Ashampoo PDF Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Full Key Portable

Ashampoo PDF Pro Full Portable 2022 là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, hợp nhất và bảo vệ các tệp PDF của mình. Tạo các tài liệu có kích thước hoàn hảo có thể đọc được trên mọi thiết bị và sử dụng mã hóa để bảo vệ tài sản của bạn khi cần thiết. Các tệp PDF của bạn hiện có thể chỉnh sửa dễ dàng như tài liệu Word.

Ashampoo PDF Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro Full Key chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa bằng MS Office hoặc Ashampoo Office. HTML, EPUB, JPG hoặc RTF cũng được hỗ trợ dưới dạng định dạng đầu ra. Ngoài ra, Ashampoo PDF Professional còn hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học để chuyển đổi các bản quét của bạn thành các tài liệu có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

Với Ashampoo PDF Pro, việc tạo, chỉnh sửa và chú thích tài liệu PDF trở nên dễ dàng như xuất chúng để xử lý thêm trong Microsoft Word hoặc các ứng dụng khác. Ashampoo PDF luôn mang lại kết quả xuất sắc – cho dù bạn đang làm việc với văn bản và hình ảnh, thay thế phông chữ, sửa đổi bố cục hoặc sắp xếp lại các trang trong tài liệu.

Ashampoo PDF Pro Full Download có thể làm bất cứ điều gì từ sao chép, dán và thay thế văn bản, đến thay đổi loại phông chữ và kích thước của nó, cũng như căn chỉnh và giãn cách sẽ không gây khó khăn gì. Hơn nữa, trình kiểm tra chính tả, cộng với các công cụ cắt, siêu liên kết và bài viết được bao gồm cùng với pipet và nhiều tính năng khác cho phép bạn chèn nhận xét, tem, bản vẽ và các đối tượng khác.

Về mặt bảo mật, chương trình cũng rất hữu ích, cho phép bạn áp đặt các hạn chế người dùng khác nhau để các sửa đổi chỉ có thể được áp dụng cho tài liệu của bạn trong những trường hợp cụ thể. Ngoài ra, khả năng bảo vệ bằng mật khẩu là có thể và một lần nữa có thể hạn chế việc chỉnh sửa, in ấn, sao chép và trích xuất nội dung.

Download Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Full Portable

Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo PDF Business 1.1.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo PDF Pro Full Portable trông giống như một ứng dụng đơn giản có thể đáp ứng các nhu cầu về PDF của bạn mà không cần quá nhiều thao tác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.