Ashampoo PDF Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Full Key Portable

Ashampoo PDF Pro Full Portable 2022 là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, hợp nhất và bảo vệ các tệp PDF của mình. Tạo các tài liệu có kích thước hoàn hảo có thể đọc được trên mọi thiết bị và sử dụng mã hóa để bảo vệ tài sản của bạn khi cần thiết. Các tệp PDF của bạn hiện có thể chỉnh sửa dễ dàng như tài liệu Word.

Ashampoo PDF Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro Full Key chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa bằng MS Office hoặc Ashampoo Office. HTML, EPUB, JPG hoặc RTF cũng được hỗ trợ dưới dạng định dạng đầu ra. Ngoài ra, Ashampoo PDF Professional còn hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học để chuyển đổi các bản quét của bạn thành các tài liệu có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

Với Ashampoo PDF Pro, việc tạo, chỉnh sửa và chú thích tài liệu PDF trở nên dễ dàng như xuất chúng để xử lý thêm trong Microsoft Word hoặc các ứng dụng khác. Ashampoo PDF luôn mang lại kết quả xuất sắc – cho dù bạn đang làm việc với văn bản và hình ảnh, thay thế phông chữ, sửa đổi bố cục hoặc sắp xếp lại các trang trong tài liệu.

Ashampoo PDF Pro Full Download có thể làm bất cứ điều gì từ sao chép, dán và thay thế văn bản, đến thay đổi loại phông chữ và kích thước của nó, cũng như căn chỉnh và giãn cách sẽ không gây khó khăn gì. Hơn nữa, trình kiểm tra chính tả, cộng với các công cụ cắt, siêu liên kết và bài viết được bao gồm cùng với pipet và nhiều tính năng khác cho phép bạn chèn nhận xét, tem, bản vẽ và các đối tượng khác.

Về mặt bảo mật, chương trình cũng rất hữu ích, cho phép bạn áp đặt các hạn chế người dùng khác nhau để các sửa đổi chỉ có thể được áp dụng cho tài liệu của bạn trong những trường hợp cụ thể. Ngoài ra, khả năng bảo vệ bằng mật khẩu là có thể và một lần nữa có thể hạn chế việc chỉnh sửa, in ấn, sao chép và trích xuất nội dung.

Download Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Full Portable

Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo PDF Business 1.1.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo PDF Pro Full Portable trông giống như một ứng dụng đơn giản có thể đáp ứng các nhu cầu về PDF của bạn mà không cần quá nhiều thao tác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*