Ashampoo Music Studio Full Key Portable

Tải Ashampoo Music Studio 8.04 Full Key Portable

Ashampoo Music Studio Full Portable 2022 là một ứng dụng mạnh mẽ đi kèm với một số tính năng để xử lý âm thanh, bao gồm cả chuyển đổi và ghi đĩa. Nó có thể dễ dàng xử lý, ngay cả bởi những người dùng ít kinh nghiệm. Rip, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi, sửa và ghi nhạc vào đĩa với sự trợ giúp của ứng dụng thu nhạc kỹ thuật số toàn diện này.

Ashampoo Music Studio Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Music Studio

Ashampoo Music Studio Full Portable là phần mềm chỉnh sửa nhạc hàng đầu của chúng tôi dành cho các bài hát và tệp âm thanh của bạn! Tám mô-đun mạnh mẽ đáp ứng thực tế mọi thứ mà người đam mê âm thanh cần từ PC của họ. Cho dù bạn muốn chỉnh sửa, ghi hoặc cắt âm thanh của mình, Music Studio 8 sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyển đổi giữa các định dạng phổ biến khác nhau, tạo mixtape cho các bữa tiệc hoặc danh sách phát sẽ hoạt động với mọi thiết bị âm thanh! Mang lại thứ tự hoàn toàn cho bộ sưu tập nhạc của bạn, in bìa, trích xuất đĩa âm thanh – tất cả chỉ có trong một ứng dụng duy nhất! Thưởng thức các bài hát của bạn theo cách bạn muốn và ở nơi bạn muốn

Ashampoo Music Studio Full Portable có thể chia MP3 và các tệp âm thanh khác thành nhiều phần một cách dễ dàng. Sử dụng tính năng phát lại và tạm dừng để đặt các vết cắt của bạn hoặc nhấp vào bất kỳ nơi nào bạn muốn để cắt và chia với độ chính xác mili giây. Nó nhanh chóng, chính xác và siêu trực quan. Chúng tôi đã cố gắng biến Ashampoo Music Studio 8 trở thành Music Studio thân thiện với người dùng nhất từ ​​trước đến nay.

Các bản ghi âm trực tiếp hoặc cảnh quay trên đài phát thanh thường bao gồm nhiều hơn một chút không chỉ là những bài hát chúng ta muốn, cho dù đó là một đoạn leng keng hay segway ở phần đầu hay một số bài bình luận sau đó. Công cụ cắt mới sẽ loại bỏ các bit dư thừa trong tích tắc. Chỉ cần đặt một vài điểm đánh dấu và để Music Studio 8 hoạt động. Như với tất cả các công cụ của Music Studio 8, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Download Ashampoo Music Studio Full Portable

Ashampoo Music Studio 8.0.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Music Studio 8.0.3.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Music Studio 7.0.2.5 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Music Studio Pro Full Portable với giao diện của chương trình sạch sẽ và trực quan. Từ menu chính, bạn có thể xem tất cả các tùy chọn có sẵn. Chúng bao gồm trích xuất và ghi đĩa CD âm thanh, ghi âm, chỉnh sửa bìa và trộn băng. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất luồng âm thanh từ các tệp video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.