoo Cinemagraph Full Download cung cấp cho bạn khả năng cải thiện giao diện của cinemagraph trước khi xuất nó sang GIF, MP4, MOV, WebM, OGG hoặc AVI. Cụ thể hơn, bạn có thể thay đổi cân bằng trắng, độ phơi sáng, bóng đổ, độ bão hòa và nhiệt độ màu, bạn có thể làm tròn các góc video hoặc bạn có thể phủ một hiệu ứng. Xoay, lật và cắt cũng được hỗ trợ.

Các video kết quả tạo ra tâm trạng phi thường và hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt! Kết quả có thể xuất dưới dạng tệp GIF hoặc video, nếu cần. Xuất các cài đặt như kích thước, chất lượng và số vòng lặp có thể tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột và nếu bạn muốn giữ âm thanh, bạn có thể làm như vậy.

Download Ashampoo Cinemagraph Full Portable

Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Cinemagraph Full Portable với tính năng ổn định video tiên tiến! Ngay cả bức ảnh cầm tay thực hiện trong chuyển động trở nên ổn định hơn và thực tế. Biến video thành hình ảnh bán tĩnh sống động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.