Ashampoo UnInstaller Full Key Portable

Tải Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Full Key Portable

Ashampoo UnInstaller Full Portable 2022 giúp bạn loại bỏ phần mềm không cần thiết khỏi PC của mình nữa – điều này bao gồm các bản cài đặt từng ổ đã được bí mật xâm nhập vào hệ thống của bạn! Đặc biệt là các trình cài đặt được cung cấp trên các trang web tải xuống phổ biến thường bao gồm các tiện ích bổ sung gián điệp và phần mềm độc hại được truyền vào máy của bạn trong quá trình cài đặt thông thường. Ashampoo® UnInstaller 9 phát hiện và loại bỏ tất cả chúng, ngay cả khi chúng được nhúng vào các thiết lập thông thường.

Ashampoo UnInstaller Full Portable

Đặc điểm Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller Full Portable cho phép bạn xem danh sách tất cả các chương trình hiện được cài đặt trên máy tính của bạn, các tệp nhật ký có sẵn cũng như các thay đổi về đăng ký, tệp và hệ thống. Ashampoo UnInstaller theo dõi không chỉ các ứng dụng đã cài đặt mà còn cả các bản cập nhật, plugin trình duyệt và ứng dụng Windows Store đã triển khai.

Mỗi ứng dụng có thể được gỡ bỏ một cách an toàn bằng Ashampoo UnInstaller, có một vài ưu điểm để ngăn phần thừa lưu trữ trên PC của bạn sau khi ứng dụng đã gỡ cài đặt bị xóa. Trình gỡ cài đặt có thể tự động phát hiện phần cuối của quá trình gỡ cài đặt gốc và chạy quá trình dọn dẹp chuyên sâu để đảm bảo không có tệp hoặc thành phần nào bị bỏ lại.

Ashampoo UnInstaller Full Portable là mạng lưới an toàn của bạn để thử và gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình mà không có bất kỳ phần nào còn sót lại. Bạn quyết định những gì sẽ đi và ở lại trên PC của mình! Chương trình giám sát cẩn thận từng cài đặt chuyên sâu để loại bỏ hoàn toàn nếu có nhu cầu.

Ngay cả những cài đặt không được giám sát cũng có thể đảo ngược nhờ công nghệ làm sạch chuyên sâu! Với UnInstaller 9, các chương trình không mong muốn, tiện ích mở rộng trình duyệt và thanh công cụ sẽ biến mất khỏi hệ thống của bạn chỉ bằng một nút bấm! Và nhờ công nghệ chụp nhanh sáng tạo, bạn có thể theo dõi bất kỳ sửa đổi nào đối với hệ thống của mình – ngay lập tức và trực quan.

Download Ashampoo UnInstaller Full Portable

Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo UnInstaller Full Portable là một công cụ mạnh mẽ để dọn dẹp hệ thống sau khi gỡ bỏ một ứng dụng. Nó ghi điểm cho phần Ứng dụng Windows, tính thẩm mỹ và tính dễ sử dụng, vì không có quá nhiều điều để nghiên cứu hoặc tìm hiểu để vận hành thành công nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.