Ashampoo Photo Optimizer Full Key Portable

Tải Ashampoo Photo Optimizer 8.2.3.24 Full Key Portable

Ashampoo Photo Optimizer Full Key 2022 là một công cụ chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng ảnh gốc của bạn. Tạo hình ảnh tuyệt đẹp được tối ưu hóa và cân bằng tốt với một công cụ cho phép bạn tạo ra phiên bản ảnh ấn tượng nhất của mình.

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Photo Optimizer

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable nâng cao ảnh của bạn chỉ bằng một nút bấm! Chương trình hoàn toàn tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và cài đặt độ phơi sáng để hoàn thiện cho từng hình ảnh hoặc toàn bộ bộ sưu tập. Các nhược điểm trực quan được phát hiện và khắc phục thông qua phân tích hình ảnh cẩn thận.

Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh theo cách thủ công: Làm thẳng các đường chân trời của hình ảnh bị nghiêng, sửa các biến dạng phối cảnh hoặc áp dụng nhiều ảnh hưởng. Những khuyết điểm nhỏ như mắt đỏ, khuyết điểm trên da hoặc vết ố cũng có thể dễ dàng loại bỏ. Giao diện người dùng đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và thần kinh trên con đường đạt được kết quả tuyệt vời.

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable cung cấp rất nhiều tính năng và khả năng truy cập tuyệt vời. Cho dù bạn là người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy giá trị của nó ngay khi bạn bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh. Một số sửa đổi cơ bản, dễ tiếp cận nhất và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện là định vị hình ảnh, chỉnh sửa và bổ sung hình mờ cũng như điều chỉnh màu sắc.

Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng hoặc kỹ thuật thao tác hình ảnh được xác định trước như nhau. Các bộ lọc chỉnh sửa và lớp phủ này rất nhiều và đa dạng. Tùy thuộc vào cường độ đã điều chỉnh và sự thích ứng của các thông số, bạn có thể thu được các kết quả và thiết kế có tác động độc đáo đáng ngạc nhiên.

Download Ashampoo Photo Optimizer Full Portable

Ashampoo Photo Optimizer 8.2.3 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Photo Optimizer 8.2.3 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Photo Optimizer 8.0.1 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable sẽ nhanh chóng thích ứng với các nhu cầu phức tạp hơn bất cứ khi nào bạn muốn thăm dò khả năng chỉnh sửa nâng cao của nó. Khi nói đến thích ứng chân dung, bạn có thể loại bỏ mắt đỏ, làm trắng răng, loại bỏ đốm, tăng cường điểm nổi bật, thay đổi tông màu trung bình và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.