Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Key Portable

Tải Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate 10.0.0.4 Full Key Portable

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Portable 2022 cho phép bạn chống phân mảnh các tệp không thể truy cập được trong quá trình vận hành hệ thống, cũng như tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ cứng của bạn để đảm bảo truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất. Nhiều tùy chọn lập lịch cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng luôn cao.

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Portable

Đặc điểm Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Key dựa trên một thuật toán tối ưu hóa mạnh mẽ thực hiện ngăn chặn phân mảnh. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng chạy các quá trình phân tích và tối ưu hóa hiếm khi xảy ra và giữ cho đĩa cứng ở tình trạng tốt hơn.

Do chuyển động cơ học của đầu đọc / ghi cần thiết để truy cập dữ liệu từ ổ cứng của bạn, nó không thể nhanh bằng CPU hoặc các thành phần hệ thống khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải ngăn chặn sự chậm lại của HDD bằng cách giảm số lượng chuyển động cơ học cần thiết để truy cập dữ liệu. Auslogics Disk Defrag Ultimate là công cụ hoàn hảo để ổ đĩa của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Download cho phép chống phân mảnh tệp hoặc thư mục đơn lẻ đi kèm với các tùy chọn để kiểm tra lỗi và sửa chữa ổ đĩa. Bộ lập lịch được thiết kế để giúp bạn tạo hàng đợi hành động hoặc cấu hình Auslogics Disk Defrag Pro để thực hiện các tác vụ mới tại một thời điểm và ngày nhất định.

Giao diện được thiết kế thông minh để cho phép hầu hết mọi người có thể sử dụng trong nháy mắt. Danh sách hiển thị các thiết bị lưu trữ được kết nối mà bạn có thể thực hiện một số thao tác, được tìm thấy trong thanh công cụ hoặc nhấp chuột phải vào thiết bị mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các tính năng này trong menu ngữ cảnh của trình thám hiểm để tăng cường khả năng truy cập.

Download Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Portable

Auslogics Disk Defrag Pro 10.0.0.4 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Professional v10.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Disk Defrag Pro Full Portable một chương trình đầy đủ tính năng sử dụng các thuật toán tối ưu hóa khác nhau để củng cố dung lượng trống trên ổ cứng của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.