Ashampoo ZIP Pro Full Key Portable

Tải Ashampoo ZIP Pro 3.05.11 Full Key Portable

Ashampoo ZIP Pro Full Portable 2022 không chỉ là ứng dụng ZIP mà là một bộ hoàn chỉnh, được đóng gói đầy đủ tính năng để nén, giải nén, gửi và mã hóa các tệp của bạn! ZIP Pro 3 xử lý tổng cộng 60 loại lưu trữ. Việc tạo và mã hóa tệp lưu trữ chỉ mất vài giây, nhờ hỗ trợ đa lõi đầy đủ và mã hóa 256-bit giúp giữ an toàn cho tệp lưu trữ của bạn. Trình khám phá tệp tích hợp hỗ trợ chế độ xem chia ngăn cổ điển cũng như hỗ trợ đám mây và FTP.

Ashampoo ZIP Pro Full Portable

Đặc điểm Ashampoo ZIP Pro

Ashampoo ZIP Pro Full Portable có thể mở và xử lý hơn 30 định dạng khác nhau với tốc độ cực nhanh nhờ hỗ trợ đa lõi. Nó thậm chí còn bao gồm chức năng sao lưu và đi kèm với trình khám phá tệp tích hợp có chế độ xem chia nhỏ cổ điển với hỗ trợ đám mây, truy cập FTP và tất nhiên là tất cả các tính năng cốt lõi của ZIP.

Tận hưởng khả năng tương thích 100% với ZIP, ZIPX, RAR, CAB, ISO và hơn 60 định dạng phổ biến khác! Hưởng lợi từ các bản xem trước trực tiếp và các kho lưu trữ tự giải nén được mã hóa 256-bit. Tải dữ liệu của bạn lên qua FTP và lên đám mây hoặc sử dụng con đường truyền thống và ghi chúng ra đĩa

Ashampoo ZIP Pro Full Portable bảo mật các tệp của bạn bằng mã hóa AES FIPS 140-2 256-bit AES để bảo vệ tối đa. Mã hóa các tài liệu văn phòng và tệp PDF của bạn để bảo toàn tính toàn vẹn của dữ liệu trước và sau khi bạn gửi chúng. Phần mềm thậm chí còn hỗ trợ tiêu chuẩn OpenPGP phổ biến nên bạn sẽ luôn có công nghệ cập nhật nhất!

Phần mềm đẳng cấp thế giới để sử dụng: Nén, mã hóa hoặc giải nén các tệp của bạn khi đang di chuyển với ZIP Pro 3 Portable! Đơn giản chỉ cần chạy chương trình đầy đủ từ ổ đĩa flash, đĩa cứng ngoài hoặc qua DAV, không cần cài đặt.

Download Ashampoo ZIP Pro Full Portable

Ashampoo ZIP Pro v3.05.11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo ZIP Pro v3.05.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ashampoo ZIP Pro Full Portable một bộ công cụ mã hóa, quản lý kho lưu trữ và nén tệp mạnh mẽ, với trình duyệt đám mây tích hợp và các chức năng sao lưu. Giao diện hiện đại hiển thị bố cục có cấu trúc tốt, với quyền truy cập nhanh vào tất cả các tính năng quan trọng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*