Audio Reader XL Full Key Portable

Tải Audio Reader XL 21.0.1 Full Key Portable

Audio Reader XL Full Key 2022 giúp chuyển đổi văn bản hàng ngày hoặc tệp PDF của bạn sang định dạng giọng nói hoặc MP3 để tạo sách nói hoặc tài liệu nghe khác mà bạn muốn thưởng thức khi di chuyển. Nó có giọng nói rõ ràng và dễ hiểu. Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nào. Nó có những khoảng dừng lời nói giữa các đoạn văn để bài đọc diễn ra một cách tự nhiên. Một tính năng khác của trình đọc văn bản tuyệt vời này là bạn có thể chọn bỏ qua một số biểu thức như số trang bằng cách sử dụng một số bộ lọc có thể định cấu hình của nó.

Audio Reader XL Full Portable

Đặc điểm Audio Reader XL

Audio Reader XL Full Portable có thể hoạt động tự động trong nền PC của bạn theo yêu cầu. Ví dụ, nó có thể tự động đọc văn bản từ khay nhớ tạm theo lệnh. Điều tốt nhất là nó hoàn toàn đọc văn bản tự động. Bạn cũng có thể chọn tạo các tệp MP3 từ các văn bản đã đọc và sau đó ghi vào đĩa CD-ROM, tải nó vào điện thoại thông minh của bạn hoặc tải nó trên một máy nghe nhạc MP3 và nghe thoải mái. Kinh ngạc! Công cụ này giúp bạn có thể nghe văn bản bất kỳ lúc nào cũng như tạo sách nói.

Về nguyên tắc, ứng dụng có thể chuyển đổi PDF sang Lời nói và cả HTML và Văn bản sang MP3, tuy nhiên, theo quy luật, nó hoạt động tốt hơn khi được kết hợp với Phần mềm TTS.

Audio Reader XL Full Download cho phép đọc to, chuyển văn bản sang MP3, chuyển văn bản thành giọng nói, trình đọc to bằng giọng nói và phần mềm đọc văn bản cho phần mềm windows 10 trong số những phần mềm khác. Các định dạng văn bản có thể đề cập ở trên được xử lý trực tiếp bởi phần mềm đọc văn bản này, sau đó chúng được hiển thị trong một trình soạn thảo được tích hợp và có thể được điều chỉnh nếu cần. Sau đó, bạn có thể đọc to văn bản của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn phương ngữ và cũng như loại giọng nói bạn cần sử dụng nếu có một số phương ngữ có thể truy cập được cho phương ngữ đó. Do đó, các bài phát biểu mới sẽ được đưa vào phần làm mới, vì vậy bạn không cần phải tự tìm kiếm chúng. Khi ứng dụng Windows Voice Aloud Reader bắt đầu đọc để mọi người có thể nghe thấy, bạn có thể thay đổi âm lượng, cao độ và tốc độ đọc.

Download Audio Reader XL Full Portable

Audio Reader XL 21.0.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Audio Reader XL 21.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Audio Reader XL Full Portable là một ứng dụng đọc nội dung tốt. Bằng cách sử dụng Trình đọc văn bản thành giọng nóibạn có thể dễ dàng điều chỉnh bất kỳ cuốn sách hoặc tệp PDF nào bạn đã lưu trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Chỉ cần kết nối tai nghe của bạn và bắt đầu điều chỉnh và Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói sẽ thực hiện phần còn lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.