Astra Image PLUS Full Key Portable

Tải Astra Image PLUS 5.5.8.1 Full Key Portable

Astra Image PLUS Full Key 2022 là một ứng dụng phức tạp và dễ sử dụng được thiết kế để giúp xử lý, điều chỉnh và phân tích các hình ảnh khác nhau bằng cách áp dụng nhiều hiệu ứng và thuộc tính hiệu chỉnh. Nó được bao bọc trong một giao diện được tổ chức tốt và dễ tiếp cận với bảng chỉnh sửa và các yếu tố có sẵn được hiển thị trong thanh công cụ nhanh.

Astra Image PLUS Full Portable

Đặc điểm Astra Image PLUS

Astra Image PLUS Full Portable cung cấp cho bạn bảy loại nhân mờ khác nhau và có khả năng tùy chỉnh cao để bạn có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh sắc nét, ngay cả khi có chuyển động mờ. Bạn cũng có được khả năng khử nhiễu và khử ồn tiên tiến.

Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng tiêu chuẩn như JPG, JPEG, PNG, ICO và BMP, cùng với PDC, PCX, PMG và DDS ít được biết đến hơn. Có thể truy xuất ảnh từ bất kỳ thiết bị nào tương thích với TWAIN, bao gồm cả máy quét và máy ảnh.

Astra Image PLUS Full Download vượt ra ngoài công cụ “làm mờ bề mặt” và có tính năng lọc nhận biết cạnh đầy đủ. Điều này không chỉ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn mà còn tạo ra khả năng làm mịn tốt hơn nhiều.

Với việc bổ sung hình ảnh hướng dẫn, bạn có thể thực hiện xử lý hình ảnh nâng cao như flash / không làm giảm flash. Và Astra Image làm cho điều đó trở nên đơn giản.

Download Astra Image PLUS Full Portable

Astra Image PLUS 5.5.8.1 Full Setup (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

Astra Image PLUS 5.5.8.1 Portable (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

Astra Image PLUS 5.5.8.0 Portable

Link Google Drive

Link Mega

Astra Image PLUS Full Portable cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho hình ảnh của bạn sắc nét hơn, rõ ràng hơn, tuyệt vời hơn. Với bố cục gọn gàng, dễ sử dụng và các công cụ trực quan, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đẹp hơn. Có sẵn dưới dạng ứng dụng và các plug-in của Adobe Photoshop.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.