Auslogics Anti-Malware Full Key Portable

Tải Auslogics Anti-Malware 1.21.0.3 Full Key Portable

Auslogics Anti-Malware Full Portable 2022 là một trong những ứng dụng bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra các mục đáng ngờ trên PC và xóa chúng. Kiểm tra kỹ lưỡng PC của bạn và phát hiện tất cả các mối đe dọa nguy hiểm hoặc đáng ngờ, sau đó xóa chúng để đảm bảo máy tính của bạn chạy trơn tru.

Auslogics Anti-Malware Full Portable

Đặc điểm Auslogics Anti-Malware

Auslogics Anti-Malware Full Portable đi kèm với giao diện người dùng đồ họa thân thiện với người dùng mà một số người thậm chí có thể coi là quá đơn giản. Tất cả các điều khiển được sắp xếp gọn gàng để giúp người mới bắt đầu có thể dễ dàng đánh giá tình trạng PC của mình mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Một giải pháp chuyên cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ phần mềm độc hại. Ứng dụng được phân biệt bởi một giao diện hiện đại và rõ ràng được chia thành nhiều tab, từ đó chúng tôi có thể nhanh chóng khởi chạy các chức năng riêng lẻ như quét phân tích bộ nhớ, cookie, đăng ký hệ thống và lập lịch tác vụ.

Auslogics Anti-Malware Full Portable giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa mà phần mềm chống vi-rút của bạn có thể bỏ sót. Chương trình quét mọi ngóc ngách của hệ thống, loại bỏ các nhiễm trùng phức tạp khỏi sổ đăng ký Windows và giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. Dễ dàng cài đặt, sử dụng đơn giản và thuận tiện, chương trình Anti-Malware này sẽ trở thành lá chắn đáng tin cậy cho PC của bạn.

Nếu bạn là một trong những người dùng có kinh nghiệm hơn, bạn có thể chọn các khu vực trên máy tính của mình sẽ được kiểm tra bất cứ khi nào thực hiện quét. Chính xác hơn, bạn có thể phân tích bộ nhớ hệ thống, sổ đăng ký hệ thống, cookie Internet, bộ lập lịch tác vụ hoặc hệ thống tệp.

Download Auslogics Anti-Malware Full Portable

Auslogics Anti-Malware 1.21.0.3 Full Crack Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Anti-Malware 1.21.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Anti-Malware Full Portable là sản phẩm của Auslogics, được chứng nhận là Nhà phát triển ứng dụng vàng của Microsoft. Microsoft xác nhận chuyên môn cao của Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*