Auslogics Windows Slimmer Pro Full Key Portable

Tải Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0 Full Key Portable

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable 2022 được thiết kế để cho phép bất kỳ người dùng nào có một tùy chọn đơn giản để xóa các thành phần Windows không cần thiết, gỡ cài đặt các ứng dụng lỗi thời hoặc không sử dụng và điều chỉnh cài đặt của máy để giảm dung lượng hệ điều hành trên ổ đĩa của bạn nhỏ hơn, đồng thời cũng giảm dung lượng bộ nhớ và năng lượng CPU cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư bằng cách chặn truyền dữ liệu không cần thiết.

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable

Đặc điểm Auslogics Windows Slimmer Pro

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để xóa các thành phần Windows không cần thiết, gỡ cài đặt ứng dụng và chỉnh sửa cài đặt để làm cho dấu chân của hệ điều hành trên ổ đĩa của bạn nhỏ hơn, nhằm giảm dung lượng bộ nhớ và sức mạnh CPU mà nó sử dụng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách ngăn truyền dữ liệu không cần thiết .

Một trong những tính năng thú vị của Auslogics Windows Slimmer là trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp của nó. Ứng dụng hiển thị danh sách tất cả các tiện ích phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn, cùng với tần suất sử dụng và xếp hạng của chúng. Thực tế, điều thứ hai là điều bạn nên quan tâm nhất, vì nó cho bạn biết liệu một ứng dụng có đáng tin cậy hay không, nếu được xếp hạng ở tất cả.

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable có thể chạy: bảo trì một lần và bảo trì thường xuyên. Chế độ đầu tiên cho phép loại bỏ các tệp và dữ liệu không cần thiết cụ thể. Nó nhắm mục tiêu các phiên bản của thư viện Windows WinSxS, các thành phần bị vô hiệu hóa, thư mục “Windows.old” chứa dữ liệu hệ điều hành lỗi thời được tạo sau khi Windows được cập nhật, điểm khôi phục hệ thống và tệp cập nhật Windows. Rõ ràng, do bản chất của các thành phần này, chúng chỉ phải xóa một lần.

Bạn có thể sử dụng công cụ dọn dẹp danh sách ứng dụng để gỡ cài đặt các ứng dụng khỏi PC của mình và nếu không thành công, hãy buộc gỡ bỏ chúng. Hơn nữa, Auslogics Windows Slimmer cho phép bạn sửa đổi cài đặt của một ứng dụng hoặc sửa chữa phiên bản hiện được cài đặt. Nếu bạn thấy tên ứng dụng không đáng tin cậy, hãy nhớ rằng bạn có thể tìm kiếm nó trên Google trực tiếp từ bên trong ứng dụng.

Download Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Auslogics Windows Slimmer Pro Full Portable là một sản phẩm của Auslogics Labs. Kể từ năm 2008, chất lượng của các sản phẩm Auslogics đã được các công ty lớn trong ngành CNTT như Intel và Microsoft công nhận và được các chuyên gia CNTT nổi tiếng thế giới đánh giá cao. Hơn 10.000.000 người dùng trên toàn thế giới hiện đang tận hưởng những lợi ích mà phần mềm Auslogics cung cấp cho máy tính của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.