Ashampoo ZIP Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo ZIP Pro 3.05.11 Full Key Portable

Ashampoo ZIP Pro Full Portable 2022 không chỉ là ứng dụng ZIP mà là một bộ hoàn chỉnh, được đóng gói đầy đủ tính năng để nén, giải nén, gửi và mã hóa các tệp của bạn! ZIP Pro 3 xử lý tổng cộng 60 loại lưu trữ. Việc tạo và mã hóa tệp lưu trữ chỉ mất vài giây, nhờ hỗ trợ đa lõi đầy đủ và mã hóa 256-bit giúp giữ an toàn cho tệp lưu trữ của bạn. Trình khám phá tệp tích hợp hỗ trợ chế độ xem chia ngăn cổ điển cũng như hỗ trợ đám mây và FTP.

Ashampoo ZIP Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo ZIP Pro

Ashampoo ZIP Pro Full Portable có thể mở và xử lý hơn 30 định dạng khác nhau với tốc độ cực nhanh nhờ hỗ trợ đa lõi. Nó thậm chí còn bao gồm chức năng sao lưu và đi kèm với trình khám phá tệp tích hợp có chế độ xem chia nhỏ cổ điển với hỗ trợ đám mây, truy cập FTP và tất nhiên là tất cả các tính năng cốt lõi của ZIP.

Tận hưởng khả năng tương thích 100% với ZIP, ZIPX, RAR, CAB, ISO và hơn 60 định dạng phổ biến khác! Hưởng lợi từ các bản xem trước trực tiếp và các kho lưu trữ tự giải nén được mã hóa 256-bit. Tải dữ liệu của bạn lên qua FTP và lên đám mây hoặc sử dụng con đường truyền thống và ghi chúng ra đĩa

Ashampoo ZIP Pro Full Portable bảo mật các tệp của bạn bằng mã hóa AES FIPS 140-2 256-bit AES để bảo vệ tối đa. Mã hóa các tài liệu văn phòng và tệp PDF của bạn để bảo toàn tính toàn vẹn của dữ liệu trước và sau khi bạn gửi chúng. Phần mềm thậm chí còn hỗ trợ tiêu chuẩn OpenPGP phổ biến nên bạn sẽ luôn có công nghệ cập nhật nhất!

Phần mềm đẳng cấp thế giới để sử dụng: Nén, mã hóa hoặc giải nén các tệp của bạn khi đang di chuyển với ZIP Pro 3 Portable! Đơn giản chỉ cần chạy chương trình đầy đủ từ ổ đĩa flash, đĩa cứng ngoài hoặc qua DAV, không cần cài đặt.

Download Ashampoo ZIP Pro Full Portable

Ashampoo ZIP Pro v3.05.11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo ZIP Pro v3.05.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo ZIP Pro Full Portable một bộ công cụ mã hóa, quản lý kho lưu trữ và nén tệp mạnh mẽ, với trình duyệt đám mây tích hợp và các chức năng sao lưu. Giao diện hiện đại hiển thị bố cục có cấu trúc tốt, với quyền truy cập nhanh vào tất cả các tính năng quan trọng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.