Ashampoo Video Converter Full Key Portable

Tải Ashampoo Video Converter 1.0.2.1 Full Key Portable

Ashampoo Video Converter Full Key 2022 cung cấp một phương tiện đơn giản để chuyển đổi nội dung video ở chế độ hàng loạt, để có được định dạng tương thích với một thiết bị cụ thể mà không phải ảnh hưởng đến chất lượng. Trình chỉnh sửa và chuyển đổi video cho phép bạn mã hóa video của mình sang định dạng được hỗ trợ bởi thiết bị bạn muốn phát video đó.

Ashampoo Video Converter Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Video Converter

Ashampoo Video Converter Full Portable là một công cụ chuyển đổi video đơn giản, ứng dụng hiển thị giao diện một cửa sổ với tất cả các tùy chọn theo ý của bạn. Nó cho phép bạn thêm bao nhiêu video tùy thích ở một số định dạng phổ biến nhất, bao gồm AVI, FLV, .H263, Matroska, MP4, 3GP, MPG, TS, MOV, M4V và danh sách không kết thúc ở đây.

Hình ảnh và video truyền tải thông tin theo cách dễ hiểu, cá nhân và ngắn gọn hơn nhiều so với văn bản đơn thuần. Sử dụng Ashampoo Snap để tạo hình ảnh và video kể câu chuyện của bạn theo cách bạn muốn kể! Tiết kiệm cho bạn những lời giải thích dài dòng và tạo ra những hình ảnh trực quan, có ý nghĩa chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Ashampoo Video Converter Full Portable ghi lại nội dung màn hình của bạn một cách đáng tin cậy. Nó cung cấp các giải pháp nhanh chóng để chụp màn hình của bạn, thêm nhận xét hoặc trích xuất nội dung từ Internet. Các công cụ chỉnh sửa thông minh và một bộ đồ họa và hiệu ứng làm sẵn phong phú cho phép người dùng mô tả và giải thích các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các tùy chọn khác nhau để bình luận hoặc chú thích cho phép quy trình làm việc trôi chảy và thoải mái. Ashampoo Snap 2018 hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K và thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của các trò chơi toàn màn hình 3D mà không bị giảm chất lượng. Chương trình chạy yên lặng trong nền cho đến khi được kích hoạt thông qua các phím tắt hoặc thanh công cụ nổi tự động ẩn.

Download Ashampoo Video Converter Full Portable

Ashampoo Video Converter 1.0.2.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Video Converter Full Download cho phép nó phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Bạn không cần phải biết các định dạng có thể phát tốt trên thiết bị của mình, vì Ashampoo Video Converter đã sắp xếp tất cả các định dạng đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.