Audio Reader XL Full Key Portable

Tải Audio Reader XL 21.0.1 Full Key Portable

Audio Reader XL Full Key 2022 giúp chuyển đổi văn bản hàng ngày hoặc tệp PDF của bạn sang định dạng giọng nói hoặc MP3 để tạo sách nói hoặc tài liệu nghe khác mà bạn muốn thưởng thức khi di chuyển. Nó có giọng nói rõ ràng và dễ hiểu. Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nào. Nó có những khoảng dừng lời nói giữa các đoạn văn để bài đọc diễn ra một cách tự nhiên. Một tính năng khác của trình đọc văn bản tuyệt vời này là bạn có thể chọn bỏ qua một số biểu thức như số trang bằng cách sử dụng một số bộ lọc có thể định cấu hình của nó.

Audio Reader XL Full Portable

Đặc điểm Audio Reader XL

Audio Reader XL Full Portable có thể hoạt động tự động trong nền PC của bạn theo yêu cầu. Ví dụ, nó có thể tự động đọc văn bản từ khay nhớ tạm theo lệnh. Điều tốt nhất là nó hoàn toàn đọc văn bản tự động. Bạn cũng có thể chọn tạo các tệp MP3 từ các văn bản đã đọc và sau đó ghi vào đĩa CD-ROM, tải nó vào điện thoại thông minh của bạn hoặc tải nó trên một máy nghe nhạc MP3 và nghe thoải mái. Kinh ngạc! Công cụ này giúp bạn có thể nghe văn bản bất kỳ lúc nào cũng như tạo sách nói.

Về nguyên tắc, ứng dụng có thể chuyển đổi PDF sang Lời nói và cả HTML và Văn bản sang MP3, tuy nhiên, theo quy luật, nó hoạt động tốt hơn khi được kết hợp với Phần mềm TTS.

Audio Reader XL Full Download cho phép đọc to, chuyển văn bản sang MP3, chuyển văn bản thành giọng nói, trình đọc to bằng giọng nói và phần mềm đọc văn bản cho phần mềm windows 10 trong số những phần mềm khác. Các định dạng văn bản có thể đề cập ở trên được xử lý trực tiếp bởi phần mềm đọc văn bản này, sau đó chúng được hiển thị trong một trình soạn thảo được tích hợp và có thể được điều chỉnh nếu cần. Sau đó, bạn có thể đọc to văn bản của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn phương ngữ và cũng như loại giọng nói bạn cần sử dụng nếu có một số phương ngữ có thể truy cập được cho phương ngữ đó. Do đó, các bài phát biểu mới sẽ được đưa vào phần làm mới, vì vậy bạn không cần phải tự tìm kiếm chúng. Khi ứng dụng Windows Voice Aloud Reader bắt đầu đọc để mọi người có thể nghe thấy, bạn có thể thay đổi âm lượng, cao độ và tốc độ đọc.

Download Audio Reader XL Full Portable

Audio Reader XL 21.0.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Audio Reader XL 21.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Audio Reader XL Full Portable là một ứng dụng đọc nội dung tốt. Bằng cách sử dụng Trình đọc văn bản thành giọng nóibạn có thể dễ dàng điều chỉnh bất kỳ cuốn sách hoặc tệp PDF nào bạn đã lưu trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Chỉ cần kết nối tai nghe của bạn và bắt đầu điều chỉnh và Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói sẽ thực hiện phần còn lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*