Auriculo 3D Full Key Portable

Tải Auriculo 3D 3.0.9 Full Key Portable

Auriculo 3D Full Portable 2022 là phầm trị liệu châm cứu tai, còn được gọi là châm cứu auriculo, liệu pháp auriculo tập trung vào việc điều chỉnh sự mất cân bằng năng lượng cơ bản để có được kết quả nhanh chóng. Được thực hiện đúng cách, liệu pháp điều trị sau mỡ thường mang lại kết quả nhanh hơn bất kỳ phương pháp điều trị nào khác.

Auriculo 3D Full Portable

Đặc điểm Auriculo 3D

Auriculo 3D Full Portable giúp bạn làm chủ liệu pháp mạnh mẽ này — mà không cần phân trang qua hàng chục cuốn sách hoặc tham khảo các biểu đồ khó hiểu. Có hơn 300 điểm trị liệu sau tai được công nhận và hàng nghìn phương pháp kết hợp để điều trị gần như mọi vấn đề có thể tưởng tượng được. Được thiết kế cho cả mục đích sử dụng lâm sàng và nghiên cứu cá nhân, Auriculo 3D đặt tất cả thông tin này trong tầm tay bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Chúng tôi gọi Auriculo 360 là “Tai sống” vì nó trông và cảm giác THỰC. Sau khi trải nghiệm độ chính xác và dễ dàng của hướng dẫn 3D chất lượng cao bao gồm cả chế độ xem tai trái và tai phải, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng thực hiện liệu pháp điều trị sau tai mà không có nó.

Cho dù bạn đang sử dụng Auriculo 360 trên máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn sẽ có hàng nghìn giờ nghiên cứu, vị trí điểm chính xác đáng kinh ngạc và thư viện thông tin lâm sàng có giá trị ngay trong tầm tay bạn.

Download Auriculo 3D Full Portable

Auriculo 3D 3.0.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auriculo 3D Full Portable cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để điều trị đúng cách, mọi lúc. Nó dễ sử dụng, cung cấp thông tin hữu ích và hợp lý hóa quá trình điều trị của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.