Auslogics Windows Slimmer Pro Full Key Portable

Tải Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0 Full Key Portable

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable 2022 được thiết kế để cho phép bất kỳ người dùng nào có một tùy chọn đơn giản để xóa các thành phần Windows không cần thiết, gỡ cài đặt các ứng dụng lỗi thời hoặc không sử dụng và điều chỉnh cài đặt của máy để giảm dung lượng hệ điều hành trên ổ đĩa của bạn nhỏ hơn, đồng thời cũng giảm dung lượng bộ nhớ và năng lượng CPU cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư bằng cách chặn truyền dữ liệu không cần thiết.

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable

Đặc điểm Auslogics Windows Slimmer Pro

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để xóa các thành phần Windows không cần thiết, gỡ cài đặt ứng dụng và chỉnh sửa cài đặt để làm cho dấu chân của hệ điều hành trên ổ đĩa của bạn nhỏ hơn, nhằm giảm dung lượng bộ nhớ và sức mạnh CPU mà nó sử dụng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách ngăn truyền dữ liệu không cần thiết .

Một trong những tính năng thú vị của Auslogics Windows Slimmer là trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp của nó. Ứng dụng hiển thị danh sách tất cả các tiện ích phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn, cùng với tần suất sử dụng và xếp hạng của chúng. Thực tế, điều thứ hai là điều bạn nên quan tâm nhất, vì nó cho bạn biết liệu một ứng dụng có đáng tin cậy hay không, nếu được xếp hạng ở tất cả.

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable có thể chạy: bảo trì một lần và bảo trì thường xuyên. Chế độ đầu tiên cho phép loại bỏ các tệp và dữ liệu không cần thiết cụ thể. Nó nhắm mục tiêu các phiên bản của thư viện Windows WinSxS, các thành phần bị vô hiệu hóa, thư mục “Windows.old” chứa dữ liệu hệ điều hành lỗi thời được tạo sau khi Windows được cập nhật, điểm khôi phục hệ thống và tệp cập nhật Windows. Rõ ràng, do bản chất của các thành phần này, chúng chỉ phải xóa một lần.

Bạn có thể sử dụng công cụ dọn dẹp danh sách ứng dụng để gỡ cài đặt các ứng dụng khỏi PC của mình và nếu không thành công, hãy buộc gỡ bỏ chúng. Hơn nữa, Auslogics Windows Slimmer cho phép bạn sửa đổi cài đặt của một ứng dụng hoặc sửa chữa phiên bản hiện được cài đặt. Nếu bạn thấy tên ứng dụng không đáng tin cậy, hãy nhớ rằng bạn có thể tìm kiếm nó trên Google trực tiếp từ bên trong ứng dụng.

Download Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable là một sản phẩm của Auslogics Labs. Kể từ năm 2008, chất lượng của các sản phẩm Auslogics đã được các công ty lớn trong ngành CNTT như Intel và Microsoft công nhận và được các chuyên gia CNTT nổi tiếng thế giới đánh giá cao. Hơn 10.000.000 người dùng trên toàn thế giới hiện đang tận hưởng những lợi ích mà phần mềm Auslogics cung cấp cho máy tính của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*