Ashampoo Cinemagraph Full Key Portable

Tải Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Full Key Portable

Ashampoo Cinemagraph Full Key 2022 là phần mềm giúp tạo ảnh động dễ dàng và sành điệu. Video biến thành những bức ảnh bán tĩnh với chuyển động chỉ ảnh hưởng đến một số phần nhất định của hình ảnh và phát lại trong một vòng lặp ngắn, vô tận. Dường như những bức ảnh kỳ diệu đến với cuộc sống. Quá trình tạo ra vô cùng đơn giản. Để bắt đầu, bạn sẽ sử dụng một bàn chải, nó sẽ cho phép bạn vẽ lên trên các pixel để hình ảnh động tiếp tục hoặc ngược lại, dừng lại.

Ashampoo Cinemagraph Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Cinemagraph

Ashampoo Cinemagraph Full Portable cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh cài đặt phơi sáng và màu sắc. Tinh chỉnh độ bão hòa màu, điều chỉnh bóng và tối ưu hóa điều kiện ánh sáng trong nháy mắt! Sử dụng hiệu chỉnh tông màu và điều chỉnh cài đặt cân bằng trắng để tận dụng tối đa các đoạn phim của bạn! Phần mềm ashampoo-cinemagraph này là lý tưởng để nắm bắt những khoảnh khắc hoàn hảo với vị trí tuyệt vời và sử dụng định dạng tốt nhất cho công việc.

Xoay video của bạn một cách tự do, cắt để tập trung vào những gì quan trọng và điều chỉnh tỷ lệ khung hình khi cần thiết. Làm chủ thời gian và sử dụng hiệu ứng time-lapse và Slowmo để thay đổi tốc độ phát lại chỉ bằng một nút bấm để có thêm chút phép thuật. Đương nhiên, các thiết lập của bạn là saveable và tái sử dụng sau này.

Ashampoo Cinemagraph Full Download cung cấp cho bạn khả năng cải thiện giao diện của cinemagraph trước khi xuất nó sang GIF, MP4, MOV, WebM, OGG hoặc AVI. Cụ thể hơn, bạn có thể thay đổi cân bằng trắng, độ phơi sáng, bóng đổ, độ bão hòa và nhiệt độ màu, bạn có thể làm tròn các góc video hoặc bạn có thể phủ một hiệu ứng. Xoay, lật và cắt cũng được hỗ trợ.

Các video kết quả tạo ra tâm trạng phi thường và hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt! Kết quả có thể xuất dưới dạng tệp GIF hoặc video, nếu cần. Xuất các cài đặt như kích thước, chất lượng và số vòng lặp có thể tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột và nếu bạn muốn giữ âm thanh, bạn có thể làm như vậy.

Download Ashampoo Cinemagraph Full Portable

Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Cinemagraph Full Portable với tính năng ổn định video tiên tiến! Ngay cả bức ảnh cầm tay thực hiện trong chuyển động trở nên ổn định hơn và thực tế. Biến video thành hình ảnh bán tĩnh sống động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*