Atlantis Word Processor Full Key Portable

Tải Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Full Key Portable

Atlantis Word Processor Full Key 2022 là một trình xử lý văn bản có sức lôi cuốn. Với giao diện độc đáo, nó cung cấp các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bộ xử lý văn bản nhỏ gọn, tải nhanh nhưng vẫn mạnh mẽ và hiệu quả đi kèm với bộ tính năng phong phú để chỉnh sửa tài liệu hoặc tạo chúng từ đầu.

Atlantis Word Processor Full Portable

Đặc điểm Atlantis Word Processor

Atlantis Word Processor Full Portable đi kèm với một vài tính năng của riêng nó, nhưng chúng không mang lại điều gì đặc biệt cho toàn bộ hoạt động. Đây chỉ là một số biến thể của tùy chọn căn chỉnh, chức năng sao chép hoặc thao tác đoạn văn mà bạn sẽ không sử dụng thường xuyên.

Bạn có thể xem trước những thay đổi này trong thời gian thực, do đó giúp bạn tạo ra một GUI hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn để tạo tài liệu văn bản hoặc chỉnh sửa tài liệu hiện có (TXT, RTF, DOC, DOCX, ODT, COD, WRI).

Atlantis Word Processor Full Download hỗ trợ tệp để lại rất nhiều điều mong muốn. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ được hỏi liệu có nên liên kết nó với các tệp RTF hay không, với các tệp được hỗ trợ khác chỉ được tính là DOC và TXT thuần túy, cả nhập và xuất.

Cũng giống như các công cụ tương tự khác, khi bạn chọn một khối văn bản, bạn có thể thay đổi định dạng của nó thành nghiêng, đậm, gạch dưới hoặc gạch ngang, sửa đổi chữ hoa, đồng thời sửa đổi màu sắc của phông chữ và của phần đánh dấu. Bạn cũng có thể chọn một loại phông chữ hoặc tiêu đề khác, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Download Atlantis Word Processor Full Portable

Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Atlantis Word Processor Full Portable hoàn toàn có thể di động . Cài đặt nó vào ổ đĩa flash bộ nhớ và Atlantis sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.