Astrology House Janus Full Key Portable

Tải Astrology House Janus 5.3 Full Key Portable

Astrology House Janus Full Key 2022 có tất cả các tính năng tính toán tiêu chuẩn được mong đợi của một chương trình phần mềm chiêm tinh hàng đầu, bao gồm báo cáo ngày sinh và quá cảnh, lập bản đồ chiêm tinh, Phần Ả Rập, các ngôi sao cố định, biểu đồ tiến trình và biểu đồ trở lại.

Astrology House Janus Full Portable

Đặc điểm Astrology House Janus

Astrology House Janus Full Portable được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tính toán của các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp, nhưng những người mới bắt đầu cũng sẽ thấy nó có nhiều thứ để cung cấp.

Nó kết hợp sự thân thiện với người dùng và độ chính xác kỹ thuật với danh sách các tính năng phong phú nhất được tìm thấy trong bất kỳ chương trình chiêm tinh nào. Và, bất kể trình độ chiêm tinh hay khả năng máy tính của bạn, bạn sẽ thấy Janus dễ sử dụng.

Astrology House Janus Full Download. Nó cũng có các mô-đun chuyên biệt cho Phương Tây truyền thống Trung cổ, Hy Lạp cổ đại, Danh dự và Chiêm tinh học; Vệ Đà, Vũ trụ học và Chiêm tinh học Uran.

Download Astrology House Janus Full Portable

Astrology House Janus 5.3 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Astrology House Janus 5.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Astrology House Janus Full Portable là một chương trình chiêm tinh học dễ sử dụng với nhiều tính năng phong phú.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.