Astra Image PLUS Full Key Portable

Tải Astra Image PLUS 5.5.8.1 Full Key Portable

Astra Image PLUS Full Key 2023 là một ứng dụng phức tạp và dễ sử dụng được thiết kế để giúp xử lý, điều chỉnh và phân tích các hình ảnh khác nhau bằng cách áp dụng nhiều hiệu ứng và thuộc tính hiệu chỉnh. Nó được bao bọc trong một giao diện được tổ chức tốt và dễ tiếp cận với bảng chỉnh sửa và các yếu tố có sẵn được hiển thị trong thanh công cụ nhanh.

Astra Image PLUS Full Portable

Đặc điểm Astra Image PLUS

Astra Image PLUS Full Portable cung cấp cho bạn bảy loại nhân mờ khác nhau và có khả năng tùy chỉnh cao để bạn có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh sắc nét, ngay cả khi có chuyển động mờ. Bạn cũng có được khả năng khử nhiễu và khử ồn tiên tiến.

Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng tiêu chuẩn như JPG, JPEG, PNG, ICO và BMP, cùng với PDC, PCX, PMG và DDS ít được biết đến hơn. Có thể truy xuất ảnh từ bất kỳ thiết bị nào tương thích với TWAIN, bao gồm cả máy quét và máy ảnh.

Astra Image PLUS Full Download vượt ra ngoài công cụ “làm mờ bề mặt” và có tính năng lọc nhận biết cạnh đầy đủ. Điều này không chỉ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn mà còn tạo ra khả năng làm mịn tốt hơn nhiều.

Với việc bổ sung hình ảnh hướng dẫn, bạn có thể thực hiện xử lý hình ảnh nâng cao như flash / không làm giảm flash. Và Astra Image làm cho điều đó trở nên đơn giản.

Download Astra Image PLUS Full Portable

Astra Image PLUS 5.5.8.1 Full Setup (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

Astra Image PLUS 5.5.8.1 Portable (64bit)

Link Google Drive

Link Mega

Astra Image PLUS 5.5.8.0 Portable

Link Google Drive

Link Mega

Astra Image PLUS Full Portable cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho hình ảnh của bạn sắc nét hơn, rõ ràng hơn, tuyệt vời hơn. Với bố cục gọn gàng, dễ sử dụng và các công cụ trực quan, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đẹp hơn. Có sẵn dưới dạng ứng dụng và các plug-in của Adobe Photoshop.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*