AutoDWG DWGSee Pro Full Key Portable

Tải AutoDWG DWGSee Pro 2020.5.2.2.2 Full Key Portable

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable 2022 cung cấp giải pháp toàn diện để xem, đo lường và in tệp bản vẽ AutoCAD, chương trình này được thiết kế như một trình xem DWG chuyên nghiệp và đơn giản. Đo chiều dài, góc, bán kính và diện tích bằng Smart Snap, sẽ dễ dàng chọn điểm cuối, điểm giữa và điểm giao nhau cho các thực thể.

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable

Đặc điểm AutoDWG DWGSee Pro

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable có thể phóng to và thu nhỏ, xoay chế độ xem, chuyển sang chế độ toàn màn hình, mở tệp tiếp theo hoặc xem trước ở vị trí hiện tại, sao chép bản vẽ vào Clipboard dưới dạng hình ảnh, cũng như in tệp ở chế độ đơn lẻ hoặc hàng loạt.

So sánh tệp bản vẽ, sự khác biệt được đánh dấu, chẳng hạn như xóa, thêm và sửa đổi thực thể. Tìm kiếm bản vẽ theo giá trị thuộc tính, định vị thư mục của nó hoặc ổ cứng, sau đó mở nó bằng DWGSee hoặc AutoCAD.

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable chứa các trình quản lý XREF, các lớp và đánh dấu. Bạn có thể thay thế phông chữ, đặt màu nền thành đen hoặc trắng, hiển thị siêu liên kết, định cấu hình thuộc tính hình học và kích thước, cũng như thay đổi ngôn ngữ giao diện người dùng.

Chuyển đổi và xuất bản DWG sang PDF, JPG và PNG, tính năng này có thể đặc biệt hữu ích khi chú thích được tạo cho bản vẽ, hơn nữa, bạn có thể sao chép clipboard một phần của bản vẽ sang MS Word, PowerPoint, v.v. để minh họa bằng đồ họa – bản sao được lưu trữ vectơ và giữ lại sự rõ ràng trong sáng tạo của bạn.

Download AutoDWG DWGSee Pro Full Portable

AutoDWG DWGSee Pro 2020.5.2.2.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AutoDWG DWGSee Pro 2019.4.78 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AutoDWG DWGSee Pro Full Portable là một ứng dụng phần mềm tiên tiến được tạo ra để mở các bản vẽ AutoCAD mà không cần sử dụng chương trình thiết kế CAD phức tạp trong quá trình này. Nó có một loạt các tùy chọn hữu ích, chẳng hạn như chuyển đổi loại tệp, xuất bản đánh dấu và các công cụ đo lường.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.