AutoDWG DWGSee Pro Full Key Portable

Tải AutoDWG DWGSee Pro 2020.5.2.2.2 Full Key Portable

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable 2022 cung cấp giải pháp toàn diện để xem, đo lường và in tệp bản vẽ AutoCAD, chương trình này được thiết kế như một trình xem DWG chuyên nghiệp và đơn giản. Đo chiều dài, góc, bán kính và diện tích bằng Smart Snap, sẽ dễ dàng chọn điểm cuối, điểm giữa và điểm giao nhau cho các thực thể.

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable

Đặc điểm AutoDWG DWGSee Pro

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable có thể phóng to và thu nhỏ, xoay chế độ xem, chuyển sang chế độ toàn màn hình, mở tệp tiếp theo hoặc xem trước ở vị trí hiện tại, sao chép bản vẽ vào Clipboard dưới dạng hình ảnh, cũng như in tệp ở chế độ đơn lẻ hoặc hàng loạt.

So sánh tệp bản vẽ, sự khác biệt được đánh dấu, chẳng hạn như xóa, thêm và sửa đổi thực thể. Tìm kiếm bản vẽ theo giá trị thuộc tính, định vị thư mục của nó hoặc ổ cứng, sau đó mở nó bằng DWGSee hoặc AutoCAD.

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable chứa các trình quản lý XREF, các lớp và đánh dấu. Bạn có thể thay thế phông chữ, đặt màu nền thành đen hoặc trắng, hiển thị siêu liên kết, định cấu hình thuộc tính hình học và kích thước, cũng như thay đổi ngôn ngữ giao diện người dùng.

Chuyển đổi và xuất bản DWG sang PDF, JPG và PNG, tính năng này có thể đặc biệt hữu ích khi chú thích được tạo cho bản vẽ, hơn nữa, bạn có thể sao chép clipboard một phần của bản vẽ sang MS Word, PowerPoint, v.v. để minh họa bằng đồ họa – bản sao được lưu trữ vectơ và giữ lại sự rõ ràng trong sáng tạo của bạn.

Download AutoDWG DWGSee Pro Full Portable

AutoDWG DWGSee Pro 2020.5.2.2.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AutoDWG DWGSee Pro 2019.4.78 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable là một ứng dụng phần mềm tiên tiến được tạo ra để mở các bản vẽ AutoCAD mà không cần sử dụng chương trình thiết kế CAD phức tạp trong quá trình này. Nó có một loạt các tùy chọn hữu ích, chẳng hạn như chuyển đổi loại tệp, xuất bản đánh dấu và các công cụ đo lường.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*