Ashampoo Snap Full Key Portable

Tải Ashampoo Snap 11 Full Key Portable

Ashampoo Snap Full Portable 2022 là một giải pháp hoàn hảo để tạo video hướng dẫn, thuyết trình cho trường học hoặc cơ quan. Chụp cửa sổ đang hoạt động, toàn màn hình hoặc bất kỳ khu vực nào trong đó, và thậm chí cả một trang web đang mở. Ngoài ra, nó còn có nhiều chức năng như PIP (hình trong ảnh), OCR – nhận dạng văn bản, và một cơ chế tích hợp để chỉnh sửa các tệp video trong thời gian thực.

Ashampoo Snap Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Snap

Ashampoo Snap Full Portable loại bỏ quảng cáo, trục trặc hoặc cảnh thừa hoặc chia video của bạn thành các tập riêng lẻ. Không thành vấn đề cho dù bạn đang chỉ và chụp một cách ngẫu nhiên, tạo một hội thảo trên web mở rộng hay tạo ra một bản trình bày chất lượng cao: Với Ashampoo Snap 12, mỗi lần quay video đều thành công.

Với Ashampoo Snap 12, việc chụp ảnh màn hình hoặc quay video gần như tự diễn ra. Mọi thứ bạn thấy trên màn hình đều được ghi lại một cách trung thực cùng với nhiều cài đặt thông minh. Trình chỉnh sửa tích hợp sẽ xử lý hậu kỳ cũng như lưu trữ và lưu ảnh chụp.

Ashampoo Snap Full Portable có thể chia sẻ tệp của bạn trên tất cả các dịch vụ trực tuyến và đám mây phổ biến, bao gồm Twitter, Facebook, Dropbox, OneDrive, Google Drive, v.v. Để đơn giản hơn, hãy tải tệp của bạn lên Ashampoo Webspace – hoàn toàn miễn phí. Đương nhiên, bạn luôn có thể thực hiện theo cách truyền thống hoặc chuyên nghiệp hơn và gửi email cho các tệp của mình.

Tạo video hướng dẫn hoặc phim tài liệu thật dễ dàng với Ashampoo Snap 12. Bản ghi có thể chú thích trực tiếp bằng văn bản, hình vẽ và tường thuật bằng giọng nói. Xóa mọi thứ bằng cách nhấp chuột và nhấn phím được trực quan hóa và thêm hình mờ để bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. Đưa nó lên cấp độ tiếp theo và thêm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ webcam của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Ashampoo Snap Full Portable

Ashampoo Snap 11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Snap 11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Snap Full Portable hỗ trợ đầy đủ các thiết lập đa màn hình, ngay cả với các kết hợp độ phân giải và DPI khác nhau, ví dụ như môi trường Full HD và 4K hỗn hợp. Mỗi màn hình được chụp ở độ phân giải riêng để có độ sắc nét tối đa và kết quả có thể chỉnh sửa ngay lập tức. Và khi bạn đã ở trong trình chỉnh sửa, mọi việc sẽ thuận lợi cho người mới bắt đầu và cả các chuyên gia.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*