Asoftis IP Changer Full Key Portable

Tai Asoftis IP Changer 1.4 Full Key Portable

Asoftis IP Changer Full Virsion 2022 được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP trong trình duyệt. Điều này cho phép máy tính của bạn có thể được phát hiện từ một vị trí khác, tức là bất kỳ trạng thái nào trên thế giới. Để ẩn danh hoàn toàn, bạn nên chạy chế độ ẩn danh trong trình duyệt để không có thông tin cá nhân nào được truy xuất, ví dụ: từ cookie hoặc các tính năng tự động hoàn thành.

Asoftis IP Changer Full Portable

Đặc điểm Asoftis IP Changer

Asoftis IP Changer Full Key có thể sửa đổi địa chỉ IP của PC của bạn, làm cho nó giống như được đặt ở một nơi khác trên thế giới. Nói cách khác, nó có thể ẩn danh kết nối Internet của bạn nhưng lưu ý rằng bạn cũng nên chạy trình duyệt của mình ở chế độ ẩn danh để đảm bảo không có dữ liệu cá nhân nào được trao đổi với các máy chủ mà bạn đang truy cập với tư cách là một ứng dụng khách.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Có một danh sách phong phú các máy chủ proxy miễn phí trong cửa sổ chính, được sử dụng để định tuyến lại lưu lượng truy cập Internet của bạn. Địa chỉ IP thực của bạn được hiển thị bên cạnh địa chỉ mới và danh sách các địa chỉ nằm trong danh sách đen cũng có sẵn. Phần sau này bao gồm các địa chỉ đã được kiểm tra và không thể tải xuống tệp thử nghiệm

Asoftis IP Changer Full Portable rất hữu ích nếu bạn cần thay đổi địa chỉ IP của mình vì một lý do cụ thể. Có thể mất một lúc để ứng dụng tìm thấy máy chủ proxy vượt qua bài kiểm tra tải xuống, nhưng điều này đáng để chờ đợi.

Một tính năng thú vị của Asoftis IP Changer là API dựa trên mutex của nó, có thể được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của một ứng dụng bên ngoài. Rõ ràng, tính năng này dành riêng cho các lập trình viên có kinh nghiệm, những người có thể triển khai tính năng mutex bằng ngôn ngữ lập trình mà họ lựa chọn. Một ví dụ dựa trên Delphi được mô tả trong tài liệu ngoại tuyến của ứng dụng.

Download Asoftis IP Changer Full Portable

Asoftis IP Changer 1.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Asoftis IP Changer 1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Asoftis IP Changer Full Virsion có thể lướt Internet một cách ẩn danh và ngay cả tin tặc cũng không thể tìm ra bạn đang truy cập trang từ đâu. Địa chỉ IP cũng có thể được thay đổi trong khi ứng dụng đang chạy. Trong khi lướt web, bạn có thể thay đổi ngay địa chỉ IP của mình mà không cần phải đóng trình duyệt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.