Auslogics BoostSpeed Full Key Portable

Tải Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Full Key Portable

Auslogics BoostSpeed Full Key 2022 là một giải pháp phần mềm tiên tiến được thiết kế để tối ưu hóa hệ điều hành, giải quyết các lỗi và do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính. Với giao diện bắt mắt và được tổ chức tốt, AusLogics BoostSpeed ​​hướng đến người mới bắt đầu cũng như những người dùng có kinh nghiệm hơn, mặc dù thoạt nhìn có vẻ hơi choáng ngợp đối với những tân binh.

Auslogics BoostSpeed Full Portable

Đặc điểm Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed Full Portable chạy kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn để tìm các tệp rác, các vấn đề giảm tốc độ và nguyên nhân của bất kỳ hệ thống hoặc ứng dụng nào bị trục trặc hoặc treo. Thông qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra các kỹ thuật chính xác cho phép xác định vị trí các vấn đề có thể được loại bỏ một cách an toàn mà không có nguy cơ làm hỏng hệ điều hành của bạn.

Để tăng hiệu quả mà bạn nhận được từ việc tối ưu hóa hoàn toàn, chúng tôi đã thêm quản lý bộ nhớ và bộ xử lý tự động, điều này đảm bảo rằng các ứng dụng đang hoạt động của bạn luôn được phân bổ tài nguyên tối đa cho chúng. Điều này bảo vệ hiệu suất mượt mà và nhanh chóng trong thời gian thực và cho phép bạn có trải nghiệm máy tính tuyệt vời nhất quán mỗi ngày.

Auslogics BoostSpeed Full Download ​​thực hiện hầu hết các tác vụ một cách tự động và không làm chậm hệ điều hành, nhưng mặt khác, một số công cụ vẫn cần các bản cập nhật quan trọng. Ví dụ: trình gỡ cài đặt không làm gì khác hơn là khởi chạy trình gỡ cài đặt tích hợp của ứng dụng đã chọn, vì vậy nó không tìm kiếm và loại bỏ phần thừa.

Chúng tôi đã thiết kế mô-đun dọn dẹp trong BoostSpeed ​​để quét tất cả các loại rác trên PC, chẳng hạn như các tệp tạm thời của người dùng và hệ thống không cần thiết, bộ nhớ cache của trình duyệt web, nhật ký lỗi không sử dụng, tệp Windows Update còn sót lại, tệp Sun Java tạm thời, bộ nhớ cache Microsoft Office không cần thiết và rất nhiều hơn. Nó giúp lấy lại hàng gigabyte dung lượng đĩa cứng trên một PC trung bình.

Download Auslogics BoostSpeed Full Portable

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics BoostSpeed Full Portable sử dụng các công cụ chính xác để loại bỏ cẩn thận các khóa bị hỏng và các mục nhập không hợp lệ khỏi sổ đăng ký Windows, cẩn thận để không làm hỏng bất kỳ thứ gì quan trọng. Chúng tôi đã kiểm tra phần mềm của mình để đảm bảo rằng phần mềm này sẽ sửa chữa các nguyên nhân của hầu hết các trục trặc và sự cố để khôi phục hiệu suất mượt mà và ổn định mà không có tác dụng phụ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*