Auriculo 3D Full Key Portable

Tải Auriculo 3D 3.0.9 Full Key Portable

Auriculo 3D Full Portable 2022 là phầm trị liệu châm cứu tai, còn được gọi là châm cứu auriculo, liệu pháp auriculo tập trung vào việc điều chỉnh sự mất cân bằng năng lượng cơ bản để có được kết quả nhanh chóng. Được thực hiện đúng cách, liệu pháp điều trị sau mỡ thường mang lại kết quả nhanh hơn bất kỳ phương pháp điều trị nào khác.

Auriculo 3D Full Portable

Đặc điểm Auriculo 3D

Auriculo 3D Full Portable giúp bạn làm chủ liệu pháp mạnh mẽ này — mà không cần phân trang qua hàng chục cuốn sách hoặc tham khảo các biểu đồ khó hiểu. Có hơn 300 điểm trị liệu sau tai được công nhận và hàng nghìn phương pháp kết hợp để điều trị gần như mọi vấn đề có thể tưởng tượng được. Được thiết kế cho cả mục đích sử dụng lâm sàng và nghiên cứu cá nhân, Auriculo 3D đặt tất cả thông tin này trong tầm tay bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Chúng tôi gọi Auriculo 360 là “Tai sống” vì nó trông và cảm giác THỰC. Sau khi trải nghiệm độ chính xác và dễ dàng của hướng dẫn 3D chất lượng cao bao gồm cả chế độ xem tai trái và tai phải, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng thực hiện liệu pháp điều trị sau tai mà không có nó.

Cho dù bạn đang sử dụng Auriculo 360 trên máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn sẽ có hàng nghìn giờ nghiên cứu, vị trí điểm chính xác đáng kinh ngạc và thư viện thông tin lâm sàng có giá trị ngay trong tầm tay bạn.

Download Auriculo 3D Full Portable

Auriculo 3D 3.0.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auriculo 3D Full Portable cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để điều trị đúng cách, mọi lúc. Nó dễ sử dụng, cung cấp thông tin hữu ích và hợp lý hóa quá trình điều trị của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*