Ashampoo Movie Studio Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 Full Key Portable

Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable 2022 là công cụ được lựa chọn để tạo video cao cấp. Nâng cao chất lượng hình ảnh cho các clip của bạn, thêm âm thanh nền, sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp hoặc các hiệu ứng video khác và thêm tín dụng mở / đóng một cách dễ dàng để tạo cho video của bạn một giao diện chuyên nghiệp. Cắt bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và chuyển đổi video của bạn thành hàng trăm định dạng và độ phân giải được tối ưu hóa cho một loạt các thiết bị từ iOS đến Android và các thiết bị khác. Sử dụng công nghệ cắt thông minh và làm cho bản ghi của bạn trở nên sống động với âm thanh và hình ảnh động.

Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Movie Studio Pro

Ashampoo Movie Studio Pro Full Key không chỉ xuất sang AVI vani, MKV, MP4 và WMV mà còn cung cấp các cấu hình xuất tối ưu cho Facebook, YouTube, Dailymotion và các cổng tương tự. Chương trình cũng có các cấu hình được tối ưu hóa cho các thiết bị di động của Apple, Samsung, Lenovo, Microsoft, Sony và các nhà sản xuất khác. Tất cả những gì còn lại bạn phải làm là chọn chất lượng đầu ra mong muốn và bạn đã sẵn sàng chuyển đổi.

Quảng cáo có thể nhanh chóng đưa bạn ra khỏi trải nghiệm phim và làm hỏng những gì tốt nhất của bản ghi. Tính năng “Cắt quảng cáo” của Movie Studio Pro 3 cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu và xóa các phân đoạn quảng cáo khỏi video của mình với độ chính xác đến từng mili giây. Loại bỏ các video của bạn về quảng cáo và các thứ gây phiền nhiễu khác chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó là dễ dàng.

Ashampoo Movie Studio Pro Full Download đi kèm với một bộ sưu tập nhạc nền và hiệu ứng âm thanh khổng lồ sẽ làm cho các cảnh quay của bạn trở nên sống động hơn. Làm cho các bộ phim của bạn trở nên sống động và bổ sung cho video của bạn với nhiều loại âm thanh từ âm thanh lịch lãm đến hài hước hoặc âm thanh của riêng bạn và đánh bóng nó bằng bộ cân bằng tích hợp.

Khả năng chơi DVD và Blu-ray tăng thêm giá trị cho phim của bạn và biến chúng thành những món quà lý tưởng, không giống như các video được tải lên cổng thông tin web. Movie Studio Pro 3 tích hợp công cụ ghi đĩa đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Ashampoo Burning Studio 20 để giúp bạn ghi và lưu trữ phim của mình theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Download Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable

Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Movie Studio Pro Full Portable mới có độ phân giải lên đến 4K với âm thanh vòm Dolby 5.1 và hỗ trợ chuyển đổi tập tin sang tất cả các định dạng phổ biến. Bộ chuyển đổi tích hợp không chỉ sử dụng CPU mà còn sử dụng thẻ đồ họa (GPU) để tăng tốc độ chuyển đổi lên đến 400%, đặc biệt là trên các thẻ NVIDIA hỗ trợ NVENC. Hãy tăng tốc trong chuyển đổi của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.