Ashampoo Music Studio Full Key Portable

Tải Ashampoo Music Studio 8.04 Full Key Portable

Ashampoo Music Studio Full Portable 2022 là một ứng dụng mạnh mẽ đi kèm với một số tính năng để xử lý âm thanh, bao gồm cả chuyển đổi và ghi đĩa. Nó có thể dễ dàng xử lý, ngay cả bởi những người dùng ít kinh nghiệm. Rip, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi, sửa và ghi nhạc vào đĩa với sự trợ giúp của ứng dụng thu nhạc kỹ thuật số toàn diện này.

Ashampoo Music Studio Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Music Studio

Ashampoo Music Studio Full Portable là phần mềm chỉnh sửa nhạc hàng đầu của chúng tôi dành cho các bài hát và tệp âm thanh của bạn! Tám mô-đun mạnh mẽ đáp ứng thực tế mọi thứ mà người đam mê âm thanh cần từ PC của họ. Cho dù bạn muốn chỉnh sửa, ghi hoặc cắt âm thanh của mình, Music Studio 8 sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyển đổi giữa các định dạng phổ biến khác nhau, tạo mixtape cho các bữa tiệc hoặc danh sách phát sẽ hoạt động với mọi thiết bị âm thanh! Mang lại thứ tự hoàn toàn cho bộ sưu tập nhạc của bạn, in bìa, trích xuất đĩa âm thanh – tất cả chỉ có trong một ứng dụng duy nhất! Thưởng thức các bài hát của bạn theo cách bạn muốn và ở nơi bạn muốn

Ashampoo Music Studio Full Portable có thể chia MP3 và các tệp âm thanh khác thành nhiều phần một cách dễ dàng. Sử dụng tính năng phát lại và tạm dừng để đặt các vết cắt của bạn hoặc nhấp vào bất kỳ nơi nào bạn muốn để cắt và chia với độ chính xác mili giây. Nó nhanh chóng, chính xác và siêu trực quan. Chúng tôi đã cố gắng biến Ashampoo Music Studio 8 trở thành Music Studio thân thiện với người dùng nhất từ ​​trước đến nay.

Các bản ghi âm trực tiếp hoặc cảnh quay trên đài phát thanh thường bao gồm nhiều hơn một chút không chỉ là những bài hát chúng ta muốn, cho dù đó là một đoạn leng keng hay segway ở phần đầu hay một số bài bình luận sau đó. Công cụ cắt mới sẽ loại bỏ các bit dư thừa trong tích tắc. Chỉ cần đặt một vài điểm đánh dấu và để Music Studio 8 hoạt động. Như với tất cả các công cụ của Music Studio 8, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Download Ashampoo Music Studio Full Portable

Ashampoo Music Studio 8.0.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Music Studio 8.0.3.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Music Studio 7.0.2.5 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Music Studio Pro Full Portable với giao diện của chương trình sạch sẽ và trực quan. Từ menu chính, bạn có thể xem tất cả các tùy chọn có sẵn. Chúng bao gồm trích xuất và ghi đĩa CD âm thanh, ghi âm, chỉnh sửa bìa và trộn băng. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất luồng âm thanh từ các tệp video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*