Ashampoo UnInstaller Full Key Portable

Tải Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Full Key Portable

Ashampoo UnInstaller Full Portable 2022 giúp bạn loại bỏ phần mềm không cần thiết khỏi PC của mình nữa – điều này bao gồm các bản cài đặt từng ổ đã được bí mật xâm nhập vào hệ thống của bạn! Đặc biệt là các trình cài đặt được cung cấp trên các trang web tải xuống phổ biến thường bao gồm các tiện ích bổ sung gián điệp và phần mềm độc hại được truyền vào máy của bạn trong quá trình cài đặt thông thường. Ashampoo® UnInstaller 9 phát hiện và loại bỏ tất cả chúng, ngay cả khi chúng được nhúng vào các thiết lập thông thường.

Ashampoo UnInstaller Full Portable

Đặc điểm Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller Full Portable cho phép bạn xem danh sách tất cả các chương trình hiện được cài đặt trên máy tính của bạn, các tệp nhật ký có sẵn cũng như các thay đổi về đăng ký, tệp và hệ thống. Ashampoo UnInstaller theo dõi không chỉ các ứng dụng đã cài đặt mà còn cả các bản cập nhật, plugin trình duyệt và ứng dụng Windows Store đã triển khai.

Mỗi ứng dụng có thể được gỡ bỏ một cách an toàn bằng Ashampoo UnInstaller, có một vài ưu điểm để ngăn phần thừa lưu trữ trên PC của bạn sau khi ứng dụng đã gỡ cài đặt bị xóa. Trình gỡ cài đặt có thể tự động phát hiện phần cuối của quá trình gỡ cài đặt gốc và chạy quá trình dọn dẹp chuyên sâu để đảm bảo không có tệp hoặc thành phần nào bị bỏ lại.

Ashampoo UnInstaller Full Portable là mạng lưới an toàn của bạn để thử và gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình mà không có bất kỳ phần nào còn sót lại. Bạn quyết định những gì sẽ đi và ở lại trên PC của mình! Chương trình giám sát cẩn thận từng cài đặt chuyên sâu để loại bỏ hoàn toàn nếu có nhu cầu.

Ngay cả những cài đặt không được giám sát cũng có thể đảo ngược nhờ công nghệ làm sạch chuyên sâu! Với UnInstaller 9, các chương trình không mong muốn, tiện ích mở rộng trình duyệt và thanh công cụ sẽ biến mất khỏi hệ thống của bạn chỉ bằng một nút bấm! Và nhờ công nghệ chụp nhanh sáng tạo, bạn có thể theo dõi bất kỳ sửa đổi nào đối với hệ thống của mình – ngay lập tức và trực quan.

Download Ashampoo UnInstaller Full Portable

Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo UnInstaller Full Portable là một công cụ mạnh mẽ để dọn dẹp hệ thống sau khi gỡ bỏ một ứng dụng. Nó ghi điểm cho phần Ứng dụng Windows, tính thẩm mỹ và tính dễ sử dụng, vì không có quá nhiều điều để nghiên cứu hoặc tìm hiểu để vận hành thành công nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*