Ashampoo WinOptimizer Full Key Portable

Tải Ashampoo WinOptimizer 18.00.19 Full Key Portable

Ashampoo WinOptimizer Full Key 2022 là một chương trình được thiết kế để giúp bạn cải thiện mức hiệu suất của máy tính, bằng cách cung cấp cho bạn một số công cụ cần thiết. Giao diện của ứng dụng sạch sẽ và không phức tạp. Trình dọn dẹp ổ đĩa tìm và xóa các tệp dư thừa khi nói đến các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Adobe Reader, Flash Player và Quicktime, cũng như kết xuất bộ nhớ, lịch sử, tệp tạm thời, các đoạn tệp và phần mềm của Microsoft.

Ashampoo WinOptimizer Full Portable

Đặc điểm Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer Full Portable được đóng gói với 38 mô-đun mạnh mẽ giúp cuộc sống máy tính của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Không quan trọng cho dù bạn tìm cách tùy chỉnh Windows, tăng cường bảo mật và quyền riêng tư hay phân tích sâu hệ thống của bạn. Tất cả các mô-đun đều được tinh chỉnh và cập nhật hàng năm để có khả năng tương thích và hiệu suất tốt nhất với các phiên bản Windows cũ và mới

Giao diện người dùng khá thân thiện. Trong phần Tổng quan, bạn có thể xem chi tiết về hệ thống, bảo trì (các mục tự động khởi động, dịch vụ, các đối tượng không cần thiết – việc sửa chúng được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột), tệp ngủ đông, bản sao lưu cập nhật cũ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng trợ lý điều chỉnh (nó tìm kiếm các tùy chọn tối ưu hóa cho hệ thống của bạn, dựa trên tùy chọn của bạn) và kích hoạt Live-Tuner (để bạn có thể theo dõi việc sử dụng CPU và RAM).

Ashampoo WinOptimizer Full Download hiển thị cho bạn những gì đang xảy ra trên PC của bạn. Ví dụ: bạn sẽ tự động được thông báo khi tình trạng ổ đĩa của bạn xấu đi trước khi thảm họa xảy ra. Dễ dàng phát hiện tắc nghẽn hiệu suất và các lỗi tiềm ẩn. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về việc sử dụng dung lượng ổ đĩa, các thành phần phần cứng đã cài đặt hoặc đang chạy các quy trình nền, thì đây là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng.

Ứng dụng phần mềm cần một lượng tài nguyên hệ thống từ vừa phải đến cao, nhanh chóng hoàn thành công việc quét và dọn dẹp (tùy thuộc vào kích thước ổ cứng của bạn) và bao gồm tài liệu trợ giúp.

Download Ashampoo WinOptimizer Full Portable

Ashampoo WinOptimizer 18.00.19 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo WinOptimizer 18.00.18 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo WinOptimizer 17.00.24 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo WinOptimizer Full Portable là trình tối ưu hóa sổ đăng ký quét Windows Registry và khắc phục mọi sự cố liên quan đến định dạng tệp, các mục COM, OLE và ActiveX, phông chữ, âm thanh hệ thống, tệp trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, menu bắt đầu và mục phần mềm, danh sách lịch sử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.