Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Key Portable

Tải Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate 10.0.0.4 Full Key Portable

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Portable 2022 cho phép bạn chống phân mảnh các tệp không thể truy cập được trong quá trình vận hành hệ thống, cũng như tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ cứng của bạn để đảm bảo truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất. Nhiều tùy chọn lập lịch cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng luôn cao.

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Portable

Đặc điểm Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Key dựa trên một thuật toán tối ưu hóa mạnh mẽ thực hiện ngăn chặn phân mảnh. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng chạy các quá trình phân tích và tối ưu hóa hiếm khi xảy ra và giữ cho đĩa cứng ở tình trạng tốt hơn.

Do chuyển động cơ học của đầu đọc / ghi cần thiết để truy cập dữ liệu từ ổ cứng của bạn, nó không thể nhanh bằng CPU hoặc các thành phần hệ thống khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải ngăn chặn sự chậm lại của HDD bằng cách giảm số lượng chuyển động cơ học cần thiết để truy cập dữ liệu. Auslogics Disk Defrag Ultimate là công cụ hoàn hảo để ổ đĩa của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Download cho phép chống phân mảnh tệp hoặc thư mục đơn lẻ đi kèm với các tùy chọn để kiểm tra lỗi và sửa chữa ổ đĩa. Bộ lập lịch được thiết kế để giúp bạn tạo hàng đợi hành động hoặc cấu hình Auslogics Disk Defrag Pro để thực hiện các tác vụ mới tại một thời điểm và ngày nhất định.

Giao diện được thiết kế thông minh để cho phép hầu hết mọi người có thể sử dụng trong nháy mắt. Danh sách hiển thị các thiết bị lưu trữ được kết nối mà bạn có thể thực hiện một số thao tác, được tìm thấy trong thanh công cụ hoặc nhấp chuột phải vào thiết bị mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các tính năng này trong menu ngữ cảnh của trình thám hiểm để tăng cường khả năng truy cập.

Download Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Portable

Auslogics Disk Defrag Pro 10.0.0.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Professional v10.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Pro Full Portable một chương trình đầy đủ tính năng sử dụng các thuật toán tối ưu hóa khác nhau để củng cố dung lượng trống trên ổ cứng của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*