Auslogics Anti-Malware Full Key Portable

Tải Auslogics Anti-Malware 1.21.0.3 Full Key Portable

Auslogics Anti-Malware Full Portable 2022 là một trong những ứng dụng bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra các mục đáng ngờ trên PC và xóa chúng. Kiểm tra kỹ lưỡng PC của bạn và phát hiện tất cả các mối đe dọa nguy hiểm hoặc đáng ngờ, sau đó xóa chúng để đảm bảo máy tính của bạn chạy trơn tru.

Auslogics Anti-Malware Full Portable

Đặc điểm Auslogics Anti-Malware

Auslogics Anti-Malware Full Portable đi kèm với giao diện người dùng đồ họa thân thiện với người dùng mà một số người thậm chí có thể coi là quá đơn giản. Tất cả các điều khiển được sắp xếp gọn gàng để giúp người mới bắt đầu có thể dễ dàng đánh giá tình trạng PC của mình mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Một giải pháp chuyên cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ phần mềm độc hại. Ứng dụng được phân biệt bởi một giao diện hiện đại và rõ ràng được chia thành nhiều tab, từ đó chúng tôi có thể nhanh chóng khởi chạy các chức năng riêng lẻ như quét phân tích bộ nhớ, cookie, đăng ký hệ thống và lập lịch tác vụ.

Auslogics Anti-Malware Full Portable giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa mà phần mềm chống vi-rút của bạn có thể bỏ sót. Chương trình quét mọi ngóc ngách của hệ thống, loại bỏ các nhiễm trùng phức tạp khỏi sổ đăng ký Windows và giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. Dễ dàng cài đặt, sử dụng đơn giản và thuận tiện, chương trình Anti-Malware này sẽ trở thành lá chắn đáng tin cậy cho PC của bạn.

Nếu bạn là một trong những người dùng có kinh nghiệm hơn, bạn có thể chọn các khu vực trên máy tính của mình sẽ được kiểm tra bất cứ khi nào thực hiện quét. Chính xác hơn, bạn có thể phân tích bộ nhớ hệ thống, sổ đăng ký hệ thống, cookie Internet, bộ lập lịch tác vụ hoặc hệ thống tệp.

Download Auslogics Anti-Malware Full Portable

Auslogics Anti-Malware 1.21.0.3 Full Crack Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Anti-Malware 1.21.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Anti-Malware Full Portable là sản phẩm của Auslogics, được chứng nhận là Nhà phát triển ứng dụng vàng của Microsoft. Microsoft xác nhận chuyên môn cao của Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.