Atlantis Word Processor Full Key Portable

Tải Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Full Key Portable

Atlantis Word Processor Full Key 2022 là một trình xử lý văn bản có sức lôi cuốn. Với giao diện độc đáo, nó cung cấp các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bộ xử lý văn bản nhỏ gọn, tải nhanh nhưng vẫn mạnh mẽ và hiệu quả đi kèm với bộ tính năng phong phú để chỉnh sửa tài liệu hoặc tạo chúng từ đầu.

Atlantis Word Processor Full Portable

Đặc điểm Atlantis Word Processor

Atlantis Word Processor Full Portable đi kèm với một vài tính năng của riêng nó, nhưng chúng không mang lại điều gì đặc biệt cho toàn bộ hoạt động. Đây chỉ là một số biến thể của tùy chọn căn chỉnh, chức năng sao chép hoặc thao tác đoạn văn mà bạn sẽ không sử dụng thường xuyên.

Bạn có thể xem trước những thay đổi này trong thời gian thực, do đó giúp bạn tạo ra một GUI hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn để tạo tài liệu văn bản hoặc chỉnh sửa tài liệu hiện có (TXT, RTF, DOC, DOCX, ODT, COD, WRI).

Atlantis Word Processor Full Download hỗ trợ tệp để lại rất nhiều điều mong muốn. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ được hỏi liệu có nên liên kết nó với các tệp RTF hay không, với các tệp được hỗ trợ khác chỉ được tính là DOC và TXT thuần túy, cả nhập và xuất.

Cũng giống như các công cụ tương tự khác, khi bạn chọn một khối văn bản, bạn có thể thay đổi định dạng của nó thành nghiêng, đậm, gạch dưới hoặc gạch ngang, sửa đổi chữ hoa, đồng thời sửa đổi màu sắc của phông chữ và của phần đánh dấu. Bạn cũng có thể chọn một loại phông chữ hoặc tiêu đề khác, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Download Atlantis Word Processor Full Portable

Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Atlantis Word Processor Full Portable hoàn toàn có thể di động . Cài đặt nó vào ổ đĩa flash bộ nhớ và Atlantis sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*