Ashampoo Video Converter Full Key Portable

Tải Ashampoo Video Converter 1.0.2.1 Full Key Portable

Ashampoo Video Converter Full Key 2022 cung cấp một phương tiện đơn giản để chuyển đổi nội dung video ở chế độ hàng loạt, để có được định dạng tương thích với một thiết bị cụ thể mà không phải ảnh hưởng đến chất lượng. Trình chỉnh sửa và chuyển đổi video cho phép bạn mã hóa video của mình sang định dạng được hỗ trợ bởi thiết bị bạn muốn phát video đó.

Ashampoo Video Converter Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Video Converter

Ashampoo Video Converter Full Portable là một công cụ chuyển đổi video đơn giản, ứng dụng hiển thị giao diện một cửa sổ với tất cả các tùy chọn theo ý của bạn. Nó cho phép bạn thêm bao nhiêu video tùy thích ở một số định dạng phổ biến nhất, bao gồm AVI, FLV, .H263, Matroska, MP4, 3GP, MPG, TS, MOV, M4V và danh sách không kết thúc ở đây.

Hình ảnh và video truyền tải thông tin theo cách dễ hiểu, cá nhân và ngắn gọn hơn nhiều so với văn bản đơn thuần. Sử dụng Ashampoo Snap để tạo hình ảnh và video kể câu chuyện của bạn theo cách bạn muốn kể! Tiết kiệm cho bạn những lời giải thích dài dòng và tạo ra những hình ảnh trực quan, có ý nghĩa chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Ashampoo Video Converter Full Portable ghi lại nội dung màn hình của bạn một cách đáng tin cậy. Nó cung cấp các giải pháp nhanh chóng để chụp màn hình của bạn, thêm nhận xét hoặc trích xuất nội dung từ Internet. Các công cụ chỉnh sửa thông minh và một bộ đồ họa và hiệu ứng làm sẵn phong phú cho phép người dùng mô tả và giải thích các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các tùy chọn khác nhau để bình luận hoặc chú thích cho phép quy trình làm việc trôi chảy và thoải mái. Ashampoo Snap 2018 hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K và thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của các trò chơi toàn màn hình 3D mà không bị giảm chất lượng. Chương trình chạy yên lặng trong nền cho đến khi được kích hoạt thông qua các phím tắt hoặc thanh công cụ nổi tự động ẩn.

Download Ashampoo Video Converter Full Portable

Ashampoo Video Converter 1.0.2.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Video Converter Full Download cho phép nó phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Bạn không cần phải biết các định dạng có thể phát tốt trên thiết bị của mình, vì Ashampoo Video Converter đã sắp xếp tất cả các định dạng đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*