Asmwsoft PC Optimizer Full Key Portable

Tải Asmwsoft PC Optimizer 2021 v12 Full Key Portable

Asmwsoft PC Optimizer Full Portable 2022 là một bộ sưu tập gồm hơn 20 tiện ích bảo trì và tối ưu hóa hệ thống để điều chỉnh hiệu suất của windows. và những người khác. Do đó, bạn có thể tăng tốc độ kết nối Internet, định cấu hình các chương trình tự động chạy khi khởi động hệ thống, tinh chỉnh Windows, xóa các tệp DLL không cần thiết, xóa phông chữ, tối ưu hóa RAM, xem thông tin hệ thống và sử dụng trình quản lý quy trình.

Asmwsoft PC Optimizer Full Portable

Đặc điểm Asmwsoft PC Optimizer

Asmwsoft PC Optimizer Full Key cũng có thể dọn dẹp các tệp rác, xóa các bản nhạc điều hướng, loại bỏ các cửa sổ bật lên web và sử dụng công cụ hướng dẫn bảo trì, cũng như khắc phục các sự cố đăng ký, thông tin cài đặt không hợp lệ và các phím tắt không hợp lệ. Hơn nữa, bạn có thể mã hóa và giải mã tệp, khóa EXE, sử dụng trình hủy tệp và công cụ “MenuGuard”, sao lưu và khôi phục sổ đăng ký, cũng như hạn chế các chương trình.

Hơn nữa, ứng dụng không có tính năng quét hệ thống, có nghĩa là bạn không thể dựa vào nó để cho bạn biết khi nào máy tính của bạn chạy chậm và tại sao. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải chọn từng công cụ theo cách thủ công để đảm bảo rằng hệ thống của bạn chạy trơn tru nhất có thể.

Asmwsoft PC Optimizer Full Download cung cấp các công cụ đơn giản để mã hóa và giải mã tệp, chia nhỏ và nối tệp, chia nhỏ nội dung từ máy tính của bạn, cải thiện bảo mật trình duyệt, quản lý phông chữ, sao lưu và khôi phục sổ đăng ký, sửa lỗi đăng ký, lập kế hoạch tác vụ và thậm chí phân tích ổ đĩa máy tính của bạn.

Download Asmwsoft PC Optimizer Full Portable

Asmwsoft PC Optimizer 2021 v12.0.3102 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Asmwsoft PC Optimizer 2021 v12.0.3094 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Asmwsoft PC Optimizer 2019.11.0.3085 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Asmwsoft PC Optimizer Full Portable có thể tạo danh mục mới cho ổ đĩa, chia nhỏ và nối các tệp, nhận thống kê trình điều khiển, mở Registry Editor, kiểm tra các thư mục trống, phân tích tệp nhật ký, chặn tin nhắn rác IP, sắp xếp thông tin địa chỉ liên hệ, kiểm tra các bản cập nhật, xem thống kê chung, lên lịch một sự kiện và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.