Ashampoo Movie Studio Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 Full Key Portable

Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable 2022 là công cụ được lựa chọn để tạo video cao cấp. Nâng cao chất lượng hình ảnh cho các clip của bạn, thêm âm thanh nền, sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp hoặc các hiệu ứng video khác và thêm tín dụng mở / đóng một cách dễ dàng để tạo cho video của bạn một giao diện chuyên nghiệp. Cắt bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và chuyển đổi video của bạn thành hàng trăm định dạng và độ phân giải được tối ưu hóa cho một loạt các thiết bị từ iOS đến Android và các thiết bị khác. Sử dụng công nghệ cắt thông minh và làm cho bản ghi của bạn trở nên sống động với âm thanh và hình ảnh động.

Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Movie Studio Pro

Ashampoo Movie Studio Pro Full Key không chỉ xuất sang AVI vani, MKV, MP4 và WMV mà còn cung cấp các cấu hình xuất tối ưu cho Facebook, YouTube, Dailymotion và các cổng tương tự. Chương trình cũng có các cấu hình được tối ưu hóa cho các thiết bị di động của Apple, Samsung, Lenovo, Microsoft, Sony và các nhà sản xuất khác. Tất cả những gì còn lại bạn phải làm là chọn chất lượng đầu ra mong muốn và bạn đã sẵn sàng chuyển đổi.

Quảng cáo có thể nhanh chóng đưa bạn ra khỏi trải nghiệm phim và làm hỏng những gì tốt nhất của bản ghi. Tính năng “Cắt quảng cáo” của Movie Studio Pro 3 cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu và xóa các phân đoạn quảng cáo khỏi video của mình với độ chính xác đến từng mili giây. Loại bỏ các video của bạn về quảng cáo và các thứ gây phiền nhiễu khác chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó là dễ dàng.

Ashampoo Movie Studio Pro Full Download đi kèm với một bộ sưu tập nhạc nền và hiệu ứng âm thanh khổng lồ sẽ làm cho các cảnh quay của bạn trở nên sống động hơn. Làm cho các bộ phim của bạn trở nên sống động và bổ sung cho video của bạn với nhiều loại âm thanh từ âm thanh lịch lãm đến hài hước hoặc âm thanh của riêng bạn và đánh bóng nó bằng bộ cân bằng tích hợp.

Khả năng chơi DVD và Blu-ray tăng thêm giá trị cho phim của bạn và biến chúng thành những món quà lý tưởng, không giống như các video được tải lên cổng thông tin web. Movie Studio Pro 3 tích hợp công cụ ghi đĩa đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Ashampoo Burning Studio 20 để giúp bạn ghi và lưu trữ phim của mình theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Download Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable

Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable mới có độ phân giải lên đến 4K với âm thanh vòm Dolby 5.1 và hỗ trợ chuyển đổi tập tin sang tất cả các định dạng phổ biến. Bộ chuyển đổi tích hợp không chỉ sử dụng CPU mà còn sử dụng thẻ đồ họa (GPU) để tăng tốc độ chuyển đổi lên đến 400%, đặc biệt là trên các thẻ NVIDIA hỗ trợ NVENC. Hãy tăng tốc trong chuyển đổi của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*