Asoftis IP Changer Full Key Portable

Tai Asoftis IP Changer 1.4 Full Key Portable

Asoftis IP Changer Full Virsion 2022 được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP trong trình duyệt. Điều này cho phép máy tính của bạn có thể được phát hiện từ một vị trí khác, tức là bất kỳ trạng thái nào trên thế giới. Để ẩn danh hoàn toàn, bạn nên chạy chế độ ẩn danh trong trình duyệt để không có thông tin cá nhân nào được truy xuất, ví dụ: từ cookie hoặc các tính năng tự động hoàn thành.

Asoftis IP Changer Full Portable

Đặc điểm Asoftis IP Changer

Asoftis IP Changer Full Key có thể sửa đổi địa chỉ IP của PC của bạn, làm cho nó giống như được đặt ở một nơi khác trên thế giới. Nói cách khác, nó có thể ẩn danh kết nối Internet của bạn nhưng lưu ý rằng bạn cũng nên chạy trình duyệt của mình ở chế độ ẩn danh để đảm bảo không có dữ liệu cá nhân nào được trao đổi với các máy chủ mà bạn đang truy cập với tư cách là một ứng dụng khách.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Có một danh sách phong phú các máy chủ proxy miễn phí trong cửa sổ chính, được sử dụng để định tuyến lại lưu lượng truy cập Internet của bạn. Địa chỉ IP thực của bạn được hiển thị bên cạnh địa chỉ mới và danh sách các địa chỉ nằm trong danh sách đen cũng có sẵn. Phần sau này bao gồm các địa chỉ đã được kiểm tra và không thể tải xuống tệp thử nghiệm

Asoftis IP Changer Full Portable rất hữu ích nếu bạn cần thay đổi địa chỉ IP của mình vì một lý do cụ thể. Có thể mất một lúc để ứng dụng tìm thấy máy chủ proxy vượt qua bài kiểm tra tải xuống, nhưng điều này đáng để chờ đợi.

Một tính năng thú vị của Asoftis IP Changer là API dựa trên mutex của nó, có thể được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của một ứng dụng bên ngoài. Rõ ràng, tính năng này dành riêng cho các lập trình viên có kinh nghiệm, những người có thể triển khai tính năng mutex bằng ngôn ngữ lập trình mà họ lựa chọn. Một ví dụ dựa trên Delphi được mô tả trong tài liệu ngoại tuyến của ứng dụng.

Download Asoftis IP Changer Full Portable

Asoftis IP Changer 1.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Asoftis IP Changer 1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Asoftis IP Changer Full Virsion có thể lướt Internet một cách ẩn danh và ngay cả tin tặc cũng không thể tìm ra bạn đang truy cập trang từ đâu. Địa chỉ IP cũng có thể được thay đổi trong khi ứng dụng đang chạy. Trong khi lướt web, bạn có thể thay đổi ngay địa chỉ IP của mình mà không cần phải đóng trình duyệt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*