Asmwsoft PC Optimizer Full Key Portable

Tải Asmwsoft PC Optimizer 2021 v12 Full Key Portable

Asmwsoft PC Optimizer Full Portable 2022 là một bộ sưu tập gồm hơn 20 tiện ích bảo trì và tối ưu hóa hệ thống để điều chỉnh hiệu suất của windows. và những người khác. Do đó, bạn có thể tăng tốc độ kết nối Internet, định cấu hình các chương trình tự động chạy khi khởi động hệ thống, tinh chỉnh Windows, xóa các tệp DLL không cần thiết, xóa phông chữ, tối ưu hóa RAM, xem thông tin hệ thống và sử dụng trình quản lý quy trình.

Asmwsoft PC Optimizer Full Portable

Đặc điểm Asmwsoft PC Optimizer

Asmwsoft PC Optimizer Full Key cũng có thể dọn dẹp các tệp rác, xóa các bản nhạc điều hướng, loại bỏ các cửa sổ bật lên web và sử dụng công cụ hướng dẫn bảo trì, cũng như khắc phục các sự cố đăng ký, thông tin cài đặt không hợp lệ và các phím tắt không hợp lệ. Hơn nữa, bạn có thể mã hóa và giải mã tệp, khóa EXE, sử dụng trình hủy tệp và công cụ “MenuGuard”, sao lưu và khôi phục sổ đăng ký, cũng như hạn chế các chương trình.

Hơn nữa, ứng dụng không có tính năng quét hệ thống, có nghĩa là bạn không thể dựa vào nó để cho bạn biết khi nào máy tính của bạn chạy chậm và tại sao. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải chọn từng công cụ theo cách thủ công để đảm bảo rằng hệ thống của bạn chạy trơn tru nhất có thể.

Asmwsoft PC Optimizer Full Download cung cấp các công cụ đơn giản để mã hóa và giải mã tệp, chia nhỏ và nối tệp, chia nhỏ nội dung từ máy tính của bạn, cải thiện bảo mật trình duyệt, quản lý phông chữ, sao lưu và khôi phục sổ đăng ký, sửa lỗi đăng ký, lập kế hoạch tác vụ và thậm chí phân tích ổ đĩa máy tính của bạn.

Download Asmwsoft PC Optimizer Full Portable

Asmwsoft PC Optimizer 2021 v12.0.3102 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Asmwsoft PC Optimizer 2021 v12.0.3094 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Asmwsoft PC Optimizer 2019.11.0.3085 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Asmwsoft PC Optimizer Full Portable có thể tạo danh mục mới cho ổ đĩa, chia nhỏ và nối các tệp, nhận thống kê trình điều khiển, mở Registry Editor, kiểm tra các thư mục trống, phân tích tệp nhật ký, chặn tin nhắn rác IP, sắp xếp thông tin địa chỉ liên hệ, kiểm tra các bản cập nhật, xem thống kê chung, lên lịch một sự kiện và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*