Ashampoo Snap Full Key Portable

Tải Ashampoo Snap 11 Full Key Portable

Ashampoo Snap Full Portable 2022 là một giải pháp hoàn hảo để tạo video hướng dẫn, thuyết trình cho trường học hoặc cơ quan. Chụp cửa sổ đang hoạt động, toàn màn hình hoặc bất kỳ khu vực nào trong đó, và thậm chí cả một trang web đang mở. Ngoài ra, nó còn có nhiều chức năng như PIP (hình trong ảnh), OCR – nhận dạng văn bản, và một cơ chế tích hợp để chỉnh sửa các tệp video trong thời gian thực.

Ashampoo Snap Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Snap

Ashampoo Snap Full Portable loại bỏ quảng cáo, trục trặc hoặc cảnh thừa hoặc chia video của bạn thành các tập riêng lẻ. Không thành vấn đề cho dù bạn đang chỉ và chụp một cách ngẫu nhiên, tạo một hội thảo trên web mở rộng hay tạo ra một bản trình bày chất lượng cao: Với Ashampoo Snap 12, mỗi lần quay video đều thành công.

Với Ashampoo Snap 12, việc chụp ảnh màn hình hoặc quay video gần như tự diễn ra. Mọi thứ bạn thấy trên màn hình đều được ghi lại một cách trung thực cùng với nhiều cài đặt thông minh. Trình chỉnh sửa tích hợp sẽ xử lý hậu kỳ cũng như lưu trữ và lưu ảnh chụp.

Ashampoo Snap Full Portable có thể chia sẻ tệp của bạn trên tất cả các dịch vụ trực tuyến và đám mây phổ biến, bao gồm Twitter, Facebook, Dropbox, OneDrive, Google Drive, v.v. Để đơn giản hơn, hãy tải tệp của bạn lên Ashampoo Webspace – hoàn toàn miễn phí. Đương nhiên, bạn luôn có thể thực hiện theo cách truyền thống hoặc chuyên nghiệp hơn và gửi email cho các tệp của mình.

Tạo video hướng dẫn hoặc phim tài liệu thật dễ dàng với Ashampoo Snap 12. Bản ghi có thể chú thích trực tiếp bằng văn bản, hình vẽ và tường thuật bằng giọng nói. Xóa mọi thứ bằng cách nhấp chuột và nhấn phím được trực quan hóa và thêm hình mờ để bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. Đưa nó lên cấp độ tiếp theo và thêm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ webcam của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Ashampoo Snap Full Portable

Ashampoo Snap 11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Snap 11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Snap Full Portable hỗ trợ đầy đủ các thiết lập đa màn hình, ngay cả với các kết hợp độ phân giải và DPI khác nhau, ví dụ như môi trường Full HD và 4K hỗn hợp. Mỗi màn hình được chụp ở độ phân giải riêng để có độ sắc nét tối đa và kết quả có thể chỉnh sửa ngay lập tức. Và khi bạn đã ở trong trình chỉnh sửa, mọi việc sẽ thuận lợi cho người mới bắt đầu và cả các chuyên gia.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.