Ashampoo Photo Optimizer Full Key Portable

Tải Ashampoo Photo Optimizer 8.2.3.24 Full Key Portable

Ashampoo Photo Optimizer Full Key 2023 là một công cụ chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng ảnh gốc của bạn. Tạo hình ảnh tuyệt đẹp được tối ưu hóa và cân bằng tốt với một công cụ cho phép bạn tạo ra phiên bản ảnh ấn tượng nhất của mình.

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Photo Optimizer

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable nâng cao ảnh của bạn chỉ bằng một nút bấm! Chương trình hoàn toàn tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và cài đặt độ phơi sáng để hoàn thiện cho từng hình ảnh hoặc toàn bộ bộ sưu tập. Các nhược điểm trực quan được phát hiện và khắc phục thông qua phân tích hình ảnh cẩn thận.

Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh theo cách thủ công: Làm thẳng các đường chân trời của hình ảnh bị nghiêng, sửa các biến dạng phối cảnh hoặc áp dụng nhiều ảnh hưởng. Những khuyết điểm nhỏ như mắt đỏ, khuyết điểm trên da hoặc vết ố cũng có thể dễ dàng loại bỏ. Giao diện người dùng đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và thần kinh trên con đường đạt được kết quả tuyệt vời.

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable cung cấp rất nhiều tính năng và khả năng truy cập tuyệt vời. Cho dù bạn là người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy giá trị của nó ngay khi bạn bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh. Một số sửa đổi cơ bản, dễ tiếp cận nhất và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện là định vị hình ảnh, chỉnh sửa và bổ sung hình mờ cũng như điều chỉnh màu sắc.

Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng hoặc kỹ thuật thao tác hình ảnh được xác định trước như nhau. Các bộ lọc chỉnh sửa và lớp phủ này rất nhiều và đa dạng. Tùy thuộc vào cường độ đã điều chỉnh và sự thích ứng của các thông số, bạn có thể thu được các kết quả và thiết kế có tác động độc đáo đáng ngạc nhiên.

Download Ashampoo Photo Optimizer Full Portable

Ashampoo Photo Optimizer 8.2.3 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Photo Optimizer 8.2.3 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Photo Optimizer 8.0.1 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Photo Optimizer Full Portable sẽ nhanh chóng thích ứng với các nhu cầu phức tạp hơn bất cứ khi nào bạn muốn thăm dò khả năng chỉnh sửa nâng cao của nó. Khi nói đến thích ứng chân dung, bạn có thể loại bỏ mắt đỏ, làm trắng răng, loại bỏ đốm, tăng cường điểm nổi bật, thay đổi tông màu trung bình và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*