Ashampoo Video Optimizer Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Full Key Portable

Ashampoo Video Optimizer Pro Full Key 2022 là giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng video của bạn. Ổn định cảnh quay bị rung siêu dễ dàng, tối ưu hóa độ tương phản và màu sắc hoặc làm sắc nét các clip của bạn. Loại bỏ nhiễu kỹ thuật số và nhấp nháy một cách dễ dàng. Tạo hiệu ứng chuyển động chậm hoặc thời gian trôi đi và sửa chữa các biến dạng ống kính chỉ bằng một nút bấm. Sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để xoay, cắt hoặc hợp nhất video của bạn.

Ashampoo Video Optimizer Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo Video Optimizer Pro

Ashampoo Video Optimizer Pro Full Portablethêm siêu dữ liệu như tác giả, bản quyền, tiêu đề và nhận xét vào clip của bạn. Chương trình hỗ trợ tất cả các codec và độ phân giải phổ biến (bao gồm HD, 2K, 2.7K, 4K). Tiết kiệm thời gian và công sức với xử lý hàng loạt tích hợp sẵn và nâng cao, chỉnh sửa hoặc thêm siêu dữ liệu vào video của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các clip được quay bằng điện thoại di động hoặc cam hành động (GoPro) có xu hướng bị rung. Ashampoo Video Optimizer Pro cung cấp khả năng ổn định video vượt trội cho cảnh quay bị rung của bạn! Ngay cả những bức ảnh cầm tay được chụp trong chuyển động cũng sẽ trở nên mượt mà và chân thực hơn. Nâng cao clip của bạn và nói lời tạm biệt với video bị rung.

Ashampoo Video Optimizer Pro Full Download có thể nâng cao video của bạn bằng cách tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản. Video của bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và thực tế hơn chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt cân bằng trắng để thêm độ lạnh hoặc ấm cho cảnh của mình, điều này đặc biệt hữu ích với các máy ảnh kỹ thuật số có xu hướng tạo ra hình ảnh khá lạnh. Tất nhiên, bạn luôn có thể thực hiện các điều chỉnh thủ công cho đến khi hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Bạn có thể áp dụng hiệu ứng tốc độ để làm nổi bật một số phần video nhất định. Chuyển động chậm giúp thu hút sự chú ý vào các chi tiết riêng lẻ và giúp mang lại điều kỳ diệu trong clip của bạn trong khi thời gian trôi đi có thể tăng tốc các đoạn có nhịp độ chậm. Cả hai hiệu ứng đều rất dễ sử dụng trong Ashampoo Video Optimizer Pro và làm cho các clip của bạn trở nên năng động và sống động hơn.

Download Ashampoo Video Optimizer Pro Full Portable

Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo Video Optimizer 2 Pro Full Portable xây dựng dựa trên thành công của phiên bản tiền nhiệm và cải tiến nhiều tính năng đã có. Bản thân ứng dụng này vẫn giữ mục đích ban đầu là cung cấp một loạt các công cụ và công nghệ sửa lỗi cho bất kỳ video nào được tải lên của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*